Bài văn khấn giải hạn sao Kế Đô chuẩn nhất năm 2019

Bài văn khấn giải hạn sao Kế Đô chuẩn nhất năm 2019: Các bài văn khấn giải hạn các sao đều có cấu trúc giống nhau. Tuy nhiên khi gia chủ làm lễ cúng sao giải hạn sao Kế Đô thì lưu ý. Vẫn là bài văn khấn có cấu trúc đó, nhưng khi đọc văn khấn gia chủ cần đọc đúng tên sao Kế Đô thì mới linh nghiệm. Nội dung bài văn khấn sao Kế Đô như sau. Tìm hiểu về sao Kế Đô chiếu mạng Cả...

Bài văn khấn giải hạn sao Kế Đô chuẩn nhất năm 2019: Các bài văn khấn giải hạn các sao đều có cấu trúc giống nhau. Tuy nhiên khi gia chủ làm lễ cúng sao giải hạn sao Kế Đô thì lưu ý. Vẫn là bài văn khấn có cấu trúc đó, nhưng khi đọc văn khấn gia chủ cần đọc đúng tên sao Kế Đô thì mới linh nghiệm. Nội dung bài văn khấn sao Kế Đô như sau.

Loading...

Tìm hiểu về sao Kế Đô chiếu mạng

Cả nam và nữ gặp sao kế đô thì tai vạ bất thường, đi xa có lợi, đàn bà khẩu thiệt. Dưới đây là bài thơ viết về vận hạn trong năm nay của cả nam và nữ khi gặp sao Kế Đô chiếu mạng năm 2019 2020.

Kế đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền

Những năm tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng:

 • + Nam giới tuổi: 07-16-25-34-43-52-61-70-79
 • + Nữ giới tuổi: 10-19-28-37-46-55-64-73-82

Cách giải hạn sao Kế Đô năm 2019

Dâng sao vào ngày 18 hàng tháng, thắp 21 ngọn nến theo hình bên dưới, bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “Thiên Vị Cung Phân Kế Đô Tinh Quân” quay về hướng Tây để khấn vào lúc 13 giờ đến 15 giờ. Mân lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô Hương gồm hoa, mâm ngũ quả, chè, oản, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 21 ngọn nến. Tất cả đều màu vàng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên. Thắp nến theo hình dưới đây.

Ngoài cách giải hạn trên, các bạn có thể sử dụng thêm phương pháp khoa học phong thuỷ để hoá giải vận hạn của sao Kế Đô trong năm 2019 này. Để biết chi tiết từng người, cần có năm, tháng, ngày giờ, địa điểm sinh, từ đó thấy rõ chu kỳ 9 sao và hướng hóa giải theo ngũ hành. Nguyên tắc là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi. Chính vì vậy, Sao Kế đô, Thổ tú (ngũ hành là Thổ), bạn sẽ dùng Kim tiết, như đeo trang sức đá quý màu trắng: mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ… để hóa giải sao hạn.

Bài văn khấn giải hạn sao Kế Đô

Các bài văn khấn giải hạn các sao đều có cấu trúc giống nhau. Tuy nhiên khi gia chủ làm lễ cúng sao giải hạn sao Kế Đô thì lưu ý. Vẫn là bài văn khấn có cấu trúc đó, nhưng khi đọc văn khấn gia chủ cần đọc đúng tên sao Kế Đô thì mới linh nghiệm. Nội dung bài văn khấn sao Kế Đô như sau.sao kế đô, cách giải hạn sao kế đô, văn khấn cũng giải hạn sao kế đô, sao kế đô nữ 2019, sao kế đô nữ 2020, sao kế đô nam 2019, sao kế đố nam 2020

 • + Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • + Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế
 • + Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • + Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • + Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân
 • + Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân
 • + Tín chủ (chúng) con là:………(đọc đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh)
  Hôm nay là ngày 18 tháng……… năm………, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hoa quả hương trà, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (đọc địa chỉ nơi cúng)……… để làm lễ cung nghênh và giải hạn Sao Kế Đô chiếu mệnh.
 • + Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự an lành, tránh mọi điều dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 • + Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
 • + Phục duy cẩn cáo!

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Kết: Bài viết là cách cúng giải hạn sao Kế Đô được Onkiti.com tìm hiểu trên hội những người yêu tử vi trên MXH. Kế Đô là một sao xấu đặc biệt là đối với nữ. Cho nên nên khi bị sao này chiếu mạng gia chủ cần phải đề phòng và nên làm theo hướng dẫn trên để hóa giải vận hạn xấu và cầu bình an, may mắn. Xem thêm tử vi năm 2020 của 12 con giáp.

Tags: sao kế đô, cách giải hạn sao kế đô, văn khấn cũng giải hạn sao kế đô, sao kế đô nữ 2019, sao kế đô nữ 2020, sao kế đô nam 2019, sao kế đố nam 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm