Bố mẹ 1978 tuổi Mậu Ngọ sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp?

Bố mẹ 1978 tuổi Mậu Ngọ sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp? Bố sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Mẹ sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Khôn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm...

Bố mẹ 1978 tuổi Mậu Ngọ sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp? Bố sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Mẹ sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Khôn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Loading...

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ tốt hay xấu? Có vận hạn gì không?

Trước khi tìm hiểu tuổi Ngọ sinh con năm 2020 có hợp hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ. Trong năm Canh Tý 2020, tuổi ngựa sinh năm 78 có sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, thường rất vất vả, bận rộn, nhiều người hay phải bôn ba, đi công tác hay thuyên chuyển vị trí làm việc. Trong công việc thường xuyên phải cạnh tranh quyết liệt, dễ gặp thị phi, kiện tụng, tranh chấp, rắc rối với luật pháp.

 • + Tài lộc năm 2020: Tiền bạc thường bị hao tốn, không giữ được, nếu may mắn thì có thể mua được xe cộ, nhà đất, còn lại thường hao tốn do khó khăn trong công việc, đầu tư sai lầm.
 • + Tình duyên năm 2020: Nhiều người chưa kết hôn thì đây là cơ hội để tiến tới hôn nhân. Những người đã kết hôn thì trong thời điểm khó khăn về sự nghiệp sẽ tạo nên sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ hơn trong gia đạo, nhận được sự cảm thông, chia sẻ, động viên từ gia đình. Trong họ hàng dễ xảy ra tang sự.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Nên đề phòng các bệnh về hô hấp, thương tích do tai nạn giao thông, chơi thể thao hoặc tai nạn lao động. Ngoài ra nhiều người rất dễ cãi vã, mang tiếng hay rắc rối về luật pháp.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020 là 43 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh.
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Mậu Ngọ sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì tốt?

Bố sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Mẹ sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Khôn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Tuổi Mậu Ngọ sinh con trai năm 2020 có hợp không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Mậu Ngọ sinh con trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh, rất tốt.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Mậu, con là Canh vậy là Bình.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Ngọ, con là Tý vậy là Lục xung, không tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Tốn, mẹ là Khôn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Lục sát(không tốt), Mẹ và Con là Thiên y(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Mộc, mẹ là Thổ, con là Kim. Đánh giá là tuổi cha không hợp tuổi con, tuổi mẹ hợp với tuổi con.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm nay 43 tuổi không thích hợp để sinh con trai năm 2020 tuổi Chuột.

Tuổi Mậu Ngọ sinh con gái năm 2020 có hợp không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Mậu Ngọ sinh con gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh, rất tốt.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Mậu, con là Canh vậy là Bình.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Ngọ, con là Tý vậy là Lục xung, không tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Tốn, mẹ là Khôn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Tuyệt mệnh(không tốt), Mẹ và Con là Sinh khí(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Mộc, mẹ là Thổ, con là Thổ. Đánh giá là tuổi cha xung khắc với tuổi con.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm nay 43 tuổi không thích hợp để sinh con gái năm 2020 tuổi Chuột.

Kết: Qua bài viết trên, các bạn tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm nay 43 tuổi sẽ không hợp để sinh con trong năm 2020. Tuy nhiên các bạn có thể xem tuổi Mậu Ngọ sinh con năm nào thì hợp và tốt qua các bài viết của onkiti.com trong chuyên mục Mẹ và bé nhé.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Ngọ 2020, tử vi 2020 tuổi Ngọ, tử vi 2020, tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm