Bố mẹ 1990 tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2020 có hợp tuổi và mệnh bé không?

Bố mẹ 1990 tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2020 có hợp tuổi và mệnh bé không? Sinh bé trai hay bé gái thì hợp? Bố sinh năm 1990 năm Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Khảm, niên mệnh năm sinh là Thuỷ. Mẹ sinh năm 1990 năm Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Bé trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm...

Bố mẹ 1990 tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2020 có hợp tuổi và mệnh bé không? Sinh bé trai hay bé gái thì hợp? Bố sinh năm 1990 năm Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Khảm, niên mệnh năm sinh là Thuỷ. Mẹ sinh năm 1990 năm Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Bé trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Loading...

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ 1990 có vận hạn gì không?

Trước khi tìm hiểu tuổi Ngọ sinh con năm 2020 có tốt không? Chúng ta sẽ xem xét về vận mệnh của tuổi Ngọ trong năm 2020 nhé. Công việc năm 2020 của người tuổi Canh Ngọ trong công việc, công danh có cơ hội tốt để vươn lên thu được thành quả lớn. Tuy nhiên, tring quá trinh làm việc cần chú đến giao tiếp và các hoạt động liên quan đến giấy tờ, không hiếu thắng để nhận rồi nhận lấy phần thua thiệt.

 • + Tài lộc năm 2020: Tình hình tài chính của tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 ở trạng thái trung bình. Khi làm việc nên kết hợp các tuổi hợp tuổi 1990 và tuổi đạt cát đại lợi năm 2020 thì làm ăn càng khá, tài vận từ đó mà càng tốt lên.
 • + Tình duyên năm 2020: Năm nay, Tình cảm gia đình gia đạo không được tốt có vài điều bất trắc như không nặng nên dễ dàng giải quyết. Nếu kết hợp với chồng hợp tuổi thì hầu như không có xung khắc trong năm Chuột này.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Bạn tuổi Ngựa sinh năm 90 trong năm Chuột nên cẩn thận trong khi đi du lịch vào tháng 2, 4, 7 Âm lịch. Chú ý khi tham gia giao thông trong các tháng 1, 5, 10, 12 âm lịch. Hạn chế bia rượu trong những cuộc vui vẻ cùng đồng nghiệp nếu không có thể dẫn đến sự cố xấu.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 là 31 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp?

Bố sinh năm 1990 năm Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Khảm, niên mệnh năm sinh là Thuỷ. Mẹ sinh năm 1990 năm Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Tuổi Canh Ngọ sinh con trai năm 2020 có hợp không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Ngọ sinh con trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không tốt cũng không xấu.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Ngọ, con là Tý vậy là Lục xung, không tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khảm, mẹ là Cấn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Hại hoạ(không tốt), Mẹ và Con là Diên niên(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thuỷ, mẹ là Thổ, con là Kim. Đánh giá là tuổi con rất hợp với tuổi cha và mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, về thiên mệnh năm sinh thì cả bố mẹ và con đều hợp nhau. Tuy nhiên, Địa chi Tý và Ngọ lại lục xung vì vậy nam và nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 31 tuổi không hợp để sinh con trai.

Tuổi Canh Ngọ sinh con gái năm 2020 có hợp không?

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Ngọ sinh con gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Dương Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không tốt cũng không xấu.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình thường.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Ngọ, con là Tý vậy là Lục xung, không tốt.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khảm, mẹ là Cấn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Ngũ quỷ(không tốt), Mẹ và Con là Phục vị(tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thuỷ, mẹ là Thổ, con là Thổ. Đánh giá là tuổi con khắc cha những không khắc với mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, nam và nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 31 tuổi không hợp để sinh con gái.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Ngọ 2020, tử vi 2020 tuổi Ngọ, tử vi 2020, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm