Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 của người tuổi Tý

Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 của người tuổi Tý? Màu may mắn tuổi Tý trong tháng 1 năm 2019 hợp màu gì? Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, cảm giác khá thư thái mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt. Thời điểm này phù hợp để lập kế hoạch, mục tiêu mới. Tử vi tuổi Tý tháng 1 năm 2019 tốt hay xấu? Vận trình tháng Bính Dần của người tuổi Tý tuy không đại cát đại lợi, nhưng...

Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 của người tuổi Tý? Màu may mắn tuổi Tý trong tháng 1 năm 2019 hợp màu gì? Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, cảm giác khá thư thái mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt. Thời điểm này phù hợp để lập kế hoạch, mục tiêu mới.

Loading...

Tử vi tuổi Tý tháng 1 năm 2019 tốt hay xấu?

Vận trình tháng Bính Dần của người tuổi Tý tuy không đại cát đại lợi, nhưng nhìn chung mọi thứ đều hanh thông. Công việc có Chính Quan nâng đỡ, tuy đầu năm dịch chuyển nhiều, có đôi chút tất bật, vất vả nhưng thu về thành quả tương xứng.

+ Về phương diện tài chính: Thứ Tài dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc như có thưởng nhiều, đòi được nợ, lấy lại số tiền tồn đọng… Kinh doanh, buôn bán gặp thời, vận lên phát đạt. Tình cảm thăng hoa, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng đầu năm Kỷ Hợi này. Người độc thân có sức cuốn hút mạnh, nhân duyên khác giới vượng, sẽ có trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

+ Về công việc: Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, cảm giác khá thư thái mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt. Thời điểm này phù hợp để lập kế hoạch, mục tiêu mới. Tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người để mưu cầu đại sự. Xem bói tử vi, trong tháng có Chính Quan nâng đỡ, ví như quý nhân là bề trên phù trợ, rất có lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa nhộn nhịp nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn bỏ túi không ít tiền của, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Tuổi Tý tháng 1 năm 2019 hợp màu gì?

Xem tử vi tháng 1/2019 tuổi Tý dương lịch, phương diện sức khỏe không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng này. Tháng đầu tiên của năm mới, đất trời hòa hợp, có lợi cho chuyện kết hôn đôi lứa. Và trong cuộc sống luôn gắn liền với những sắc màu, vì vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về màu sắc may mắn trong tháng 1 của những người tuổi Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960.

Tuổi Mậu Tý (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

+ Khẩu quyết: Gia đình có tin vui, xuất hành xa gặp thuận lợi.
+ Quý nhân: Sửu, Thân
+ Tiểu nhân: Ngọ, Dậu
+ Màu sắc may mắn: Xanh lá, vàng

Tuổi Canh Tý (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

+ Khẩu quyết: Gia đạo yên ổn, có lộc về kinh doanh, buôn bán.
+ Quý nhân: Thìn, Tị
+ Tiểu nhân: Mão, Mùi
+ Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

Tuổi Nhâm Tý (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

+ Khẩu quyết: Công việc thuận lợi, có quý nhân phù trợ, đi xa có cơ hội làm ăn lớn.
+ Quý nhân: Thìn, Thân
+ Tiểu nhân: Dậu, Mùi
+ Màu sắc may mắn: Xanh dương, hồng

Tuổi Giáp Tý (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

+ Khẩu quyết: Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tý âm lịch, với mệnh Giáp Tý, có tin vui về chuyện con cái. Đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.
+ Quý nhân: Sửu, Thìn
+ Tiểu nhân: Mão, Tị
+ Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

Tuổi Bính Tý (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

+ Khẩu quyết: Đào hoa khoe sắc, tình cảm ngày càng thăng hoa.
+ Quý nhân: Tý, Thân
+ Tiểu nhân: Mùi, Tuất
+ Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm