Bố mẹ 1991 tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có thích hợp không?

Bố mẹ 1991 tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có thích hợp không? Bố sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Ly, niên mệnh năm sinh Hỏa. Mẹ sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Càn, niên mệnh năm sinh Kim. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ...

Bố mẹ 1991 tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có thích hợp không? Bố sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Ly, niên mệnh năm sinh Hỏa. Mẹ sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Càn, niên mệnh năm sinh Kim. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Loading...

Tử vi 2020 tuổi Tân Mùi 1991 có vận hạn gì không?

Năm 2020 là năm mà Tân Mùi có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi.

 • + Tài lộc năm 2020: Mỗi một cuộc hành trình, giao tế, buôn bán hay làm việc đều thu hoạch rất nhiều lợi lộc cho bản thân cũng như cho gia đình.
 • + Tình duyên năm 2020: Nữ mạng tuổi 91 nhan sắc mặn mà, đi đôi với một tâm hồn trong trắng, ăn nói lại dịu dàng khiền cho nhiều chàng trai phải lòng mà không dám bày tỏ. Nam mạng tuổi Dê 91 trong năm về hôn nhân cần phải biết nhượng bộ, hòa hợp và am hiểu nhau để đi trên con đường hạnh phúc.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Nhìn chung, người sinh năm Tân Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh. Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Tân Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2020 là 30 tuổi và bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: nếu người bị sao Thuỷ Diệu, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có thích hợp không?

Bố sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Ly, niên mệnh năm sinh Hỏa. Mẹ sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Càn, niên mệnh năm sinh Kim. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Tuổi Tân Mùi sinh con trai năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Tân Mùi sinh con trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không tốt cũng không xấu.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Tân, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Mùi, con là Tý vậy là Lục hại, không tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Ly, mẹ là Càn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Ngũ quỷ(không tốt), Mẹ và Con là Sinh khí(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Hoả, mẹ là Kim, con là Kim. Đánh giá là tuổi con tương khắc với tuổi Cha.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Mùi sinh năm 91 năm nay 30 tuổi không nên sinh bé trai năm 2020.

Tuổi Tân Mùi sinh con gái năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Tân Mùi sinh con gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không tốt cũng không xấu.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Tân, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Mùi, con là Tý vậy là Lục hại, không tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Ly, mẹ là Càn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Hại hoạ(không tốt), Mẹ và Con là Thiên y(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Hoả, mẹ là Kim, con là Thổ. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi cha và mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Tân Mùi sinh năm 91 năm nay 30 tuổi không nên sinh bé nữ năm 2020.

Kết: Bài viết trên là những phân tích đánh giá về việc tuổi Mùi sinh năm 2020 có hợp không? Tuy nhiên, vì Tý Mùi lục hại tức người tuổi Tý hại tuổi Mùi nên theo các chuyên gia về tử vi thì vợ chồng sinh năm 91 năm nay 30 tuổi không thích hợp với việc sinh con năm 2020.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Mùi 2020, tử vi 2020 tuổi Mùi, tử vi 2020, tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm