Xem tử vi tháng 10 2018 tuổi Thân về công việc và cuộc sống

Xem tử vi tháng 10 2018 tuổi Thân dự báo về công việc và cuộc sống rằng người tuổi Thân hãy kiên nhẫn trong tháng này, đừng để sự mất bình tĩnh và thiếu kiên nhẫn của mình đẩy mọi người đi sai hướng. Nếu bạn là lãnh đạo, tiếp tục dùng quyền lực để áp đặt thì điều chờ đón bạn sẽ là một đội quân kẻ thù. Xem tử vi tuổi Thân tháng 10 2018 Có sự thay đổi trong cách...

Xem tử vi tháng 10 2018 tuổi Thân dự báo về công việc và cuộc sống rằng người tuổi Thân hãy kiên nhẫn trong tháng này, đừng để sự mất bình tĩnh và thiếu kiên nhẫn của mình đẩy mọi người đi sai hướng. Nếu bạn là lãnh đạo, tiếp tục dùng quyền lực để áp đặt thì điều chờ đón bạn sẽ là một đội quân kẻ thù.

Loading...

Xem tử vi tuổi Thân tháng 10 2018

Có sự thay đổi trong cách nhìn nhận về công việc và cuộc sống. Bạn nhận ra rằng đôi khi những gì thoạt đầu khiến mình thất vọng có thể trở thành điều may mắn về sau. Cách nhìn nhận này khiến bạn hạnh phúc hơn, hiệu quả hơn và thành công hơn. Vì vậy, lúc gặp chuyện không ổn, hãy dừng lại và nhìn nhận sự việc từ một góc độ khác. Tuổi Thân nôn nóng được làm việc và so với bạn, lúc này những người xung quanh chẳng khác gì kẻ ngái ngủ. Đừng để sự thiếu kiên nhẫn của mình đẩy mọi người đi sai hướng.tử vi tháng 10 2018 tuổi Thân Tránh tỏ ra cộc lốc, cục cằn. Nếu bạn tiếp tục dùng quyền lực để áp đặt thì điều chờ đón bạn sẽ là một đội quân kẻ thù. Hạn chế tiếp xúc với mọi người khi cảm thấy bực bội để tránh mất đi các đồng minh. Cụ thể mời bạn đọc tham khảo kỹ hơn về vận hạn của các tuổi Thân trong tháng 10 2018:

  • + Nhâm Thân 1992: Đang tháng xấu cẩn thận trong mưu sự sẽ không như ý, nếu manh động sẽ thất bại, tiền bạc không đến, tình cảm nhiều lo lắng. Nữ mạng mưu sự sẽ không thành, công việc chưa nên thay đổi vì có nhiều biến chuyển lành ít dữ nhiều, trong tình cảm gặp gỡ người khác giới nên chớ vội tin người, có tiểu nhân lợi dụng tình đến tiền.
  • + Canh Thân 1980: Đã có chuyển biến, có vận hội nhưng trong chiều hướng chưa như mong muốn, nam mạng mọi sự đã hạnh thông, tuy nhiên không nên đầu tư việc lớn, cứ theo việc cũ nhưng an tâm có tài lộc đến. Nữ mạng trong mưu sự đã thuận lợi, có thể thay đổi và đạt kết quả như ý, mưu sự thành công, đề phòng các vật có giá trị, tiền bạc tình cảm đều an vui.
  • + Mậu Thân 1968: Đã có chuyển biến mưu sự được thuận lợi, nhưng chớ vọng động hãy thực hiện công việc trong tầm tay, có âm phù dương trợ tai ách được tiêu trừ, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng đề phòng tiểu nhân tranh phản, hay lợi dụng lòng tin, mưu sự hạnh thông, tiền bạc đến tay trong may mắn. Gia đạo bình an
  • + Bính Thân 1956: Tháng kỵ và có chuyển biến về mưu sự trong chiều hướng bế tắc, có nhiều âu lo trắc trở, tránh vọng động thái quá mà tản tài. Tài lộc chưa có, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng vận xấu công việc và tiền bạc không được như ý, đề phòng bị lợi dụng cẩn thận với người xung quanh, không nên đi xa tháng này còn gặp tản tài.

Tuổi Thân hợp màu sắc gì trong tháng 10/2018?

Trong kinh doanh, mọi chuyện có thể diễn ra không thật trôi chảy, xuất hiện nhiều thách thức mới, đặc biệt là trong lĩnh vực phải cạnh tranh khốc liệt. Tài vận lúc này mờ nhạt nhưng cơ hội về lâu dài vẫn lớn, vì vậy hãy sử dụng tháng này để lên kế hoạch cho tương lai. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh, bạn không có cơ may kiếm tiền ngay lúc này, điều chờ đợi bạn là thành công bền vững và lâu dài. Cùng với những kế hoạch là bạn nên áp dụng thêm một số gam màu may mắn của mình trong tháng 10 này như màu xanh da trời hoặc màu vàng nhé. Bạn cũng có thể tham khảo thêm màu may mắm năm 2019 của 12 con giáp!

Cuộc sống tình cảm có thể sôi động với những đam mê cháy bỏng, mọi việc diễn ra nhanh chóng mặt. Bạn có nhiều mối quan hệ thú vị nhưng chẳng dễ tìm ra bạn tri kỷ. Tùy theo hoàn cảnh của mình để đưa ra quyết định, nhưng đừng làm tan vỡ quá nhiều trái tim, nếu không cuối cùng chính bạn sẽ là người bị tổn thương. Tuổi Thân đã có gia đình hay quan hệ bền vững sẽ thấy tình cảm được cải thiện. Hai bạn trở nên gần gũi hơn, có thể chia sẻ với nhau những điều thực sự ý nghĩa. Và cùng với gam màu hồng hoặc màu vàng chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều vận hên trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân đấy nhé. Xem thêm màu may mắn 2019 tuổi Thân!

Dự báo tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân nam & nữ mạng

Năm nay tu vi 2019 dự báo, người tuổi Nhâm Thân có được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu rạng, có lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay có người giúp đỡ. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Kim, đối với tuổi Nhâm Thân cùng Hành, càng tăng thêm thuận lợi, nhưng đừng nên “Thừa thắng xông lên” quá xa, có thể gặp tai nạn.

Và theo tử vi 2019 tuổi Thân dự báo rằng, đường danh vọng trong năm Kỷ Hợi của nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 có phần bị kìm hãm bởi việc đứng núi này trông núi nọ. Bạn nên tập trung làm việc hiệu quả hơn trước khi nghĩ đến chuyện làm sếp hoặc tăng chức tăng lương.

Loading...
Có thể bạn quan tâm