Cách phân biệt thật giả: Xà bông Lifebouy

Cách phân biệt thật giả: Xà bông Lifebouy là một trong những sản phẩm tiêu dùng được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường, chính vì vậy đây là mục tiêu của hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Vậy cách phân biệt xà phòng lifebouy thật giả như thế nào? Mời bạn đọc hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Xà phòng Lifebouy chính hãng Lifebuoy đã khởi nghiệp cùng với mục tiêu...

Cách phân biệt thật giả: Xà bông Lifebouy là một trong những sản phẩm tiêu dùng được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường, chính vì vậy đây là mục tiêu của hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Vậy cách phân biệt xà phòng lifebouy thật giả như thế nào? Mời bạn đọc hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Xà phòng Lifebouy chính hãng

Lifebuoy đã khởi nghiệp cùng với mục tiêu của ngài William Lever nhằm chặn đứng nạn dịch tả ở Anh vào thời Victoria. Hơn một thế kỷ nay, Lifebuoy đã là xà phòng kháng khuẩn bán chạy số 1 thế giới, và đi đẩu trong sứ mệnh đem lại sức khoẻ và vệ sinh cho hàng tỉ người. cách phân biệt Xà bông Lifebouy thật giả, cách phân biệt Xà phòng rửa tay Lifebouy thật giả, xà bông Lifebouy chính hãng, xà bông Lifebouy giảHiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xà phòng diệt khuẩn của Lifebouy như:

  • + Xà phòng rửa tay Bảo vệ Vượt trội 10: Nước rửa tay Lifebuoy Bảo vệ Vượt trội 10 bảo vệ khỏi vi khuẩn khác chứa các thành phần diệt khuẩn tiên tiến Active5. Rửa sạch và bảo vệ tay bạn khỏi vi khuẩn gây hại. Công thức đặc biệt giúp diệt sạch 99,9% vi khuẩn chỉ trong 10 giây.
  • + Xà phòng rửa tay tinh chất bạc hà: Là loại nước rửa tay Lifebuoy Mát lạnh Sảng khoái giúp tay bạn luôn mát sạch cả ngày. Công thức xà phòng rửa tay được chứng minh có thể diệt trừ 99.9% vi khuẩn có hại chỉ trong 10 giây*.
  • + Xà phòng rửa tay Lifebouy cho da nhạy cảm: Da nhạy cảm cần có sự cân bằng giữa chăm sóc và bảo vệ. Công thức của sản phẩm chứa thành phần diệt khuẩn tiên tiến Active5, diệt sạch 99,9% vi khuẩn chỉ trong 10 giây.
  • + Xà phòng rửa tay Lifebouy dành cho trẻ nhỏ: Rửa tay đôi khi có vẻ giống như một việc vặt nhưng Lifebuoy Color Changing Hand Wash làm cho việc rửa tay vui vẻ, đặc biệt là đối với trẻ em! Công thức duy nhất thay đổi màu sắc khi bạn làm mờ, và khi nó chuyển sang màu xanh lục, bạn đã sẵn sàng để rửa sạch! Công thức đặc biệt bảo vệ tay khỏi 10 nhiễm trùng da gây ra vi trùng. Công thức kháng khuẩn của nó được chứng minh là tiêu diệt 99,9% vi trùng có hại chỉ trong 10 giây trong khi chăm sóc cho làn da của bạn.
  • + Xà phòng rửa tay Lifebouy vị Chanh: Mỡ, bụi bẩn và mùi bốc lên trong nhà bếp khi nấu nướng và làm sạch rất khó loại bỏ và là nơi sinh sản của vi trùng gây nhiễm trùng. Lifebuoy Kitchen Fresh Hand Wash có chứa chất chiết xuất từ ​​cam và chanh zesty giúp loại bỏ dầu mỡ và mùi hôi và giữ cho bàn tay sạch sẽ và được bảo vệ. Trái cây tự nhiên tốt lành giúp giữ cho bạn cảm giác tươi mới và làm sạch tay trong khi chăm sóc cho làn da của bạn. Công thức kháng khuẩn của nó được chứng minh là tiêu diệt 99,9% vi trùng có hại chỉ trong 10 giây.

Cách phân biệt thật giả: Xà bông Lifebouy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Một trong số đó chính là nhãn hàng đồ tiêu dùng vệ sinh diệt khuẩn nổi tiếng Lifebouy. Vậy cách nhận biết xà phòng lifebouy thật giả như thế nào để khi mua hàng không bị nhầm? Các bạn hãy đọc những thông tin bổ ích sau nhé:

  • + Xem kỹ tem chống hàng giả, mã vạch sản phẩm: Các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam đều được dán tem chống hàng giả, bao bì nhãn mác đầy đủ các thông số, có mã vạch, không bị bong tróc.
  • + Nhìn vào hình thức của sản phẩm: Xà bông chính hãng luôn được chăm chút về bao bì và hình thức của sản phẩm. Phần bao bì được in bằng chất liệu mực tốt nên sắc nét, bóng bẩy và bắt mắt. Logo thương hiệu được in rõ ràng, chữ sắc cạnh, không bị lem nhem.

Kết: Qua bài viết cách phân biệt Xà bông Lifebouy thật giả ở trên, hy vọng các bạn sẽ nắm được và thể hiện mình là một người tiêu dùng thông minh khi đi mua hàng nhé. Có thể bạn quan tâm cách phân biệt kem đánh răng AP24

Tags: cách phân biệt Xà bông Lifebouy thật giả, cách phân biệt Xà phòng rửa tay Lifebouy thật giả, xà bông Lifebouy chính hãng, xà bông Lifebouy giả

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm