Bố mẹ 1994 tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2020 có hợp không?

Bố mẹ 1994 tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2020 có hợp không? Bố sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Càn, niên mệnh Kim. Mẹ sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Ky, niên mệnh Hoả. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích...

Bố mẹ 1994 tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2020 có hợp không? Bố sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Càn, niên mệnh Kim. Mẹ sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Ky, niên mệnh Hoả. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Loading...

Xem tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất 1994

Theo xem Tử vi 2020, bước sang năm Canh Tý, tuổi Giáp Tuất có công việc và cuộc sống dễ gặp trở ngại, sự nghiệp phát triển bất thuận, vì vạ miệng mà đắc tội người khác lúc nào không hay. May thay, trong năm bản mệnh được Thái Dương, Thiên Ất quý nhân phù trợ, hạn chế ảnh hưởng xấu từ Thái Tuế, thúc đẩy vận trình sự nghiệp, tháo gỡ khó khăn trong công việc. Nhưng Hối Khí hung tinh cùng xuất hiện gây hại cho người đã kết hôn. Vợ chồng cãi vã, gia đình bất hòa vì có kẻ thứ ba xen ngang. Lúc nào cũng phải tỉnh táo, giữ cho mình trong sạch sẽ vượt qua nạn này.

 • + Tài lộc năm 2020: Tài vận của người tuổi Tuất chủ yếu được biển hiện ở phương diện sự nghiệp. Vì thế, nếu muốn tài lộc lẫn sự nghiệp thăng tiến trong năm Canh Tý, mệnh chủ không nên bỏ qua các hợp đồng kinh tế vừa và nhỏ.
 • + Tình duyên năm 2020: Có thể nói là thời điểm mà vận đào hoa vượng nhất những năm gần đây, gió xuân phơi phới, đắc ý muôn phần, nhất là nữ mệnh càng có nhiều ưu thế. Tình duyên của nữ mệnh sinh động vô cùng, tình yêu thêm phần lãng mạn. Chỉ e rằng mệnh chủ cao ngạo, mắc bệnh công chúa hay hoàng tử, không đoái hoài đến đối phương, tới lúc người ấy đi xa rồi mới lại hối tiếc.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Trong năm 2020, tuổi Giáp Tuất làm việc vất vả, áp lực, khó tránh khỏi lúc đau đầu, mất ngủ, đau nhức xương khớp… May thay có cát tinh trợ lực, bệnh trạng nhanh khỏi. Nhưng cái chính vẫn phụ thuộc vào ý thức chăm sóc bản thân của bạn. Hãy cân nhắc việc sinh con năm 2020.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2020 là 27 tuổi và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Nếu bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2020

Tuổi Tuất sinh con năm 2020 tốt hay xấu? Cụ thể bố sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Càn, niên mệnh Kim. Mẹ sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Ky, niên mệnh Hoả. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Tuất 2020, tử vi 2020 tuổi Tuất, tử vi 2020, tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020

Giáp Tuất sinh con trai năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 94 Giáp Tuất sinh con trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Giáp, con là Canh vậy là tương khắc.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Tuất, con là Tý vậy là Bình.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Càn, mẹ là Ly, con là Đoài. Theo đánh giá thì Mẹ và Con là Ngũ quỷ(không tốt), Cha và Con là Sinh khí(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Kim, mẹ là Hoả, con là Kim. Đánh giá là tuổi con tương khắc với tuổi Mẹ, tuổi con bình với tuổi Cha.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Giáp Tuất sinh năm 94 năm nay 27 tuổi không nên sinh con trai năm 2020.

Giáp Tuất sinh con gái năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 94 Giáp Tuất sinh con gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Giáp, con là Canh vậy là tương khắc.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Tuất, con là Tý vậy là Bình.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Càn, mẹ là Ly, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt), Mẹ và Con là Hoạ hại(không tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Kim, mẹ là Hoả, con là Thổ. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha, tuổi con tương sinh với tuổi Mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Giáp Tuất sinh năm 94 năm nay 27 tuổi thích hợp để sinh con gái năm 2020.

Tuổi Giáp Tuất sinh con gái năm 2020 tháng nào đẹp?

Bố và mẹ sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Càn, niên mệnh Kim. Tam hợp Hỏa cục gồm các tuổi Dần, Ngọ, Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Chính vì vậy tháng thích hợp để sinh con gái của tuổi Giáp Tuất được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá là tháng 1, 5, 7, 9, 11 Âm lịch.

 • + Sinh con gái tháng 1/2020: Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.
 • + Sinh con năm 2020 tháng 5: Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.
 • + Bé sinh tháng 7 năm 2020: Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.
 • + Trẻ sinh con tháng 9 năm 2020: Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.
 • + Con sinh tháng 11 năm 2020: Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Gợi ý cách đặt tên cho con gái hợp tuổi Giáp Tuất

Bố hay mẹ sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Hoả sinh Thổ. Chính vì vậy bạn nên đặt tên cho con gái 2020 theo hành Hoả hoặc Thổ để bé có vận mệnh tốt về sau. Dưới đây là một số gợi ý về tên đẹp theo hành Thổ và hành Hoả mời bạn tham khảo.

 • + Tên bé gái 2020 hợp hành Thổ: Tuệ Cát, Gia Cát, Đài Cát, Minh Cát, Nguyệt Cát, Minh Châu, Ngọc Châu, Hoàng Sơn, Thái Sơn.
 • + Tên con gái 2020 hợp hành Hoả: Đan, Đài, Điểm, Đức, Đoạn, Dung, Dương, Hiệp, Hạ, Hồng, Linh, Minh, Thanh, Trần, Ánh, Bội, Yên.

Kết: Bài viết là những phân tích đánh giá về việc tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2020 có tốt không? Sinh bé trai hay bé gái thì hợp? Hy vọng với thông tin trên vợ chồng bạn tuổi Tuất 94 năm nay 27 tuổi sẽ tham khảo và lên kế hoạch sinh con cho mình trong năm 2020 nhé. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Tuất 2020, tử vi 2020 tuổi Tuất, tử vi 2020, tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm