Tử vi năm 2019 2020: Tuổi Tỵ hợp màu sắc nào nhất?

Tuổi Tỵ hợp màu sắc nào năm 2019 Kỷ Hợi: Để có thể giảm bớt những vận hạn và gia tăng sự may mắn trong công việc, sức khoẻ, tình duyên cũng như tài lộc người tuổi Tỵ nên lựa chọn sử dụng đồ vật phụ kiện với gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành phong thuỷ của mình, cụ thể người Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965 nên tham khảo bảng màu may mắn 2019 hợp...

Tuổi Tỵ hợp màu sắc nào năm 2019 Kỷ Hợi: Để có thể giảm bớt những vận hạn và gia tăng sự may mắn trong công việc, sức khoẻ, tình duyên cũng như tài lộc người tuổi Tỵ nên lựa chọn sử dụng đồ vật phụ kiện với gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành phong thuỷ của mình, cụ thể người Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965 nên tham khảo bảng màu may mắn 2019 hợp tuổi của mình qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tuổi Tỵ hợp màu sắc nào năm 2019?

Để biết được tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2019 thì trước hết chúng ta cần xem lá số tử vi 12 con giáp năm 2019 nói chung và tử vi 2019 tuổi Tỵ nói riêng có vận hạn tốt xấu gì không? Năm nay tuổi Tị chịu ảnh hưởng của hung tinh Quả Túc, mối quan hệ với người thân trong nhà gặp trục trặc, đời sống gia đình dần rơi vào trạng thái nhàm chán, tẻ nhạt. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi người trong gia đình nhiều hơn, như thế mới cải thiện được các mối quan hệ. Mặt công việc đối diện với không ít khó khăn, thách thức. Tinh thần làm việc của bản mệnh đi xuống, cảm giác làm việc theo nghĩa vụ để qua ngày chứ không còn là sở thích hay đam mê. tuổi tỵ hợp màu gì năm 2019, năm 2019 tuổi tỵ hợp màu gì, tuổi tỵ 2019 hợp màu gì, tuổi tỵ năm 2019 hợp màu gì, tuổi tỵ hợp màu gì 2019, tuổi kỷ tỵ hợp màu gì năm 2019, tuoi ty hop mau gi 2019, 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019Chính vì thế mà sức sáng tạo của bạn không cao, cộng thêm với thời cơ chưa tới, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tùy ý nhảy việc. Chính vì vậy, nếu muốn giảm bớt những vận hạn trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Thìn nên lựa chọn sử dụng đồ vật phụ kiện với gam màu may mắn phù hợp với mệnh ngũ hành phong thuỷ của mình. Vậy năm 2019 tuổi Tỵ hợp màu gì và cụ thể người Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965 hợp màu sắc nào thì mời các bạn hãy tham khảo bảng màu may mắn 2019 hợp tuổi của mình qua bảng dưới đây:

Tử vi 2019 tuổi Tỵ Mệnh ngũ hành Màu sắc may mắn 2019 Màu khắc kỵ 2019
Tân Tỵ hợp màu gì năm 2019 Âm Kim Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt Đỏ, hồng, cam, tím
Kỷ Tỵ hợp màu gì năm 2019 Âm Mộc Xanh lá, xanh lục, xanh da trời Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt
Đinh Tỵ hợp màu gì năm 2019 Âm Thổ Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
Ất Tỵ hợp màu gì năm 2019 Âm Hoả Đỏ, hồng, cam, tím Đen, trắng, bạc, ghi

 

Đọc thêm:

Bói đường tình duyên gia đạo tuổi Tỵ năm 2019

Đường tình duyên, gia đạo của tuổi Tị trong năm 2019 ở mức trung bình, khó có sự đột phá bất ngờ. Hơn thế trong năm có hung tinh Quả Túc xuất hiện, khiến mối quan hệ giữa bạn và người thân trong nhà gặp trục trặc, không khí gia đình dần trở nên ngột ngạt, bí bách. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi người trong gia đình nhiều hơn, như thế mới cải thiện được các mối quan hệ. Người độc thân nên chủ động đăng ký tham gia các hoạt động tập thể hay câu lạc bộ thơ văn, nghệ thuật nào đó để tăng cơ hội giao lưu, tiếp xúc với đối tượng khác giới. Vận đào hoa của người này dần tăng vào cuối năm Kỷ Hợi, rất có thể “tình cũ không rủ cũng đến”, người yêu cũ bỗng đề nghị bạn quay lại. Đứng trước sự lựa chọn giữa mới và cũ, bạn phân vân, do dự khá nhiều, nhưng cuối cùng cũng đưa ra quyết định đúng đắn, theo tiếng gọi trái tim.

  • + Xem tình cảm nữ Tân Tỵ: Năm nay bạn Canh Thìn sinh năm 2001 tròn 19 tuổi. Đây là năm được coi là rất tốt về chuyện tình cảm, gặp được nhiều bạn bè mới khá tâm đầu ý hợp, đặc biệt là bạn khác giới.
  • + Xem tình yêu nữ Kỷ Tỵ: Năm 2019 nữ Kỷ Tỵ 1989 tròn 31 tuổi, nếu bạn đang độc thân thì năm này sẽ có niềm vui lập gia đình. Còn đã có gia đình thì theo tử vi năm 2019 tuổi Tỵ dự báo khả năng vợ chồng bạn sẽ đón thêm thành viên mới trong năm Kỷ Hợi này.
  • + Bói tình duyên nữ Đinh Tỵ: Trong năm Kỷ Hợi, nữ Đinh Tỵ 1977 có rắc rối về chuyện tình cảm gia đình, các rạn nứt của tình cảm vợ chồng khả năng tăng cao do tính ghen tuông của bạn. Hãy ngồi lại với nhau nói chuyện và cùng giải quyết mọi vấn đề.

Con số may mắn 2019 của tuổi Tỵ

Các nguồn thu nhập trong năm 2019 của tuổi Tị không tăng, thậm chí tài chính có xu hướng giảm vì phát sinh nhiều khoản chi tiêu. Vì thế, ngay từ đầu năm bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh lãng phí. Trong lĩnh vực đầu tư cần phải hết sức thận trọng, không nên tin tưởng ai tuyệt đối, tránh bị lừa gạt. Bên cạnh đó, mệnh chủ hạn chế vay mượn, nhất là vay lãi kẻo tiền mất tật mang. Nếu có ai đó vay tiền, tháng này bạn nên tìm cách để đòi nợ. Trong chi tiêu hàng ngày, có những khoản cần chi tuổi Tị không nên hạn chế khiến cuộc sống ngày càng áp lực, “khó thở”. Việc gì ra việc đó, thay vì tìm cách tích lũy từng món tiền nhỏ, bạn dành thời gian ấy nghĩ phương án mới để nâng cao thu nhập, như vậy là có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề cùng lúc.

  • + Con số may mắn theo tuổi Tị về công việc năm 2019: 3, 7
  • + Con số gắn với chuyện tình cảm: 3, 8
  • + Xem tuổi Tị hợp con số nào về tài lộc: 2, 7
  • + Con số liên quan đến sức khoẻ: 3
  • + Bộ số may mắn trong năm 2019 của tuổi Tị: 2, 3, 7, 8

Đồ vật may mắn hợp tuổi Đinh Tỵ

Mệnh thổ hợp với màu: nâu, đỏ, hồng, tím, vàng trắng. Đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí khi nắm đá phong thủy trong tay kết hợp với điều hòa hơi thở sẽ giúp tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp. Khi gặp việc khó khăn trong công việc hay cuộc sống thiếu lòng kiên trì và muốn bỏ cuộc hãy đặt đá mắt hổ vào lòng bàn tay trái để điều chỉnh trạng thái của mình và đưa ra những phán đoán, quyết định chính xác. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém hãy xoa đá mắt hổ vào vùng thái dương sẽ tăng cường năng lượng luân xa thái dương của bạn.

Những người nhát gan hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào thái dương kết hợp thở sau sẽ làm tăng dũng khí, sự tự tin của bản thân mình. Những người hay ốm vặt, thân thể suy nhược hãy đeo vòng tay đá mắt hổ rồi đi dạo, vận động … cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Thực hiện đều đặn 3-5 lần/ tuần sẽ cái thiện được sức khỏe. Những người suy yếu dạ dày hãy đưa đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp cải thiện các dấu hiệu suy yếu bệnh lý làm vùng bụng khỏe hơn.

  • LH mua vòng trên hình: 0963796778

Mang theo đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ bên người sẽ giúp tập trung tinh thần để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Kết: Bài viết trên là những thông tin về màu may mắn của những người tuổi Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965 trong năm 2019 để các bạn tham khảo nếu có nhu cầu chọn màu sơn nhà hoặc chọn màu mua xe mới trong năm Kỷ Hợi. Chúc các bạn luôn vui vẻ, tràn nhập niềm vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Xem thêm Tử vi 2020 tuổi Tỵ

Tags: tuổi tỵ hợp màu gì năm 2019, năm 2019 tuổi tỵ hợp màu gì, tuổi tỵ 2019 hợp màu gì, tuổi tỵ năm 2019 hợp màu gì, tuổi tỵ hợp màu gì 2019, tuổi kỷ tỵ hợp màu gì năm 2019, tuoi ty hop mau gi 2019, 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm