Tuổi Thìn năm 2019 hợp màu gì để gia tăng nhiều vận may nhất

Tuổi Thìn năm 2019 hợp màu gì để gia tăng nhiều vận may nhất: Bài viết hôm nay sẽ giúp cho người tuổi Thìn nói chung và những bạn tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 biết được gam màu hợp với bản mệnh của mình, qua đó lựa chọn để vận dụng vào các vấn đề trong cuộc sống nhằm gia tăng vận may hơn. Tuổi Thìn năm 2019 hợp màu gì để mua xe Trong thời hiện...

Tuổi Thìn năm 2019 hợp màu gì để gia tăng nhiều vận may nhất: Bài viết hôm nay sẽ giúp cho người tuổi Thìn nói chung và những bạn tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 biết được gam màu hợp với bản mệnh của mình, qua đó lựa chọn để vận dụng vào các vấn đề trong cuộc sống nhằm gia tăng vận may hơn.

Loading...

Tuổi Thìn năm 2019 hợp màu gì để mua xe

Trong thời hiện đại, người Việt chúng ta càng coi trọng vấn đề về tâm lý phong thuỷ, chính vì vậy mua ô tô là chuyện vô cùng quan trọng bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Chiếc xe có giá trị lớn thì chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng, không thua gì chuyện xây nhà hay cưới hỏi. Ngoài vấn đề chọn ngày, giờ nhận xe, thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều người phải đau đầu, đôi khi bỏ qua cả màu mà lý trí yêu thích. Tuy nhiên, để các bạn tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 lựa chọn được màu hợp mệnh của mình, mời hãy tham khảo qua phần trình bày dưới đây.

  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Canh Thìn 2000: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.
  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Mậu Thìn 1988: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu Thìn. Nếu đi xe màu xanh lục, người tuổi Mậu thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Bính Thìn 1976: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Bính thìn. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Bính thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Ngoài ra với màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Bính thìn thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  • + Chọn màu mua xe cho tuổi Giáp Thìn 1964: Người cầm tinh con Rồng sinh năm 1964 mang mệnh Hoả, vì vậy bạn nên mua xe có màu xanh lá cây là màu tương sinh của người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Một chiếc xe ô tô có thể khiến vận thế của gia chủ tươi mới hơn và chính bản thân chiếc ô tô cũng ít bị hư hỏng hay ít gặp các sự cố hỏng hóc hơn. Bên cạnh đó, người mênh Hỏa có thể lựa chọn các màu như màu nâu, màu vàng đậm, mà trắng, màu bạc, màu vàng sáng. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì màu đỏ và màu hồng đều có những hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

Tuổi Thìn năm 2019 hợp màu gì để sơn nhà

Hầu như mọi người đều biết đến tác dụng rõ rệt của phong thủy đối với sức khỏe của con người không chỉ ở phương Đông mà còn cả phương Tây. Trong xây dựng nhà cửa thì yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ chú trọng và đặc biệt là việc chọn màu sơn nhà. tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, chọn màu sơn nhà hợp tuổi thìn 2019, chọn màu mua xe hợp tuổi thìn 2019, tuổi thìn mặc màu gì đầu năm 2019 Chính vì vậy hôm nay onkiti.com sẽ giúp các gia chủ tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 nắm được năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì qua đó giúp cho việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi dễ dàng hơn.

  • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1964: Người tuổi này khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy nên dựa vào tông màu xanh cây lá bao gồm các gam màu là màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu xanh nõn chuối, màu xanh xẫm, màu vàng ánh xanh. Ngoài ra các màu thuộc tông màu tương hỗ bổ trợ với các gam màu như màu tím, màu tím hoa cà, màu hồng, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng.
  • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976: Khi lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn thì gia chủ nên lựa chọn các màu hợp bản mệnh của mình như màu nâu và màu vàng đất. Các màu tương sinh như màu đỏ, hồng hay cam sẽ mang lại may mắn, tiền tài và tốt cho sức khỏe.
  • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988: Với người thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn màu sơn nhà theo phong thủy với những gam màu thuộc 2 tông màu là tông màu đen và tông màu xanh với các gam màu xanh như xanh, xanh lá, xanh cốm, xanh nõn chuối, xanh lông gà conm xanh xẫm tạo nên sự bổ trợ mạnh mẽ cho hành của bản mệnh. Ngoài ra bạn còn chọn thêm được những gam màu thuộc hành Thủy để tạo sự tương sinh như màu đen, màu xanh đen, xanh sông suối để tô điểm cho ngôi nhà của mình.
  • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Thìn 2000: Người tuổi này thuộc mệnh Kim, vì vậy bạn nên chọn sơn nhà theo phong thủy với các tông màu tương sinh như màu Vàng với các gam màu của màu vàng là màu vàng lông gà con, màu vàng thổ hoàng, màu vàng kem, màu vàng kim, màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu vàng chanh, màu vàng nhạt. Ngoài ra bạn có thể phối hợp các tông màu trắng tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh với các gam màu như màu kem sữa, màu kem nhạt, màu vàng ánh kem, màu trắng tinh khôi, màu kem nhạt.

Tuổi Thìn kỵ màu gì trong năm 2019

Nếu bạn sinh năm Giáp Thìn 1964, thì tốt nhất là nên tránh hay hạn chế những gam màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà thủy lại khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp Thìn.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 nên hạn chế lựa chọn hợp về phong thủy màu sắc như màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối hợp với màu tương sinh tương hỗ để đảm bảo cho cuộc sống hài hòa và vui tươi.

Nếu bạn sinh năm Canh Thìn 2000, thì tốt nhất là hạn chế những gam màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Thìn.

Trong việc lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy thì người tuổi Bính Thìn nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong cuộc sống hoặc có dùng nhưng hạn chế và luôn phối hợp với nhưng màu tốt cho bản mện của mình để được gặp lành tránh giữ

Kết: Việc chọn màu sơn nhà hay chọn màu mua xe theo mệnh cần phải được tư vấn hoặc khi phối màu sơn nhà cần phải có kinh nghiệm và hiểu sâu sắc về vấn đề phong thủy ngũ hành thì mới tốt cho căn nhà. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp cho cuộc sống của mình thêm tự tin và thoải mái hơn. Xem thêm màu may mắn 2019 của 12 con giáp!

Tags: tuổi thìn năm 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi thìn hợp màu gì, chọn màu sơn nhà hợp tuổi thìn 2019, chọn màu mua xe hợp tuổi thìn 2019, tuổi thìn mặc màu gì đầu năm 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm