Bố mẹ 2000 tuổi Canh Thìn sinh con năm 2020 có tốt không? Con gái hay con trai thì hợp?

Bố mẹ 2000 tuổi Canh Thìn sinh con năm 2020 có tốt không? Con gái hay con trai thì hợp? Bố sinh năm Canh Thìn 2000 có mệnh Bạch Lạp Kim, cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa. Mẹ sinh năm Canh Thìn có mệnh là Bạch Lạp Kim, cung Càn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Xem lá số tử vi 2020 tuổi Canh Thìn 2000 tốt hay...

Bố mẹ 2000 tuổi Canh Thìn sinh con năm 2020 có tốt không? Con gái hay con trai thì hợp? Bố sinh năm Canh Thìn 2000 có mệnh Bạch Lạp Kim, cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa. Mẹ sinh năm Canh Thìn có mệnh là Bạch Lạp Kim, cung Càn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ.

Loading...

Xem lá số tử vi 2020 tuổi Canh Thìn 2000 tốt hay xấu?

Tử vi năm 2020, người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 sẽ gặp nhiều may mắn và khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật. Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, tuổi Canh Thìn có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần cẩn thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt.

 • + Tài lộc năm 2020: Trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Canh Thìn sẽ có thể gặp mất mát tiền bạc nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì gặt lúa non.
 • + Tình duyên năm 2020: Năm nay công việc làm ăn tuy có khó khăn nhưng tình cảm vẫn có nhiều tốt đẹp. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cùng nhau bàn tính công việc làm ăn, chia sẻ những khó khăn đang gặp, cuộc sống vẫn tăng phần hạnh phúc. Trong năm bạn có tin vui về chỗ ở, nhà cửa. Có thể thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Năm nay cũng không nên động thổ xây cất.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Người tuổi Canh Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2020 là 21 tuổi và bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Canh Thìn sinh con năm 2020 có tốt không?

Bố sinh năm Canh Thìn 2000 có mệnh Bạch Lạp Kim, cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa. Mẹ sinh năm Canh Thìn có mệnh là Bạch Lạp Kim, cung Càn, niên mệnh năm sinh là Kim. Nếu sinh con 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ.

Sinh con trai năm 2020 có hợp tuổi Canh Thìn không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Thìn sinh con trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con trai như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh, rất tốt.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Thìn, con là Tý vậy là Tam hợp, rất tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Ly, mẹ là Càn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Ngũ quỷ(không tốt), Mẹ và Con là sinh khí(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Hoả, mẹ là Kim, con là Kim. Đánh giá là tuổi cha không hợp tuổi con, tuổi mẹ hợp với tuổi con.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 không hợp tuổi để sinh con trai năm Canh Tý, tuy nhiên nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 thì có thể lên kế hoạch sinh con năm 2020.

Sinh con gái năm 2020 có hợp tuổi Canh Thìn không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Thìn sinh con gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con gái như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh, rất tốt.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Thìn, con là Tý vậy là Tam hợp, rất tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Ly, mẹ là Càn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Hại hoạ(không tốt), Mẹ và Con là Thiên y(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Hoả, mẹ là Kim, con là Thổ. Đánh giá là tuổi cha hợp tuổi con, tuổi mẹ hợp với tuổi con.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, vợ chồng tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 năm nay 21 tuổi có thể sinh con gái trong năm 2020.

Gợi ý cách đặt tên cho con hợp tuổi Canh Thìn 2000

Năm 2020 là năm tốt cho nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 sinh con. Nữ mạng tuổi Canh Thìn có mệnh Kim, con sinh năm 2020 sẽ có mệnh Thổ. Chính vì vậy, Onkiti.com khuyên bạn nên đặt tên con theo hành Kim hoặc Thổ để bé có được vận mệnh tốt hơn. Dưới đây là gợi ý những cái tên hay dành cho con theo hành Kim và Thổ mời các bạn tham khảo.

 • + Tên bé gái hay mệnh Kim: Đoan, Ân, Dạ, Mỹ, Ái, Nguyên, Nhi, Ngân, Khanh, Xuyến, Hân, Tâm, Vi, Vân, Phượng, Tâm.
 • + Tên bé trai đẹp hợp mệnh Kim: Nguyên, Thắng, Kính, Khanh, Chung, Nghĩa, Luyện, Tâm, Phong, Phượng, Thế, Thăng.
 • + Đặt tên con gái mệnh Thổ: Anh, Bích, Cát, Châm, Châu, Diệp, Diệu, Khuê, Liên, Ngọc, San, Trân…
 • + Đặt tên con trai mệnh Thổ: Anh, Bằng, Bảo, Cơ, Công, Đại, Điền, Đinh, Độ, Giáp, Hòa, Hoàng, Huấn, Kiên, Kiệt, Lạc, Long, Nghị, Nghiêm, Quân, Sơn, Thành, Trường, Vĩnh…

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Thìn 2020, tử vi 2020 tuổi Thìn, tử vi 2020, tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm