Xem tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 sao gì chiếu mệnh? Tốt hay xấu?

Xem tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 sao gì chiếu mệnh? Tốt hay xấu? Theo tử vi năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Xem tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 sao gì chiếu mệnh? Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho gia chủ nam và nữ sinh năm 1996. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú...

Xem tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 sao gì chiếu mệnh? Tốt hay xấu? Theo tử vi năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh.

Loading...

Xem tuổi Bính Tý 1996 năm 2020 sao gì chiếu mệnh?

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho gia chủ nam và nữ sinh năm 1996. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.tử vi 2020, sao thái dương, sao kế đô, cách hoá giải sao chiếu mệnh, tử vi 2020 tuổi Bính Tý, tử vi 2020 tuổi Tý, Bính Tý, xem sao chiếu mệnh năm 2020

 • + Sao chiếu mệnh nam Bính Tý 2020: Theo tử vi 2020, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Kế Đô là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.
 • + Sao chiếu mệnh nữ Bính Tý 2020: Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng trong năm 2020 là 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm nay, người có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10.

Cách hoá giải sao chiếu mệnh cho tuổi Bính Tý 1996

Cách hoá giải sao chiếu mệnh cho tuổi Bính Tý 1996 rất đơn giản, người ta chỉ bảo rằng nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Ngoài ra, năm 2020 tuổi Bính Tý hãy tìm hiểu xem màu gì hợp với bản mệnh để qua đó sử dụng các dụng cụ, đồ dùng có gam màu may mắn đó để gia tăng thêm vận hên. Xem thêm tử vi tuổi Tý năm 2020.

Tìm hiểu xem sao Kế Đô là sao gì?

Sao Kế đô là một hung tinh rất mạnh, sao này thuộc hành Thổ chủ về hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Với bản chất là một hung thần nên sao này gây ra những điều bất hạnh, tai ương đối với cả nam và nữ.tử vi 2020, sao thái dương, sao kế đô, cách hoá giải sao chiếu mệnh, tử vi 2020 tuổi Bính Tý, tử vi 2020 tuổi Tý, Bính Tý, xem sao chiếu mệnh năm 2020

Đối với nữ giới thường là một năm gặp nhiều sóng gió, lao đao, thị phi, sức khỏe và chuyện tình cảm, tiền bạc đều bất lợi. Tuy nhiên, nếu như người phụ nữ năm này mà mang bầu thì sẽ phùng hung hóa cát, tốt cho cả gia đình, đặc biệt cả thai nhi nữa, có thể dùng cụm từ là: “vượng phu ích tử”.

Kế đô chiếu mệnh năm nay
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi bất an
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền

Nếu gặp sao Kế đô chiếu mệnh trong năm mà đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, làm ăn, buôn bán, phát triển sự nghiệp ở bên ngoài thì chẳng những tránh được điều bất hạnh mà còn thu được nhiều lợi ích, giá trị, con đường sự nghiệp cũng mở ra những triển vọng mới, hanh thông, cát lợi.

Sắm lễ cúng sao Kế Đô vào ngày 18 hàng tháng, thắp 21 ngọn nến, bài vị màu vàng. Sao Kế Đô là sao Hung tinh xấu nhất về xuân hạ, nhưng xuất ngoại đi xa lại gặp điều tốt hơn. Sao Kế Đô đối với nữ xấu hơn đối với nam. Lễ cúng gồm có: Hương hoa, tiền vàng, phẩm oản, mũ màu vàng, 36 đồng tiền. Hướng về chính Tây làm lễ giải sao.

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô:

Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật!

 • + Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • + Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • + Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • + Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
 • + Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • + Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là……………… Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật Nam mô a di Đà Phật!

Tìm hiểu xem sao Thái Dương là sao gì?

Thái Dương chính là tinh quân tốt nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi làm ăn xa được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.tử vi 2020, sao thái dương, sao kế đô, cách hoá giải sao chiếu mệnh, tử vi 2020 tuổi Bính Tý, tử vi 2020 tuổi Tý, Bính Tý, xem sao chiếu mệnh năm 2020

Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Thái dương chiếu mệnh năm nay
Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ
Cầu trời lạy phật na mô
Sao tốt ở phải cây khô ra chồi
Sao tốt vận xấu than ôi
Thái dương thái bạch đi đôi khác gì
Hạn nặng phải tránh kẻo nguy
Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây
Thái dương thuộc mộc la cây
Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh
Ăn ở ngay thẳng thật tình
Làm ăn tấn tới quang minh phát tài

Theo quan niệm truyền thống, người xưa thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn hoặc làm hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để cầu xin Thần sao phù hộ cho bản thân, gia đình, con cháu được bình an, khỏe mạnh, vạn sự tốt lành, may mắn, thịnh vượng. Lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Dương thường thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ, khi cúng gia chủ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến bố trí theo các vị trí hướng sao hiện, quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

Văn khấn giải hạn sao Thái Dương:

Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!

 • + Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • + Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • + Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • + Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • + Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • + Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • + Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………………………………. Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)………………………………………. …………………..để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!

Tags: tử vi 2020, sao thái dương, sao kế đô, cách hoá giải sao chiếu mệnh, tử vi 2020 tuổi Bính Tý, tử vi 2020 tuổi Tý, Bính Tý, xem sao chiếu mệnh năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm