Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì năm 2019?

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì năm 2019? Màu xanh dương có thể được sử dụng như tông màu chủ đạo cho người mệnh Thuỷ với những sắc xanh lá đi kèm giúp không gian nhà của người tuổi Nhâm Tuất thêm phần thoải mái và mang đến cảm giác như hoà vào thiên nhiên. Người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì năm 2019? Người tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì nói chung và tuổi Nhâm...

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì năm 2019? Màu xanh dương có thể được sử dụng như tông màu chủ đạo cho người mệnh Thuỷ với những sắc xanh lá đi kèm giúp không gian nhà của người tuổi Nhâm Tuất thêm phần thoải mái và mang đến cảm giác như hoà vào thiên nhiên.

Loading...

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì năm 2019?

Người tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì nói chung và tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2019 hợp màu gì nói riêng đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo tử vi 2019, người Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thuỷ, chính vì vậy màu xanh dương có thể được sử dụng như tông màu chủ đạo cho họ với những sắc xanh lá đi kèm giúp không gian nhà của người tuổi Nhâm Tuất thêm phần thoải mái và mang đến cảm giác như hoà vào thiên nhiên. Những người sinh năm 1982 nếu sử dụng màu xanh hoặc trắng cho căn nhà của mình sẽ rất có lợi cho sự nghiệp, cuộc sống cũng như mang đến cảm giác thư thái cho gia đình.

Những sắc màu vàng và vàng đất của Mệnh Thổ sẽ là điều cấm kị cho người mệnh Thuỷ. Vì thế, người tuổi Nhâm Tuất nếu không muốn gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc thì nên tránh những màu tương khắc. Xem thêm màu may mắn 2019 tuổi Tuất!

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu xe gì năm 2019?

Theo các chuyên gia phong thủy, Thiên can – Địa chi là các yếu tốt phong thủy cốt lõi, khi xung khắc thì rất tai hại, vậy nên đối với các chuyện lớn của đời người như xây nhà, mua xe thì luôn phải tuân theo các quy tắc này. Chính bởi vậy mà khi các gia đình có ý định mua ô tô thường ưu tiên chọn các màu xe hợp tuổi của chủ nhà để đem lại tài lộc, vận khí đồng thời tránh được các tai ương, xui xẻo khi ra đường.

Cụ thể, theo ngũ hành thì nếu chủ xe chọn được màu xe tương sinh với mệnh của mình thì có thể đem lại sức khỏe, tài lộc. Khi lái xe luôn thấy thoải mái trong lòng, ít khi gặp tai nạn hoặc có gặp thì cũng ít khi bị nặng. Trong trường hợp, chủ xe chọn màu xe là màu bản mệnh thì cũng nhận được phúc lợi, dù không có được tiền bạc nhưng tinh thần khi đi xe luôn minh mẫn, ít khi dính lạc đường. Ngược lại, nếu chủ xe chọn màu xe là màu xung khắc với vận mệnh thì trong lòng thường thấy bực bội khó chịu, xe dễ bị hỏng hóc, mất tiền sửa chữa, hay gặp tai nạn ngoài ý muốn, đôi khi hỏng hóc đến mức không thể sửa được. Vậy người sinh năm Nhâm Tuất 1982 nên chọn và tránh màu xe nào để có được nhiều may mắn nhất? Mời các bạn tham khảo như sau:

  • + Chọn màu mua xe 2 bánh, 4 bánh: Màu đen, xanh nước biển là 2 sắc màu bản mệnh mệnh Thủy, có nghĩa là mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982. Chủ xe nếu mua xe có màu đen, xanh nước biển tuy không có nhiều tiền tài nhưng lái xe ra đường thường ít khi bị lạc đường, hành trình thuận lợi.
  • + Chọn màu mua xe tải: Màu trắng, xám, ghi là 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim truyền sức mạnh cho Thủy mà Thủy là chủ xe, tức là xe có màu Kim sẽ nâng đỡ cho chủ xe mệnh Thủy, chủ xe nhờ vậy mà sức khỏe dồi dào, hay gặp may mắn trong công việc, ăn nên làm ra. Đây là màu đem lại phú quý nhất cho tuổi Nhâm Tuất 1982 mà bạn nên chú ý.
  • + Chọn màu mua xe cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019: Nữ giới sinh năm 1982 thuộc mệnh Càn, hành Kim, sao Lục Bạch Tinh. Nữ giới sinh năm 1982 sẽ hợp nhất với trắng, xám ghi và kị nhất với xe màu đỏ, hồng tím.
  • + Chọn màu mua xe cho nam mạng Nhâm Tuất 1982 năm 2019: Nam giới sinh năm 1982 thuộc mệnh Ly, hành Hoả sẽ hợp nhất với màu xanh và kị nhất với xe màu xanh biển và màu đen. Xem thêm tử vi tuổi Nhâm Tuất 2019.

Kết: Hy vọng qua bài viết trên, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ nắm được màu may mắn năm 2019 của mình và qua đó sử dụng các gam màu sắc đó vào cuộc sống để gia tăng vận may hơn. Chúc các bạn có một năm Kỷ Hợi thành công rực rỡ trên mọi phương diện của cuộc sống.

Tags: Tuổi Tuất 2019 hợp màu gì, Tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì, Năm 2019 tuổi Tuất hợp màu gì, tuổi Nhâm Tuất 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì

Loading...
Có thể bạn quan tâm