Bố mẹ 1980 tuổi Canh Thân sinh con năm 2020 có hợp tuổi bé không?

Bố mẹ 1980 tuổi Canh Thân sinh con năm 2020 có hợp tuổi bé không? Bố sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Tốn, niên mệnh Mộc. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý,...

Bố mẹ 1980 tuổi Canh Thân sinh con năm 2020 có hợp tuổi bé không? Bố sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Tốn, niên mệnh Mộc. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Loading...

Tử vi 2020 tuổi Canh Thân 1980 có vận hạn gì không?

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2020 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

 • + Tài lộc năm 2020: Với khả năng giao tiếp, ăn nói khéo léo sẽ có phần lợi ích cho việc cầu danh. Nếu hoạt động kinh doanh nhà đất, càng thêm thuận lợi. Nhìn chung trong năm 2020 người tuổi Canh Thân gặp Tiểu Hạn được Vượng Địa nhưng cũng chỉ bù cho những hư hại do Sao Vận gây nên cần cố gắng, chấp nhận tình trạng bất lợi này, sẽ ít thua lỗ hơn. Bảo toàn được sự nghiệp, gia đình trong năm nay, kể như đã thắng lợi.
 • + Tình duyên năm 2020: Nếu đã có gia đình, cần tự chế trong lời nói, khi có những vấn đề rối rắm cần giải quyết để vợ chồng thông cảm nhau hơn. Điếu, Tuế hội nhập, không nên hơn thua bằng lời nói mà cần sự nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới bền vững. Đừng để ngoại duyên xấu làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái lạnh”, “mái nóng”.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Năm nay Sao Hạn, Vận thế yếu kém, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Lại thêm đụng Thái tuế, làm hao tổn tâm sức, cẩn thận trong di chuyển, chỉ nên “ thủ thường an phận” mới giảm thiệt hại. Được Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có bệnh hoạn cũng dễ bình phục.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020 là 41 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Canh Thân sinh con năm 2020 có hợp không?

Tuổi Thân sinh con năm 2020 tốt hay xấu? Bố sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Tốn, niên mệnh Mộc. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Thân 2020, tử vi 2020 tuổi Thân, tử vi 2020, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

Tuổi Canh Thân sinh bé trai năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Thân sinh con trai 2020 hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khôn, mẹ là Tốn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt), Mẹ và Con là Lục sát(không tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thổ, mẹ là Mộc, con là Kim. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha, tuổi con tương khắc với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Canh Thân sinh năm 80 năm nay 41 tuổi không nên sinh con trai năm 2020.

Tuổi Canh Thân sinh bé gái năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Thân sinh bé gái 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khôn, mẹ là Tốn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Sinh khí(tốt), Mẹ và Con là Tuyệt mệnh(không tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thổ, mẹ là Mộc, con là Thổ. Đánh giá là tuổi con bình với tuổi Cha, tuổi con tương khắc với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Canh Thân sinh năm 80 năm nay 41 tuổi không nên sinh bé nữ năm 2020.

Kết: Dựa vào kết quả trên, chúng ta có thể nói rằng tuổi Canh Thân 1980 sinh con năm 2020 không thích hợp. Bạn hãy cân nhắc việc sinh con năm 2020 để tốt cho vận mệnh của bé sau này. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, an khang thịnh vượng.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Thân 2020, tử vi 2020 tuổi Thân, tử vi 2020, tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm