Xem bói Mẹ tuổi Đinh Mão sinh con năm 2019 có hợp không?

Xem bói Mẹ tuổi Đinh Mão sinh con năm 2019 có hợp không? Nếu bạn đang thắc mắc rằng liệu tuổi Đinh Mão sinh năm vào năm Kỷ Hợi tốt hay xấu thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. > Mẹ tuổi Đinh Mão sinh con năm 2019 tháng nào tốt? Vợ chồng bạn đang băn khoăn không biết sinh con năm 2019 tháng nào tốt, mùa nào sinh con tốt nhất cho bé thì hãy tham khảo phần dưới đây: > Tứ Quý:...

Xem bói Mẹ tuổi Đinh Mão sinh con năm 2019 có hợp không? Nếu bạn đang thắc mắc rằng liệu tuổi Đinh Mão sinh năm vào năm Kỷ Hợi tốt hay xấu thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

> Mẹ tuổi Đinh Mão sinh con năm 2019 tháng nào tốt?

Vợ chồng bạn đang băn khoăn không biết sinh con năm 2019 tháng nào tốt, mùa nào sinh con tốt nhất cho bé thì hãy tham khảo phần dưới đây:

  • > Tứ Quý: 3, 6, 9, 12.
  • > Mùa Xuân: 1-3
  • > Mùa Hạ: 4-6
  • > Mùa Thu: 7-9
  • > Mùa Đông: 10 – 12

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Năm 2019, Người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. tuổi Đinh Mão sinh con năm 2019Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh. Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1, 2, 3, 10, 11, 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

> Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Đinh Mão 1987

Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão dự báo rằng, đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các bạn tuổi Đinh Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc.

Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao.

Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý. Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn.

> Mẹ tuổi Mão con tuổi Hợi có hợp nhau không?

Ngũ hành sinh khắc là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con. Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con. Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Cụ thể chúng ta sẽ xem xét mẹ tuổi Mão con tuổi Hợi có hợp nhau không như sau:

  • + Về Mệnh ngũ hành: Ngũ hành của mẹ là Hỏa tương sinh với Mộc của con, rất tốt.
  • + Về Thiên Can: Thiên can của mẹ là Đinh không tương hợp, không xung khắc với Kỷ của con, bình hòa.
  • + Về Địa chi: Địa chi của mẹ là Mão tương hợp với Hợi của con, rất tốt.
  • + Kết luận: Mẹ tuổi Đinh Mão rất hợp với con tuổi Kỷ Hợi 2019. Có thể bạn quan tâm những cái tên hay bé gái 2019tên đẹp con trai 2019.

Đọc thêm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm