Bố mẹ 1995 tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp?

Bố mẹ 1995 tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp? Bố sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khảm, niên mệnh Thuỷ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ...

Bố mẹ 1995 tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp? Bố sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khảm, niên mệnh Thuỷ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Loading...

Xem lá số tử vi 2020 tuổi Ất Hợi 1995 tốt hay xấu?

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 95 có tính tình ngay thẳng, nóng nảy nhưng mau nguôi, biết kính trên nhường dưới. Đời sống nội tâm phong phú, nặng về tinh thần hơn vật chất, phù hợp với các ngành văn chương, nghệ thuật hơn kỹ thuật. Quý Cô có nhiều đam mê nhưng ít tham vọng, dễ động lòng trước cảnh thương tâm, đã tạo nhiều phước đức. Đường tình duyên, đa phần rối rắm, mặc dù tình cảm có thủy chung nhưng nhiều thăng trầm, khó tạo được mái ấm gia đình. Nên lập gia đình muộn, ít đổ vỡ hơn, công danh sự nghiệp dễ thành. Càng ăn ở có Đức càng giàu có lớn.

 • + Tài lộc năm 2020: Năm nay giáp Cát tinh Hỷ thần và Lộc tồn chiếu, nghĩa là trong vấn đề tiền bạc quý bạn sẽ gặp nhiều may mắn, đây là bước đầu làm giàu của quý bạn. Hãy tận dụng những cơ hội mà người khác mang lại cho mình dù là nhỏ nhất.
 • + Tình duyên năm 2020: Trong năm Canh Tý con chuột. Không hẹn mà tình lại đến, yêu thương một cách nồng nhiệt nhưng bị Cô tang môn chiếu, nên tình đến rồi tình lại đi.
 • + Sức khoẻ năm 2020: Giữ năm cần đề phòng bệnh tiêu hóa và bao tử. Các tháng 2, 5, 6 chú ý khi lái xe trên đường. Nếu bạn là dân văn phòng, hãy chơi thể thao nhiều hơn để có tinh thần và sức khoẻ tốt mà làm việc.
 • + Sao chiếu mệnh năm 2020: Tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2020 là 26 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh
 • + Cách giải hạn sao chiếu mạng: Nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 bé trai hay gái thì hợp?

Tuổi Hợi sinh con năm 2020 có tốt không? Cụ thể bố sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Khảm, niên mệnh Thuỷ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Tuổi Ất Hợi sinh con trai năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 95 Ất Hợi sinh con trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Hoả, mệnh Con Dương Thổ là Tương sinh.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Ất, con là Canh vậy là Tương sinh.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Hợi, con là Tý vậy là Bình.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khôn, mẹ là Khảm, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt), Mẹ và Con là Hoạ hại(không tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thổ, mẹ là Thuỷ, con là Kim. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha, tuổi con tương sinh với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Ất Hợi sinh năm 95 năm nay 26 tuổi rất tốt để sinh con trai năm 2020.

Tuổi Ất Hợi sinh con gái năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 95 Ất Hợi sinh con gái năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Đánh giá về Mệnh: Mệnh Cha và mẹ đều Âm Hoả, mệnh Con Dương Thổ là Tương sinh.
 • + Đánh giá về Thiên Can: Thiên Can cha mẹ đều là Ất, con là Canh vậy là Tương sinh.
 • + Đánh giá về Địa Chi: Địa chi cha mẹ là Hợi, con là Tý vậy là Bình.
 • + Đánh giá về Cung: Cung cha là Khôn, mẹ là Khảm, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha và Con là Sinh khí(tốt), Mẹ và Con là Ngũ quỷ(không tốt).
 • + Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Thổ, mẹ là Thuỷ, con là Thổ. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha, tuổi con tương khắc với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Ất Hợi sinh năm 95 năm nay 26 tuổi có thể sinh được bé gái nhưng không thật sự tốt bằng sinh hạ một bé nam.

Tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 tháng nào mùa nào tốt?

Bố và mẹ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có mệnh Sơn Đầu Hoả, theo tam hợp Mộc cục gồm các tuổi Hợi, Mão, Mùi (cùng dương), khởi đầu từ Hợi Thủy, tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ. Tuy nhiên, vì sinh con năm 2020 bé sẽ có tuổi Canh Tý, Tý và Mão lại xung khắc. Chính vì vậy theo các chuyên gia về phong thuỷ thì vợ chồng tuổi Heo 95 sinh bé trai gái vào các tháng 6, 10, 11 là đẹp nhất.

 • + Bé sinh tháng 6 năm 2020 Canh Tý: Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.
 • + Con sinh tháng 10 năm 2020: Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.
 • + Trẻ sinh vào tháng 11 năm 2020: Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Gợi ý cách đặt tên cho con hợp tuổi Ất Hợi 1995

Bố hay mẹ sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hoả, tức mệnh Hoả. Sinh con năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Hoả sinh Thổ. Chính vì vậy bạn nên đặt tên cho con 2020 theo hành Hoả hoặc Thổ để bé có vận mệnh tốt về sau. Dưới đây là một số gợi ý về tên đẹp theo hành Thổ và hành Hoả mời bạn tham khảo.

 • + Đặt tên cho con 2020 hợp hành Thổ: Tuệ Cát, Gia Cát, Đài Cát, Minh Cát, Nguyệt Cát, Minh Châu, Ngọc Châu, Hoàng Sơn, Thái Sơn.
 • + Tên đẹp cho con 2020 hợp hành Hoả: Đan, Đài, Điểm, Đức, Đoạn, Dung, Dương, Hiệp, Hạ, Hồng, Linh, Minh, Thanh, Trần, Ánh, Bội, Yên.

Kết: Bài viết là những phân tích đánh giá về việc tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2020 có tốt không? Sinh bé trai hay bé gái thì hợp? Hy vọng với thông tin trên vợ chồng bạn tuổi Lợn 95 năm nay 26 tuổi sẽ tham khảo và lên kế hoạch sinh con cho mình trong năm 2020 nhé. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tags: sinh con năm 2020, sinh con trai năm 2020, sinh con gái năm 2020, đặt tên cho con 2020, tử vi tuổi Hợi 2020, tử vi 2020 tuổi Hợi, tử vi 2020, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm