Bố Mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019 có tốt không? Có hợp mệnh bé không?

Bố Mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019 có tốt không? Có hợp mệnh bé không? Tuổi Hợi sinh năm 1983 có nên sinh con trai gái năm Kỷ Hợi không? Để giải đáp được những thắc mắc này, mời bạn đọc hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Tóm tắt tử vi năm 2019 tuổi Quý Hợi 1983 Tử vi tuổi Quý Hợi trong năm Kỷ Hợi này được các chuyên gia về tử vi năm 2019 dự báo là rất dễ bị cám dỗ...

Bố Mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019 có tốt không? Có hợp mệnh bé không? Tuổi Hợi sinh năm 1983 có nên sinh con trai gái năm Kỷ Hợi không? Để giải đáp được những thắc mắc này, mời bạn đọc hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi năm 2019 tuổi Quý Hợi 1983

Tử vi tuổi Quý Hợi trong năm Kỷ Hợi này được các chuyên gia về tử vi năm 2019 dự báo là rất dễ bị cám dỗ với những người khác giới đặc biệt khi bạn đã đạt được sự ổn định và có vị thế trong xã hội. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện. Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt.

 • + Công việc: Tuy công việc xuất hiện không ít trở ngại, nhưng đều gặp hung hóa cát. Chỉ cần bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện khó khăn, nâng cao cảnh giác, suy nghĩ lạc quan, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát.
 • + Tài lộc: Tài vận khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫnhnên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, tránh tham thì thâm. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện.
 • + Tình cảm: Xem tử của tuổi Quý Hợi thấy điểm sáng nhất là phương diện tình cảm. Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, gia đạo an yên, gia đình hòa hợp, hỷ sự liên miên như cưới hỏi, sinh thêm con cái…
 • + Sức khoẻ: Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt. Xem thêm vận mệnh tuổi Hợi năm 2019 tốt hay xấu?

Tuổi Quý Hợi có hợp với tuổi Kỷ Hợi không?

Để tra “hai tuổi Kỷ Hợi và Quý Hợi có hợp nhau không” khá đơn giản. Từ xưa đến nay, để tra 2 tuổi hợp hay khắc, thì cần dựa vào 5 yếu tố để xác định sau đây:

 • + Tra mệnh của 1983 và 2019 có hợp nhau không: Mệnh ở đây tức là ngũ hành mệnh. Xét mệnh trong ngũ mệnh là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi xét 2019 có hợp với 1983 không. Tốt nhất là Ngũ hành hai người là tương sinh, bình hòa là không xâu không tốt, còn tương khắc là khắc nhau, kỵ nhau.
 • + Xem hợp tuổi Kỷ Hợi và Quý Hợi theo thiên can: Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Thiên can của hai tuổi Kỷ Hợi và Quý Hợi tương hóa là tốt nhất, bình hòa là không không xấu và tương xung là khắc, kỵ nhau.
 • + Xem tuổi hợp 2019 và 1983 theo địa chi: Địa chi được xác định theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Trong đó, hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình, Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Hai tuổi Kỷ Hợi và Quý Hợi hợp nhau sẽ thuộc lục hợp, tam hợp là tốt nhất.
 • + Tra Cung của 2019 và 1983 có hợp nhau không: Tra cung tức là tra cung phi của 2 tuổi. Cung phi được xét theo 8 yếu tố: 4 tốt, 4 xấu. Từ 2 cung của tuổi Kỷ Hợi 2019 và Quý Hợi 1983 thuộc yếu tố nào trong Diên niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị ( tốt), hay vào Tuyệt Mệnh, Hại Họa, Lục Sát, Ngũ Qui ( xấu).

Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019 mệnh gì? Cung gì?

Tuổi Quý Hợi sinh con trai năm 2019 mệnh gì cung gì?

 • + Mệnh ngũ hành: Mộc
 • + Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
 • + Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
 • + Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
 • + Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
 • + Tuổi này hợp với các con số: 1, 2, 5, 6, 9

Tuổi Quý Hợi sinh con gái năm 2019 mệnh gì cung gì?

 • + Mệnh ngũ hành: Mộc
 • + Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
 • + Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.
 • + Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
 • + Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.
 • + Bé gái sinh năm 2019 sẽ hợp với các con số: 2, 5, 8

Bố Mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019 có hợp không?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Heo (con Lợn) – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Mẹ sinh năm 1983 tức là sinh từ ngày 13/2/1983 tới ngày 1/2/1984 dương lịch và năm âm lịch là Quý Hợi tuổi con lợn, sẽ thuộc mệnh ngũ hành: Thủy – Đại hải Thuỷ – Nước giữa biển. Để nắm được bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 có tốt không thì phải xem xét các vấn đề sau:

 • + Ngũ hành sinh khắc: Bố mẹ mạng Thủy Tương Sinh với Mộc của con
 • + Thiên can xung hợp: Quý Bình Hòa với Kỷ của con
 • + Địa chi xung hợp: 1983 Tự Hình với 2019 của con

Vì vậy có thể kết luận rằng việc nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 là không xấu.

Tuổi Quý Hợi sinh con năm nào thì tốt nhất?

Để đưa ra nhận định về việc tuổi Quý Hợi nên sinh con năm 2019 2020 hay năm 2021, chúng tôi không thể chỉ gửi đến quý bạn kết quả mà không đưa ra phương pháp luận giải của mình. Phương pháp này đã được các chuyên gia về phong thủy sử dụng như là Kim Chỉ Nam để xem tuổi sinh con cho một tuổi bất kỳ. Đó chính là luận giải tuổi con hợp với bố mẹ tuổi 1983 dựa trên các yêu tố: ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi.

Trong trường hợp quý bạn đang xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3,… cho vợ chồng mình, thì quý bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp này để luận tuổi hợp với mọi thành viên trong gia đình. Một điểm nữa mà quý bạn cần lưu ý, đó là khi chọn năm sinh con thì không nhất thiết phải vẹn toàn. Bởi trong mối quan hệ giữa người với người thì không có khái niệm hoàn mỹ, tức là luôn có sự xung – hợp giữa mọi người với nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Bài viết trên đây là các thông tin đầy đủ về việc bố mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019 có tốt không? Bố mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt? Từ đó giúp cho các bạn lập kế hoạch sinh con trong năm 2019 2020 2012 thật chu đáo để cuộc sống được thoải mái và vui vẻ hơn. Xem thêm cách tính sinh con trai năm 2019.

Tags: sinh con năm 2019, sinh con trai năm 2019, sinh con gái 2019, xem tuổi sinh con 2019, tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019, mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm 2019, tuoi quy hoi nam 2019, tử vi Quý Hợi 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm