Bố Mẹ tuổi Giáp Tý sinh con năm 2019 có hợp tuổi và mệnh với bé không?

Bố Mẹ tuổi Giáp Tý sinh con năm 2019 có hợp không? Sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý thì có nên sinh con trai gái năm 2019 tuổi Kỷ Hợi hay không? Để trả lời được những thắc mắc này, mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của onkiti.com. Tóm tắt tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý 1984 Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi,...

Bố Mẹ tuổi Giáp Tý sinh con năm 2019 có hợp không? Sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý thì có nên sinh con trai gái năm 2019 tuổi Kỷ Hợi hay không? Để trả lời được những thắc mắc này, mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của onkiti.com.

Loading...

Tóm tắt tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tý 1984

Giáp Tý là người thông minh, thích học hỏi, có kiến thức sâu rộng. Nếu chịu khó và có hoàn cảnh thuận lợi, học hành sẽ thành tựu hơn. Tuy nhiên, đa phần Giáp Tý đi vào đời sớm, thích tự lực cánh sinh, ít người có điều kiện để học đến nơi đến chốn, là người có ý thức rõ ràng về bản thân, đồng thời luôn muốn khẳng định mình, cũng có sức khỏe dồi dào và tính cách kiên cường, thẳng thắn. mẹ tuổi giáp tý nên sinh con năm nào, tuổi giáp tý sinh con năm 2019, tử vi tuổi giáp tý 2019Người tuổi này thường không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Theo lá số tử vi 2019 tuổi Giáp Tý về sự nghiệp được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc, công ăn việc làm thuận lợi, tài lộc tăng.

 • + Công việc: Nhìn chung các mặt, năm nay có được Thiên Thời, nhưng kém Địa Lợi và Nhân cũng không Hòa, nên sự nghiệp của nam và nữ mạng tuổi Giáp Tý cũng lên xuống như những đợt sóng thần, có thể để lại trong cuộc đời những dấu ấn khó phai. Nếu biết sống hòa hợp, khiêm nhường với người chung quanh, sóng gió sẽ giảm phần, sự nghiệp ít bị xáo động.
 • + Tình cảm: Đây là năm tương đối khó khăn vì nhiều biến động nhưng không phải là năm thất bại đối với bạn. Năm nay, có nhiều Phá tinh nhập Hạn, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an. Nếu đã có gia đình, Giáp Tý không nên tự tung, tự tác vì với quyền lực trong tay dễ trở nên lấn át chồng, gia đình khó được ấm êm.
 • + Gia đạo: Với Tứ Hung nhập Hạn, cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đạo có người ốm đau, hao tốn và cũng có thể có tin buồn trong thân tộc. Can Chi tương đối thuận hợp, không bị ốm khi thời tiết đổi thay, nhưng Tử Vi có Tuế, Khốc, Hư dễ sinh đau lưng, suy thận. Nên tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Giáp Tý có hợp với tuổi Kỷ Hợi không?

Để tra “hai tuổi Kỷ Hợi và Giáp Tí có hợp nhau không” khá đơn giản. Từ xưa đến nay, để tra 2 tuổi hợp hay khắc, thì cần dựa vào 5 yếu tố để xác định sau đây:

 • + Tra mệnh của 1984 và 2019 có hợp nhau không: Mệnh ở đây tức là ngũ hành mệnh. Xét mệnh trong ngũ mệnh là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi xét 2019 có hợp với 1984 không. Tốt nhất là Ngũ hành hai người là tương sinh, bình hòa là không xâu không tốt, còn tương khắc là khắc nhau, kỵ nhau.
 • + Xem hợp tuổi Giáp Tý và Kỷ Hợi theo thiên can: Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Thiên can của hai tuổi Kỷ Hợi và Giáp Tí tương hóa là tốt nhất, bình hòa là không không xấu và tương xung là khắc, kỵ nhau.
 • + Xem tuổi hợp 1984 và 2019 theo địa chi: Địa chi được xác định theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Trong đó, hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình, Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Hai tuổi Kỷ Hợi và Giáp Tí hợp nhau sẽ thuộc lục hợp, tam hợp là tốt nhất.
 • + Tra Cung của 1984 và 2019 có hợp nhau không: Tra cung tức là tra cung phi của 2 tuổi. Cung phi được xét theo 8 yếu tố: 4 tốt, 4 xấu. Từ 2 cung của tuổi Kỷ Hợi 2019 và Giáp Tí 1984 thuộc yếu tố nào trong Diên niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị ( tốt), hay vào Tuyệt Mệnh, Hại Họa, Lục Sát, Ngũ Qui ( xấu)

Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2019 tốt hay xấu?

Ngày nay các cha mẹ thường chủ động hơn trong việc chọn năm sinh con để tránh được xung khắc với người trong nhà, đồng thời có thể giúp bé có thể có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống sau này được giàu sang phú quý. Vậy bé trai gái sinh năm 2019 tuổi gì? Mệnh gì?mẹ tuổi giáp tý nên sinh con năm nào, tuổi giáp tý sinh con năm 2019, tử vi tuổi giáp tý 2019

 • + Cung KHÔN
 • + Trực ĐỊNH
 • + Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
 • + Khắc SA TRUNG KIM
 • + Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • + Xương CON HEO
 • + Tướng tinh CON GẤU

Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 tốt hay xấu theo tuổi vợ chồng. Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn.

Tuổi Giáp Tý sinh con trai năm 2019 có tốt không?

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Năm: Giáp Tý Năm: Giáp Tý Năm Kỷ Hợi
Mệnh: Hải Trung Kim Mệnh: Hải Trung Kim Mệnh: Bình Địa Mộc
Cung: Đoài Cung: Cấn Cung: Cấn
Niên mệnh: Kim Niên mệnh năm sinh: Thổ Niên mệnh năm sinh: Thổ

mẹ tuổi giáp tý nên sinh con năm nào, tuổi giáp tý sinh con năm 2019, tử vi tuổi giáp tý 2019

Kết luận: Năm 2019 bạn có thể sinh bé trai được, mặc dù không thực sự tốt.

Tuổi Giáp Tý sinh con gái năm 2019 có tốt không?

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Năm: Giáp Tý Năm: Giáp Tý Năm Kỷ Hợi
Mệnh: Hải Trung Kim Mệnh: Hải Trung Kim Mệnh: Bình Địa Mộc
Cung: Đoài Cung: Cấn Cung: Đoài
Niên mệnh: Kim Niên mệnh năm sinh: Thổ Niên mệnh năm sinh: Thổ

mẹ tuổi giáp tý nên sinh con năm nào, tuổi giáp tý sinh con năm 2019, tử vi tuổi giáp tý 2019

Kết luận: Năm 2019 bạn có thể sinh bé nữ được, mặc dù không thực sự tốt.

Mẹ tuổi Giáp Tý nên sinh con năm nào tốt?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con của onkiti.com, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vợ chồng tuổi Giáp Tý sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi Giáp Tý sinh con năm nào tốt? Giúp ra đình trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

Bố mẹ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, mệnh ngũ hành là Hải Trung Kim – Mạng Kim. Bạn có thể xem thêm tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2022.

 • + Sinh con năm 2019: Tuổi Kỷ Hợi – Mệnh ngũ hành: Bình địa Mộc, tức mạng Mộc. Bố mẹ mạng Kim Tương Khắc với Mộc của con. Tuy nhiên Giáp Tương Hợp với Kỷ của con. Vậy vợ chồng tuổi 1984 sinh con năm 2019 bình thường, hai bạn nên cân nhắc không nên sinh con năm này.
 • + Sinh con năm 2020: Tuổi Canh Tí – Mệnh ngũ hành: Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Bố mẹ mạng Kim Tương Sinh với Thổ của con. Giáp Tương Xung với Canh của con. Vợ chồng tuổi 1984 sinh con năm 2020 không tốt không xấu, hai bạn nên cân nhắc năm này.
 • + Sinh con năm 2021: Tuổi Tân Sửu – Mệnh ngũ hành: Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Bố mẹ mạng Kim Tương Sinh với Thổ của con. Giáp Bình Hòa với Tân của con. Vậy vợ chồng tuổi 1984 sinh con năm 2021 rất tốt, hai bạn nên sinh con năm này.
 • + Sinh con năm 2022: Tuổi Nhâm Dần – Mệnh ngũ hành: Bạch Kim, tức mạng Kim. Bố mẹ mạng Kim Bình Hòa với Kim của con. Giáp Tương Sinh với Nhâm của con. Kết luận vợ chồng tuổi 1984 sinh con năm 2022 không tốt không xấu.

Đọc thêm:

Kết: Trên đây là các thông tin để xem bố Mẹ tuổi Giáp Tý sinh con năm 2019 có hợp tuổi & mệnh không? Qua đó giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Giáp Tý nên sinh con năm nào đẹp. Xem thêm cách tính sinh con trai năm 2019.

Tags: mẹ tuổi giáp tý nên sinh con năm nào, tuổi giáp tý sinh con năm 2019, tử vi tuổi giáp tý 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm