Bố mẹ 1993 tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 tháng nào mùa nào thì đẹp?

Bố mẹ 1993 tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 tháng nào mùa nào thì đẹp? Theo tam hợp Kim cục gồm các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu (cùng dương), khởi đầu từ Tỵ Hỏa, tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ. Chính vì vậy, các tháng đẹp nhất được các chuyên gia tử vi dự đoán là tháng 4. Và một số tháng như tháng 8, 12 cũng là sự lựa chọn tốt cho vợ chồng bạn. Tử vi 2020 tuổi Quý Dậu 1993 có tốt hay...

Bố mẹ 1993 tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 tháng nào mùa nào thì đẹp? Theo tam hợp Kim cục gồm các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu (cùng dương), khởi đầu từ Tỵ Hỏa, tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ. Chính vì vậy, các tháng đẹp nhất được các chuyên gia tử vi dự đoán là tháng 4. Và một số tháng như tháng 8, 12 cũng là sự lựa chọn tốt cho vợ chồng bạn.

Loading...

Tử vi 2020 tuổi Quý Dậu 1993 có tốt hay không?

Năm nay, bạn tuổi Quý Dậu có toan tính sáng suốt, gặp nhiều thuận lợi, danh tài tăng cao. Tuy nhiên, đừng chạy theo lợi lớn mà quên phòng hung họa theo sau. Công việc làm ăn hay học hành dù có trở ngại vẫn vượt qua dành thắng lợi. Tài lộc tăng, mưu sự đạt kết quả. Gia đình tình cảm, sức khỏe có phần bất ổn, tình trạng thay đổi làm cho cuộc sống chịu nhiều giao động. Trong lúc cuộc sống nhiều biến động thì nếu có cơ hội hãy thư giãn, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần. Vận niên năm Canh Tý tuy tốt nhưng không mấy phù hợp với tuổi trẻ, cần thời gian để xây dựng tương lai.

 • + Tài lộc năm 2020: Năm nay chi thu nhập bình thường chẳng lấy gì làm khả quan cho lắm, bị Đại hao tọa ở cung Quan lộc vì vậy cố gắng lắm cũng không như ý, nhưng người xưa nói có hao tài tốn của mà gia đình được bình an thì tốt lắm rồi, tháng 5 và tháng 10 có tiền bạc.
 • + Tình duyên năm 2020: Bản tính của tuổi Gà 93 hào hoa phong nhã, khi yêu thương thi rất nồng nàn, có người yêu xinh đẹp thật dễ thương thật tâm đầu ý hợp, hai họ có hy vọng nhận thiệp báo hỷ, uống rượu mừng dâu hiền rể quý, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Trong năm 2020 Sức khỏe có phần bất ổn, tình trạng thay đổi làm cho cuộc sống chịu nhiều giao động. Tháng 4, 7 Âm lịch đề phòng tai nạn trên đường. Tháng 10 âm lịch đề phòng chấn thương do chơi thể thao.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2020 là 28 tuổi và bị sao La Hầu chiếu mệnh.
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Nếu bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì đẹp?

Tuổi Dậu sinh con năm 2020 bé trai gái thì hợp? Cụ thể bố sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Đoài, niên mệnh Kim. Mẹ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Cấn, niên mệnh Thổ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Dậu 2020, tử vi 2020 tuổi Dậu, tử vi 2020, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020

Tuổi Quý Dậu sinh bé trai năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 93 Quý Dậu sinh bé trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Quý, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Dậu, con là Tý vậy là Lục phá.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Đoài, mẹ là Cấn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Phục vị(tốt), Mẹ và Con là Diên niên(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Kim, mẹ là Thổ, con là Kim. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi mẹ, tuổi con bình với tuổi cha.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Quý Dậu sinh năm 93 năm nay 28 tuổi thích hợp để sinh bé trai năm 2020 tuy không thực sự tốt lắm.

Tuổi Quý Dậu sinh bé gái năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 93 Quý Dậu sinh bé gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Quý, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Dậu, con là Tý vậy là Lục phá.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Đoài, mẹ là Cấn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Diên niên(tốt), Mẹ và Con là Phục vị(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Kim, mẹ là Thổ, con là Thổ. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha, tuổi con bình với tuổi Mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Quý Dậu sinh năm 93 năm nay 28 tuổi thích hợp để sinh bé gái năm 2020 tuy không thực sự hoàn hảo.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 tháng nào mùa nào hợp?

Vợ chồng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh mệnh Kim. Sinh con năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Theo tìm hiểu của onkiti.com thì năm Canh Tý 2020, Mệnh Bích Thượng Thổ nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó, người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh. Tuy nhiên theo tam hợp Kim cục gồm các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu (cùng dương), khởi đầu từ Tỵ Hỏa, tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ. Chính vì vậy, các tháng đẹp nhất được các chuyên gia tử vi dự đoán là tháng 4. Và một số tháng như tháng 8, 12 cũng là sự lựa chọn tốt cho vợ chồng bạn.

 • + Sinh con năm 2020 tháng 4: Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • + Sinh con tháng 8/2020: Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.
 • + Sinh con tháng 12 2020: Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Gợi ý tên đẹp cho bé hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu 1993

Vợ chồng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh mệnh Kim. Sinh con năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đặt tên cho bé thì nên chọn tên hợp với mệnh Kim và Thổ. Kiêng chọn tên liên quan đến hành Thuỷ, Mộc hay Hoả. Ví dụ:

 • + Cách đặt tên con gái mệnh Kim: Đoan, Ân, Dạ, Mỹ, Ái, Nguyên, Nhi, Ngân, Khanh, Xuyến, Hân, Tâm, Vi, Vân, Phượng, Tâm.
 • + Cách đặt tên con trai mệnh Kim: Nguyên, Thắng, Kính, Khanh, Chung, Nghĩa, Luyện, Tâm, Phong, Phượng, Thế, Thăng.
 • + Đặt tên bé gái mệnh Thổ: Anh, Bích, Cát, Châm, Châu, Diệp, Diệu, Khuê, Liên, Ngọc, San, Trân…
 • + Đặt tên bé trai mệnh Thổ: Anh, Bằng, Bảo, Cơ, Công, Đại, Điền, Đinh, Độ, Giáp, Hòa, Hoàng, Huấn, Kiên, Kiệt, Lạc, Long, Nghị, Nghiêm, Quân, Sơn, Thành, Trường, Vĩnh…

Kết: Bài viết trên đây là những thông tin về việc bố mẹ 1993 tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 tháng nào mùa nào thì đẹp? Sinh bé trai hay bé gái thì hợp? Cách đặt tên cho con hợp ngũ hành để tốt cho vận mệnh của bé sau này. Chúc gia đình bạn sang năm 2020 đón thành viên mới trong niềm vui và hạnh phúc.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Dậu 2020, tử vi 2020 tuổi Dậu, tử vi 2020, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm