Xem tử vi bố mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

Xem tử vi bố mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 có tốt không? Để giải đáp được câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu xem tuổi Ất Sửu có hợp với Kỷ Hợi hay không? Tử vi 2019 tuổi Ất Sửu có vận hạn gì không? Qua đó sẽ xem xét về mệnh, thiên can, địa chi, cung và thiên mệnh năm sinh của tuổi bố, mẹ và con sẽ quyết định liệu tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 có tốt hay không. Tóm tắt...

Xem tử vi bố mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 có tốt không? Để giải đáp được câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu xem tuổi Ất Sửu có hợp với Kỷ Hợi hay không? Tử vi 2019 tuổi Ất Sửu có vận hạn gì không? Qua đó sẽ xem xét về mệnh, thiên can, địa chi, cung và thiên mệnh năm sinh của tuổi bố, mẹ và con sẽ quyết định liệu tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 có tốt hay không.

Loading...

Tóm tắt tử vi Ất Tuổi 2019 tốt hay xấu?

Theo tu vi 2019 luận đoán tổng quát, năm nay có Lộc tồn tướng quân, bệnh phù bạn là người có tâm hồn hiền hậu thật thà chất phát, thường giúp do người khác, vì vậy trên đường công danh không phải tranh giành mà vận có địa vị. Ất Sửu có một cuộc sống tốt dẹp, tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dựng máy ấm hạnh phúc gia đình. tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019, tuoi at suu nam 2019, tử vi ất sửu 2019, mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019Về tài lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý anh nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái.

 • + Ất Sửu hợp với tuổi nào năm 2019: Năm nay người tuổi Ất Sửu gặp sao Hạn Kế Đô chiếu mạng nên công việc của bạn năm nay gặp rất nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành. Tuy nhiên năm nay có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vườn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này. Tuổi hợp với Ất Sửu là Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Quý Dậu.
 • + Ất Sửu kỵ với tuổi nào năm Kỷ Hợi: Tình cảm gia đình năm nay không được tốt, vẫn nhiều khúc mắc với nhau cần giải quyết. Cuộc sống trong gia đình có nhiều vấn đề phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản. Tuổi kỵ với Ất Sửu là Tân Mùi, Nhâm Tuất, Bính Thìn.
 • + Lời khuyên dành cho các bạn sinh năm 1985: Ngoài ra tử vi 2019 dự báo đây là một năm khá xấu đối với tuổi Ất Sửu vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, bạn phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới.

Sinh con năm 2019 tuổi gì? Mệnh gì?

Ngày nay các cha mẹ thường chủ động hơn trong việc chọn năm sinh con để tránh được xung khắc với người trong nhà, đồng thời có thể giúp bé có thể có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống sau này được giàu sang phú quý. Vậy bé trai gái sinh năm 2019 tuổi gì? Mệnh gì? tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019, tuoi at suu nam 2019, tử vi ất sửu 2019, mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019

 • + Cung KHÔN
 • + Trực ĐỊNH
 • + Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
 • + Khắc SA TRUNG KIM
 • + Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • + Xương CON HEO
 • + Tướng tinh CON GẤU

Tuổi Ất Sửu có hợp với tuổi Kỷ Hợi không?

Để tra “hai tuổi Kỷ Hợi và Ất Sửu có hợp nhau không” khá đơn giản. Từ xưa đến nay, để tra 2 tuổi hợp hay khắc, thì cần dựa vào 5 yếu tố để xác định sau đây:

 • + Tra mệnh của 2019 và 1985 có hợp nhau không: Mệnh ở đây tức là ngũ hành mệnh. Xét mệnh trong ngũ mệnh là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi xét 2019 có hợp với 1985 không. Tốt nhất là Ngũ hành hai người là tương sinh, bình hòa là không xâu không tốt, còn tương khắc là khắc nhau, kỵ nhau.
 • + Xem hợp tuổi Kỷ Hợi và Ất Sửu theo thiên can: Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Thiên can của hai tuổi Kỷ Hợi và Ất Sửu tương hóa là tốt nhất, bình hòa là không không xấu và tương xung là khắc, kỵ nhau.
 • + Xem tuổi hợp 2019 và 1985 theo địa chi: Địa chi được xác định theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Trong đó, hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình, Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Hai tuổi Kỷ Hợi và Ất Sửu hợp nhau sẽ thuộc lục hợp, tam hợp là tốt nhất.
 • + Tra Cung của 2019 và 1985 có hợp nhau không: Tra cung tức là tra cung phi của 2 tuổi. Cung phi được xét theo 8 yếu tố: 4 tốt, 4 xấu. Từ 2 cung của tuổi Kỷ Hợi 2019 và Ất Sửu 1985 thuộc yếu tố nào trong Diên niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị ( tốt), hay vào Tuyệt Mệnh, Hại Họa, Lục Sát, Ngũ Qui ( xấu).

Bố mẹ tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

Dưới đây là chi tiết xem tuổi Ất Sửu 1985 sinh con năm 2019 tốt hay xấu. Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn.

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Năm: Ất Sửu Năm: Ất Sửu Năm Kỷ Hợi
Mệnh: Hải Trung Kim Mệnh: Hải Trung Kim
Mệnh: Bình Địa Mộc
Cung: Càn Cung: Ly Cung: Cấn
Niên mệnh: Kim Niên mệnh năm sinh: Hỏa
Niên mệnh năm sinh: Thổ
 • + Phân tích về Mệnh: Cha mẹ mệnh Kim, con mệnh Mộc vì vậy tương khắc.
 • + Phân tích về Thiên Can: Cha mẹ là Ất, con là Kỷ vì vậy tương khắc.
 • + Phân tích về Địa Chi: Cha mẹ là Sửu, con là Hợi vì vậy Bình.
 • + Phân tích về Cung: Cha là Càn, mẹ là Ly, con là Cấn. Vì vậy Tốt với Cha chứ không tốt với Mẹ.
 • + Phân tích về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Kim, mẹ là Hoả, con là Thổ vì vậy Tương sinh.

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt: Theo kết quả phân tích trên thì năm 2019 bạn không nên sinh con, hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn. Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn đã lên kế hoạch sinh con năm 2019 thì đừng vì kết quả phân tích này mà làm ảnh hưởng nhé. Xem tử vi phong thuỷ để hiểu biết thêm là tốt nhưng quan trọng vẫn là cách nuôi dạy con cái của mình. Xem thêm bảng tính sinh con trai năm 2019 nếu bạn quan tâm.

Tags: tuổi Ất Sửu sinh con năm 2019, tuoi at suu nam 2019, tử vi ất sửu 2019, mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm