Xem bói nữ mạng tuổi Bính Dần sinh con năm 2019 có hợp không?

Xem bói nữ mạng tuổi bính dần sinh con năm 2019 có hợp không? Bạn sinh năm 1986 dự định sinh con vào năm 2019 Kỷ Hợi mà không biết liệu tuổi mình và tuổi bé có hợp không? Có gặp xung khắc về ngũ hành không? Để giải đáp được thắc mắc này, mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Bính Dần 1986 Theo tử vi tuổi Dần 2019 dự báo, Bính Dần là người chịu...

Xem bói nữ mạng tuổi bính dần sinh con năm 2019 có hợp không? Bạn sinh năm 1986 dự định sinh con vào năm 2019 Kỷ Hợi mà không biết liệu tuổi mình và tuổi bé có hợp không? Có gặp xung khắc về ngũ hành không? Để giải đáp được thắc mắc này, mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Bính Dần 1986

Theo tử vi tuổi Dần 2019 dự báo, Bính Dần là người chịu nhiều tác động của sao Thái tuế nên có nhiều biến chuyển xấu. Trừ phi có nhiều chuyện vui lớn, mới có thể giúp vận thế năm nay ổn định, nếu không cần chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận chuyện xấu và các biến động, chẳng hạn nếu muốn chuyển việc thì cần chắc chắn được nhận chỗ mới thì mới xin nghỉ chỗ cũ để tránh thời gian dài bị thất nghiệp ngồi nhà. Người muốn lập nghiệp mở công ty cũng cần thận trọng, chỉ nên làm nhỏ và từng bước một, tránh đầu tư lớn và dàn trải, tìm hiểu kỹ đối tác để tránh tranh cãi không cần thiết.

 • + Về chuyện tình cảm: Những người chuẩn bị kết hôn có thể có tranh cãi lớn trong khi bàn bạc, chuẩn bị cho lễ cưới.
 • + Tử vi 2019 nữ mạng tuổi Bính Dần: Năm nay Quý Cô dễ bị tai tiếng, bị kẻ xấu gièm pha. Nên cẩn thận trong quan hệ với người khác phái để tránh bất hòa trong tình vợ chổng. Đây là năm Xung của Quý Cô, không nên sinh con vì đứa bé tuổi Ngọ sẽ không hợp với mẹ, gia đình trở nên bất an.

Mẹ tuổi Dần con tuổi Hợi có hợp nhau không?

Là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Tốt nhất là Ngũ hành mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con. tuổi bính dần sinh con năm 2019, mẹ tuổi bính dần nên sinh con năm nào, đường con cái tuổi bính dầnCụ thể:

 • + Về Mệnh: Tuổi mẹ Bính Dần 1986 có mệnh là Lô Trung Hoả, con Kỷ Hợi 2019 có mệnh là Bình Địa Mộc, rất tốt.
 • + Về Thiên can: Thiên can của mẹ là Bính không tương hợp, không xung khắc với Kỷ của con, bình hòa.
 • + Về Địa chị: Địa chi của mẹ là Dần tương hợp với Hợi của con, rất tốt.
 • + Kết luận: Mẹ tuổi Bính Dần 1986 rất hợp với tuổi Kỷ Hợi 2019 của con. Xem thêm cách đặt tên con trai 2019 & đặt tên con gái 2019.

Mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm 2019 tháng nào tốt?

Xét về tài vận thì tuổi Hợi đứng vào hàng bậc nhất trong mười hai con giáp. Tuổi này có ý chí cạnh tranh mãnh liệt và chí cầu tiến cao. Họ thích hợp với những việc liên quan tới kiến trúc, âm nhạc… không thích hợp những ngành nghề liên quan chính trị, văn hóa. Hãy cùng chuyên mục tử vi 2019 xem mẹ tuổi Bính Dần sinh con năm 2019 tháng nào tốt như sau:

 • + Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.
 • + Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, nhiều điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn.
 • + Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.
 • + Sinh tháng 4: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.
 • + Sinh tháng 5: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.
 • + Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.
 • + Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.
 • + Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo tìm hiểu thì bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, người kính nể về sau.
 • + Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ
 • + Sinh tháng 10: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.
 • + Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.
 • + Sinh tháng Chạp: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Mẹ tuổi Bính Dần nên sinh con năm nào thì tốt?

Để có kết quả chính xác nhất cho phép luận tuổi con hợp tuổi với tuổi bố mẹ tuổi Bính Dần, hay nói cách khác là để biết vợ chồng tuổi Bính Dần sinh con năm 2019 2020 2021 có tốt không thì chúng ta sẽ cần đầy đủ 3 yếu tố đó là tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con.

Điều này có nghĩa là, khi luận giải tuổi Bính Dần sinh con năm nào tốt thì tuổi của con phải hợp với cả tuổi bố và cả tuổi mẹ. Và hiện trong phép luận của chúng ta đang thiếu đi một dữ kiện, đó là thiếu mất đi tuổi bố hoặc tuổi mẹ.

Phương pháp luận tuổi sinh con được dựa trên ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của bố mẹ và con cái. Bạn cũng lưu ý rằng kết quả này chính xác với cả những người con đã ra đời. Tức là khi xem vợ chồng sinh năm 1986 nên sinh con năm nào, thì bạn có thể dùng để lựa chọn năm sinh con hợp với vợ chồng mình. Đồng thời cũng để biết tuổi của bố mẹ và con có hợp nhau không trong trường hơp con đã ra đời.

Có thể bạn quan tâm:

Kết: Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm được nữ mạng tuổi bính dần sinh con năm 2019 có hợp hay không rồi phải không ạ? Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn và chồng của mình sẽ có được kế hoạch sinh con năm 2019 thật hợp lý và tốt nhất. Chúc gia đình bạn sẽ sớm chào đón thành viên mới trong niềm vui và hạnh phúc.

Tags: tuổi bính dần sinh con năm 2019, mẹ tuổi bính dần nên sinh con năm nào, đường con cái tuổi bính dần

Loading...
Có thể bạn quan tâm