Tìm hiểu tuổi Tuất 2019 hợp màu gì để mua xe và sơn nhà

Tìm hiểu tuổi Tuất 2019 hợp màu gì để mua xe và sơn nhà: Những người tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 đang muốn tìm hiểu xem trong năm 2019 tuổi Tuất hợp màu gì để qua đó lựa chọn màu mua xe máy, xe 4 bánh, xe tải hay lựa chọn màu để sơn nhà mới, sửa nhà thì mời các bạn hãy cùng các chuyên gia phong thuỷ người Trung Quốc tìm hiểu qua bài viết dưới đây...

Tìm hiểu tuổi Tuất 2019 hợp màu gì để mua xe và sơn nhà: Những người tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 đang muốn tìm hiểu xem trong năm 2019 tuổi Tuất hợp màu gì để qua đó lựa chọn màu mua xe máy, xe 4 bánh, xe tải hay lựa chọn màu để sơn nhà mới, sửa nhà thì mời các bạn hãy cùng các chuyên gia phong thuỷ người Trung Quốc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Tuổi Tuất 2019 hợp màu gì để mua xe?

Những người tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 muốn tìm hiểu xem tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì để mua xe 2 bánh, 4 bánh, xe tải thì hãy tham khảo phần trình bày dưới đây.

  • + Chọn màu may mắn 2019 mua xe cho tuổi Mậu Tuất 1958: Người tuổi Mậu Tuất 1958 thuộc mệnh Mộc, mà mệnh Mộc thì hợp màu gì khi mua xe? Đơn giản thôi, người mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh hoặc màu đen vì màu xanh được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc. Ngoài ra, một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn.
  • + Năm 2019 tuổi Canh Tuất 1970 hợp màu gì để mua xe: Người tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim mà theo các chuyên gia phong thuỷ thì những người mệnh Kim nên mua xe màu nâu, vàng đậm. Người mua cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.
  • + Tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019 hợp màu gì để mua xe: Tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy nên phải chọn xe ô tô có màu tương sinh với mệnh Thủy thì mới có được may mắn. Chính vì vậy, bạn nên chọn xe màu đen, xanh nước biển vì đây là bản mệnh mệnh Thủy, có nghĩa là mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982. Hoặc bạn có thể chọn xe màu trắng, xám, ghi, 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim truyền sức mạnh cho Thủy mà Thủy là chủ xe.
  • + Tuổi Giáp Tuất 1994 nên mua xe màu gì năm 2019: Tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, chính vì vậy bạn nên chọn xe màu xanh lá cây (xanh lục). Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hợp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen.

Tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì để sơn nhà?

Lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thuỷ hẳn là điều không dễ dàng. Màu sơn hợp với tuổi mệnh sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn, có sức khoẻ tốt và gia đình đầm ấm. Những màu sơn dành cho người tuổi Tuất trong năm 2019 Kỷ Hợi vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cụ thể như sau:

  • + Màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994: Tuổi Giáp Tuất 1994 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa vì vậy màu bản mệnh chính là gam màu đỏ, hồng, tím. Xét về màu tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh tuổi Giáp Tuất chính là màu xanh ngọc bích, xanh lá cây. Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 là những màu đỏ, hồng, tím, xanh ngọc bích, xanh lá cây.
  • + Màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958: Khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy hay những bộ trang phục hoặc phụ kiện đồ dùng nội ngoại thất thì màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Mậu Tuất cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu Tuất.
  • + Màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982: Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 muốn chọn màu sơn nhà trong năm 2019 thì việc chọn màu sơn cho phòng khách là rất quan trọng. Đối với phòng khách thì gam màu phù hợp nhất cũng như mang lại nhiều may mắn đến cho tuổi Nhâm Tuất nhất là màu xanh da trời và có thể kết hợp với màu xanh dương đậm cho rèm cửa, các đồ dùng nội thất. Phòng ngủ của mình thì bạn có thể sử dụng màu trắng và một số màu vàng ánh kim, bạc, ghi.
  • + Màu sơn nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970: Người mệnh Kim thì nên chọn màu sơn ngoại thất với gam màu trắng, màu ánh kim, vàng. Phòng ngủ có thể sử dụng màu vàng đất, nâu, nâu đất, cam đất. Tuyệt đối không lựa chọn màu xanh, xanh nước biển, xanh dương, xanh lam nhé.

Kết: Trên đây là những thông tin cơ bản giúp các bạn tìm hiểu xem tuổi Tuất 2019 hợp màu gì để mua xe và sửa nhà. Chúc các bạn có được một năm 2019 Kỷ Hợi thành công và gặp nhiều may mắn.

Tags: Tuổi Tuất 2019 hợp màu gì, Tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì, Năm 2019 tuổi Tuất hợp màu gì, tuoi tuat 2019 hop mau gi, chọn màu mua xe cho tuổi Tuất, chọn màu sơn nhà cho tuổi Tuất

Loading...
Có thể bạn quan tâm