Bố mẹ 1989 tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 tốt hay xấu? Sinh con trai hay gái thì hợp?

Bố mẹ 1989 tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 tốt hay xấu? Sinh con trai hay gái thì hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho vợ chồng tuổi Rắn nói chung và tuổi Kỷ Tỵ năm nay 32 tuổi tham khảo thêm về việc sinh con trai con gái trong năm 2020. Tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ 1989 có vận hạn gì không? Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Kỷ Tỵ được dự đoán là có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn....

Bố mẹ 1989 tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 tốt hay xấu? Sinh con trai hay gái thì hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho vợ chồng tuổi Rắn nói chung và tuổi Kỷ Tỵ năm nay 32 tuổi tham khảo thêm về việc sinh con trai con gái trong năm 2020.

Loading...

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ 1989 có vận hạn gì không?

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Kỷ Tỵ được dự đoán là có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiển đạt. Trong giữa thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Nhiều người dễ phát sinh những chuyện đào hoa, sa ngã, đối với những người bản lĩnh yếu kém, không kiềm chế được bản thân thì năm này là một thảm họa khốc liệt.

 • + Tài lộc năm 2020: Đây là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Kỷ Tỵ, đặc biệt ở tháng 3, 4, 5 âm lịch. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.
 • + Tình duyên năm 2020: Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Bạn tuổi Rắn sinh năm 89 trong năm Chuột nên cẩn thận chú ý trong tháng 2 và 6 âm lịch về việc lái xe trên đường. Hãy lắp gương khi đi xe máy để nhìn phía sau.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 là 32 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh.
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Nếu bị sao Thái Dương chiếu mạng thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 cung gì mệnh gì?

Năm 2020 này có rất nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con và đang lên google tìm kiếm cách sinh con trai, cách sinh con gái để lập kế hoạch sinh con năm 2020, thế nhưng việc sinh con năm 2020 thuộc mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Có tốt không? Sinh con gái hay con trai tháng nào thì tốt, hợp tuổi bố mẹ? Đó là những câu hỏi khá thắc mắc của các cặp vợ chồng muốn sinh con năm 2020 này.

Và trước khi đi tìm hiểu tuổi Tỵ sinh con năm 2020 có tốt hay không thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem bé trai gái chào đời trong năm 2020 Canh Tý tuổi Chuột từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 dương lịch bé sẽ thuộc mệnh gì, cung gì.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con trai năm 2020

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con trai năm 2020 vận mệnh của bé sẽ thế nào? Nam mạng tuổi Canh Tý sinh năm 2020 có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc. Với những gia đình muốn sinh con năm 2020 theo ý muốn là bé trai thì ngoài việc xem tuổi hợp mệnh thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các kiến thức mang thai để có thể thụ thai thành công. Vậy sinh con trai năm 2020 bé sẽ thuộc mệnh gì, cung gì?

 • + Tuổi: Canh Tý – Nam mạng
 • + Cung: Đoài
 • + Mạng: BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • + Khắc: THIÊN THƯỢNG THỦY
 • + Con nhà: HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • + Xương: CON CHUỘT.
 • + Tướng tinh: CON RẮN
 • + Bảo hộ: Ông Quan Đế độ mạng

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con gái năm 2020

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con gái năm 2020 vận mệnh bé sẽ thế nào? Nữ mạng Canh Tý sinh năm 2020 không gặp khó khăn vất vả mà còn được hưởng nhiều điều tốt đẹp khi còn trẻ. Nhờ phúc phần để lại nên có nhiều triển vọng để tạo dựng và phát triển sự nghiệp. Trung vận đã được hưởng hạnh phúc đến hậu vận càng nhận được nhiều niềm vui. Với những vợ chồng muốn sinh con năm 2020 là bé gái thì ngoài chuẩn bị đầy đủ các kiến thức mang thai về cách sinh con gái để có thể thụ thai thành công, các bạn cần tìm hiểu xem bé gái sinh năm 2020 sẽ thuộc mệnh gì, cung gì?

 • + Tuổi: Canh Tý – Nữ mạng
 • + Cung: CẤN
 • + Mạng: BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • + Xương: CON CHUỘT.
 • + Tướng tinh: CON RẮN
 • + Bảo hộ: Bà Chúa Tiên độ mạng.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có hợp không?

Bố sinh năm 1989 Kỷ Tỵ có mệnh Đại Lâm Mộc, cung Khôn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Mẹ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ có mệnh Đại Lâm Mộc, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Sinh con trai năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2020, tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ, tử vi 2020

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 sinh con trai có hợp không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc, không tốt.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Kỷ, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Tỵ, con là Tý vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khôn, mẹ là Tốn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt), Mẹ và Con là Lục sát(không tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thổ, mẹ là Mộc, con là Kim. Đánh giá là tuổi con hợp với cha nhưng khắc với mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con trai năm 2020 là không hợp với mệnh và cung với bé.

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 sinh con gái có hợp không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Kỷ Tỵ sinh con gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc, không tốt.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Kỷ, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Tỵ, con là Tý vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khôn, mẹ là Tốn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Sinh khí(tốt), Mẹ và Con là Tuyệt mệnh(không tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thổ, mẹ là Mộc, con là Thổ. Đánh giá là tuổi con khắc với tuổi mẹ, bình thường với tuổi cha.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con gái năm 2020 là không hợp với mệnh và cung của bé. Đặc biệt nữ mạng tuổi Rắn năm nay 32 tuổi rất khắc với tuổi bé sinh năm Chuột 2020.

Kết: Bài viết trên đây là những thông tin mang tính tham khảo mà các cặp vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 năm nay 32 tuổi nên đọc để nắm được liệu mình có nên sinh con năm 2020 hay không. Tuy nhiên nếu vợ chồng bạn đã lên kế hoạch sinh con năm 2020 thì không cần phải quá lo lắng, con cái là do mình dạy bảo vì vậy hãy thật thoải mái tâm lý để đón con chào đời.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2020, tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ, tử vi 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm