Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2019 Âm Lịch: Công việc khởi sắc

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2019: Công việc khởi sắc mạnh mẽ, bản mệnh tự làm tự hưởng, không phải dựa dẫm vào ai. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, thăng chức. Kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, thu lợi nhuận gấp nhiều lần so với thời gian trước đó. Xem lá số tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2019 Xem tử vi 2019 trong tháng 1 đầu năm, tình hình công việc của tuổi Thìn...

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2019: Công việc khởi sắc mạnh mẽ, bản mệnh tự làm tự hưởng, không phải dựa dẫm vào ai. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, thăng chức. Kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, thu lợi nhuận gấp nhiều lần so với thời gian trước đó.

Loading...

Xem lá số tử vi tuổi Thìn tháng 1 năm 2019

Xem tử vi 2019 trong tháng 1 đầu năm, tình hình công việc của tuổi Thìn khởi sắc mạnh mẽ, bản mệnh tự làm tự hưởng, không phải dựa dẫm vào ai. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, thăng chức. Kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, thu lợi nhuận gấp nhiều lần so với thời gian trước đó. Thời điểm này nhu cầu mua sắm, đi lại, ăn mặc tăng cao. Nắm được thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, bản mệnh làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, hết rồi lại có. Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn tháng 1/2018 này tiến triển hài hòa, có nhiều không gian để thăng cấp, tình bạn chuyển thành tình yêu, rồi tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Lưu ý, tháng này bản mệnh xuất hiện tâm địa bất chính và những suy nghĩ ngoài luồng thiếu chín chắn. Người đã kết hôn cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối. Nhất là nam mệnh, dễ bị tửu sắc dụ dỗ, khó cầm lòng trước ải mỹ nhân khiến gia đình tan nát. Ngoài ra, trong tháng bản mệnh chú ý đi lại cẩn thận, tránh va quệt xe cộ, nhẹ thì chảy máu qua loa, nặng thì gãy xương, nguy hiểm tính mạng. Đánh giá về tình hình công việc, sức khoẻ, tài lộc và tình duyên trong tháng 1/2019:

  • + Công việc: 8/10
  • + Tài lộc: 10/10
  • + Tình duyên: 6/10
  • + Sức khoẻ: 8/10

Tuổi Thìn hợp màu gì trong tháng 1 năm 2019

Con đường kiếm tiền và làm giàu của tuổi Thìn cũng lắm chông gai, nhưng khi đã nỗ lực đi tới cùng thì gặt hái thành quả hoàn toàn xứng đáng. Các hạng mục đầu tư, kinh doanh đều đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện, đi tới quyết toán xong xuôi, hứa hẹn khoản tiền thưởng lớn. Có điều lưu ý, trong công việc, tuổi Thìn cần quyết đoán và tự tin hơn nữa để có thể chủ động nắm bắt cơ hội. Tránh trạng thái do dự quá lâu, cơ hội chuyển sang cho người khác lại hối không kịp. Tuổi Thìn cũng nên gạt bỏ tất cả. Bỏ đi cái cũ thì điều tốt đẹp mới tới. Đừng gượng ép bản thân trong khuôn khổ nhất định, hãy yêu và dám yêu để sống thật với chính mình, chắc chắn bạn sẽ được yêu.

Trong tháng đầu năm 2019 này, người tuổi Thìn uống rượu bia nhiều, nạp vào cơ thể quá nhiều chất bổ dưỡng đều khiến hệ bài tiết quá tải, gặp trục trặc, thận suy. Biểu hiện ra bên ngoài dễ thấy là da dẻ xanh sao, thiếu sức sống, bụng lúc nào cũng đầy hơi, ăn uống khó tiêu, cảm giác không ngon miệng, ngủ không sâu giấc, dễ gặp ác mộng…

  • + Màu may mắn trong công việc: Đen, xám, nâu
  • + Màu may mắn trong tiền bạc: Đỏ, cam, hồng
  • + Màu may mắn trong tình cảm: Xanh dương, xanh rêu
  • + Màu may mắn trong sức khoẻ: vàng, xanh lá

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm