Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020 về vận tài lộc và sức khoẻ chi tiết nhất

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020 về vận tài lộc và sức khoẻ chi tiết nhất: Người tuổi Tuất Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ, gia đạo, sức khoẻ, công danh không? Cùng với đó là xem sao chiếu mệnh tuổi Tuất năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Chó gia tăng...

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020 về vận tài lộc và sức khoẻ chi tiết nhất: Người tuổi Tuất Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ, gia đạo, sức khoẻ, công danh không? Cùng với đó là xem sao chiếu mệnh tuổi Tuất năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Chó gia tăng thêm may mắn trong năm con Chuột.

Loading...

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2020 tốt hay xấu

Bạn là người tuổi Tuất gồm các tuổi Giáp Tuất 94, Bính Tuất 2006, Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982 rất muốn biết tử vi trong năm 2020 Canh Tý của mình sẽ ra sao, tài lộc, công danh, sức khỏe và tình duyên của mình như thế nào. Người tuổi Tuất thường quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công. tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Tuất 2020, tử vi tuổi Tuất năm 2020, tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất, tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất, tuổi Tuất hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020Nhìn chung, người tuổi Tuất là những người chu đáo và tốt bụng. Họ sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ tò mò thái quá và can dự sâu vào vấn đề. Đây cũng là khuyết điểm của những người tuổi Tuất.

 • + Về công việc tuổi Tuất năm 2020: Về vận công danh năm Canh Tý, khi cần sự giúp đỡ, mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.
 • + Về tài vận tuổi Tuất năm 2020: Năm nay tài lộc ở mức bình ổn, chi tiêu trong tháng 4 tháng 7 và 8 khá nhiều, nhưng bù lại bản mệnh có nhiều nguồn thu nên mọi thứ đều cân bằng, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Đầu năm chú ý không vướng vào các trò cờ bạc đỏ đen kẻo tán gia bại sản.
 • + Về tình cảm tuổi Tuất năm 2020: Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ chân thành, dâng hiến và thẳng thắn và họ là người cho. Tuy nhiên đôi khi họ rơi vào rắc rối vì hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng
 • + Về sức khoẻ tuổi Tuất năm 2020: Trong năm nay người tuổi Tuất khi khỏe mạnh thì họ vui sướng hân hoan, và khi họ sẽ cảm thấy không khỏe khi buồn rầu hay chán nản. Họ là những chiến binh kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.
 • + Lời khuyên cho tuổi Tuất năm 2020: Trong tình duyên nếu gặp trắc trở hãy dành thời gian tìm hiểu vấn đề đang gặp phải, nguyên nhân từ đâu để tìm cách xử lý. Người độc thân vận đào hoa sáng, nhân duyên khác giới vượng, đi xa sẽ gặp đối tượng ưng ý.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Tuất

Theo tử vi phong thuỷ trong một năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Tuất nói chung và các tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu? Mời các bạn tham khảo bảng sao chiếu mạng tuổi Tuất năm 2020 dưới đây.

Bảng sao chiếu mệnh tuổi Tuất năm 2020
Tử vi tuổi Tuất năm 2020
Tuổi
Sao chiếu mệnh năm 2020
Nam mạng Nữ mạng
Mậu Tuất 1958 63 Mộc Đức Thuỷ Diệu
Canh Tuất 1970 51 Vân Hớn La Hầu
Nhâm Tuất 1982 39 Thuỷ Diệu Mộc Đức
Giáp Tuất 1994 27 Mộc Đức Thuỷ Diệu

Qua bảng trên ta thấy năm 2020 Canh Tý, nữ mạng tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7, nữ giới hay lo âu buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Tìm hiểu phong thuỷ tuổi Tuất năm 2020

Xem phong thuỷ năm 2020 tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 trong năm 2020 xây nhà sửa nhà quán hàng có tốt không? Màu may mắn năm 2020 tuổi Tuất hợp màu gì? Làm nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi con người, thế nên quý bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chính xác, tránh những điều đáng tiếc xẩy đến với mình và gia đình. Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau.

Khi xem tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ cùng người thân. Tuy nhiên để giảm bớt vận hạn và gia tăng vận cát trong năm 2020 quý bạn tuổi Chó nên tham khảo tuổi Tuất hợp màu gì năm 2020 dưới đây.

 • + Tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2020 hợp màu gì: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời.
 • + Tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 hợp màu gì: Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt.
 • + Tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 hợp màu gì: Đen, trắng, bạc, ghi.
 • + Tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím.

Xem tử vi 2020 tuổi Tuất theo từng tháng

Theo tử vi năm 2020 Canh Tý, Tuổi Tuất có tiến trình phát triển sự nghiệp đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, quan trọng là bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công mới cao. Đã tới lúc bản mệnh thay đổi suy nghĩ cũng như cách thức làm việc để thích nghi với môi trường xung quanh, thời đại mới, không để mình bị lạc hậu so với người trẻ tuổi hơn. Tài vận nói chung là giảm sút, trong năm bạn không nên tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ. Trong hợp tác kinh doanh, tuổi Tuất đề cao cảnh giác với đối tác tuổi Thìn và Dậu, đề phòng tình huống bị cướp công, tranh đoạt lợi ích cá nhân. Vận tình duyên, chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì. Một ngày nào đó nó sẽ đổi thay như bao thứ bất biến trên đời.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Tuất: Vận trình tháng vẫn trên đà thuận lợi. Tiến trình phát triển sự nghiệp đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, quan trọng là bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công mới cao. Đã tới lúc bản mệnh thay đổi suy nghĩ cũng như cách thức làm việc để thích nghi với môi trường xung quanh, thời đại mới, không để mình bị lạc hậu so với người trẻ tuổi hơn.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Tuất: Tháng này tinh thần làm việc của tuổi Tuất xuống dốc trầm trọng, khiến bạn lơ là, dễ phạm sai lầm, làm giảm uy tín bản thân. Tháng này bản mệnh tự thân vận động, hầu như không có sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Các mối quan hệ xã giao rối ren, phân bè cánh cạnh tranh đố kỵ. Phương diện sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, nhất là về hệ tiêu hóa. Cần ăn uống khoa học, đề phòng ngộ độc thực phẩm.
 • + Xem tử vi tuổi Tuất tháng 3 2020: Sang tháng này tiến trình phát triển sự nghiệp đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, quan trọng là bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công mới cao. Đã tới lúc bản mệnh thay đổi suy nghĩ cũng như cách thức làm việc để thích nghi với môi trường xung quanh, thời đại mới, không để mình bị lạc hậu so với người trẻ tuổi hơn.
 • + Xem tử vi tuổi Tuất tháng 4 2020: Sang tháng này vận trình của tuổi Tuất khởi sắc hơn, có quý nhân giúp đỡ nhiều phương diện, đa phần quý nhân là nữ mệnh. Công việc tiến triển đều đặn, khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Tuất: Tháng này công việc tiến triển thuận lợi, tiến độ luôn được đảm bảo, thậm chí vượt tiến độ, được lãnh đạo đánh giá cao, đề bạt lên chức vụ mới. Tinh thần coi trọng tập thể và nỗ lực không ngừng của bản thân đã giúp bản mệnh có được thành công như ngày nay, hãy luôn phát huy thế mạnh đó của mình.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Tuất: Tử vi tháng sáu năm Canh Tý nhắc nhở bản mệnh hành sự thận trọng, cư xử hài hòa nhất có thể, hạn chế mâu thuẫn phát sinh kẻo tự gây họa cho mình. Làm việc gì cũng dựa vào sức mình là chính, đừng trông chờ quá nhiều vào người khác. Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định. Các khoản thu chi mất cân đối, bạn khó mà tích lũy được nhiều tiền của trong giai đoạn này.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Tuất tháng 7: Đây là tháng cô hồn năm Canh Tý, chi tiêu trong tháng cũng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, cần dự tính chu đáo, tránh phải vay mượn. Dân gian quan niệm, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, các hoạt động cầu tài nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng làm quá lớn kẻo thất bại. Công việc có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc xuống dốc. Tiểu nhân vận nhiều, khó tránh họa khẩu thiệt thị phi.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Tuất tháng 8: Chú ý trong tháng tám này tiềm ẩn họa tiểu nhân thị phi, bất cứ việc gì cũng phải thận trọng tính toán kỹ càng trước khi hành động. Tuy nhiên, thời điểm này lại khá phù hợp cho việc học tập, học chuyên tu hoặc thêm một chuyên ngành mới. Đời sống hôn nhân dần đi vào chiều hướng bế tắc, khi cả hai đều chịu quá nhiều áp lực từ cuộc sống, chuyện con cái, tài chính. Hãy chủ động tạo không gian riêng cho hai người, cùng đi du lịch chẳng hạn, để hâm nóng cũng như hàn gắn tình cảm.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Tuất: Tháng này vận trình đầy rẫy khó khăn. Đôi lúc bản mệnh cảm thấy cô đơn, cảm giác như bị cả thế giới cô lập, muốn tìm ai đó bầu bạn sẻ chia không hề dễ dàng. Từ đó nảy sinh tâm lý chán nản, tự khép mình vào thế giới riêng, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, tự đẩy mình ra khỏi tập thể, không có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Tuất: Tình hình công việc không khả quan, có dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, có kẻ tiểu nhân hãm hại. Quá trình hợp tác làm ăn không suôn sẻ ngay từ đầu, cần chọn đối tác tốt cả về đạo đức và tiềm lực tài chính mới tránh được bất đồng xảy ra. Đầu tư mà dễ dàng kiếm lời thì mức độ mạo hiểm cũng tương đương, nên tránh thì hơn. Kinh doanh, buôn bán khá chật vật, cần phải nghĩ ra cách thức mới để nâng cao doanh thu bán hàng.
 • + Vận mệnh tuổi Tuất tháng 11 năm 2020: Công việc khá áp lực, mọi thứ cần phải gấp rút hoàn thiện trước thềm năm mới. Cạnh tranh thương trường ngày càng khốc liệt, đòi hỏi bạn phải đủ tỉnh táo để trau dồi cho mình những kỹ năng làm việc tốt mới không bị lạc hậu. Tài lộc tạm ổn, Thứ Tài khởi sắc hơn trước, bản mệnh có không ít cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận cao, hãy sáng suốt lựa chọn. Trong tháng vẫn tiềm ẩn nguy cơ phá tài, cẩn thận quản lý túi tiền thật chặt. Chi tiêu duy trì ở mức cân đối, tiết chế ham muốn mua sắm quá độ, ra ngoài hạn chế mang theo nhiều đồ quý giá kẻo bị mất trộm. Ngoài ra, cẩn thận khi cho vay mượn tiền bạc, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại.
 • + Vận mệnh tuổi Tuất tháng 12 năm 2020: Bạn hãy chú ý ở tháng Chạp cuối năm Canh Tý, quân tử thì ta chủ động kết bạn, tiểu nhân ta ngấm ngầm tránh xa, có như vậy mọi thứ mới yên ổn. Mọi khoản tiền có được trong tháng đều nằm trong dự tính của bạn hết, nên không phải ngạc nhiên. Chi tiêu cuối năm nhiều, nó cũng nằm sẵn trong kế hoạch của bản mệnh, cứ yên tâm mà thực hiện, không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020

Coi tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nam và nữ mạng về vận công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm 2020 tròn 39 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.

 • + Nhâm Tuất: 39 tuổi
 • + Thuỷ mạng: Đại Hải Thuỷ
 • + Cung Nam: Ly
 • + Cung Nữ: Càn
 • + Mệnh Nam: Hoả gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Hợp tuổi: Dần, Ngọ
 • + Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh dương, đen khắc với nâu, cà phê

Theo dự báo tử vi 12 con giáp năm 2020 của tuổi Tuất, tuổi Nhâm Tuất chiếm được tình cảm từ bạn bè và sự tín nhiệm của cấp trên và đừng quên rằng ở đời “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”. Chính vì vậy vận công danh tiến triển cực tốt đẹp. Tuy nhiên, năm nay nếu mở cửa tiệm buôn bán hay đầu tư vào công ty để làm ăn thì nhất định bị thua lỗ và mất cả vốn lẫn lời, làm cho lòng không yên, quên ăn bỏ ngủ, nhiều phiền não.

Vận tình cảm năm 2020 khá tốt, nếu bạn là người độc thân thì trong năm sẽ tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rựơu hồng, mừng cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, bạn nào có gia thất thì được niềm vui thêm cháu bé. Để gia tăng thêm vận may, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn dèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây dế nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem dự báo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020

Coi tử vi 2020 tuổi Tuất 1994 nam và nữ mạng về vận công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Giáp Tuất sinh năm 1994 năm 2020 tròn 27 tuổi (âm lịch), sinh từ 10/02/1994 đến 30/01/1995.

 • + Giáp Tuất: 27 tuổi
 • + Hoả mạng: Sơn Đầu Hỏa.
 • + Cung Nam: Càn.
 • + Cung Nữ: Ly.
 • + Mệnh Nam: Kim gặp năm Thổ, rất tốt.
 • + Mệnh Nữ: Hoả gặp năm Thổ, rất tốt.
 • + Hợp tuổi: Dần, Ngọ.
 • + Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi.
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ hồng cam khắc với xanh dương và đen.

Theo dự báo tử vi 12 con giáp năm 2020 của tuổi Tuất, tuổi Giáp Tuất trong công việc được cấp trên tin tưởng giao phó cho nhiều việc quan trọng trong công ty. Chính vì vậy con đường tiến thân thẳng tắp và tạo lập sự nghiệp vững chắc, tiền bạc lương thưởng rất cao. Vận tình duyên năm nay tình yêu gõ cửa, mới gặp đã tỏ lòng thương nhớ quyến luyến, tuổi Tuất phải chọn người hợp mạng mới được trăm năm hạnh phúc.

Vận tài lộc năm Canh Tý có dấu hiệu tăng mạnh so với năm Kỷ Hợi 2019. Tuy nhiên dấu hiệu phá tài vẫn rõ ràng, nên chi tiêu tiết kiệm vẫn hơn. Đầu tư phải thận trọng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt. Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Tuất, đeo phật bản mệnh để trợ lực vận trình tài lộc.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Tuất 2020, tử vi tuổi Tuất năm 2020, tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất, tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất, tuổi Tuất hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm