Bói tử vi tuổi Thìn năm 2020 đúng và chính xác nhất trong năm Canh Tý

Bói tử vi tuổi Thìn năm 2020 đầy đủ và chính xác nhất trong năm Canh Tý: Tuổi Thìn bao gồm các tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964. Và hôm nay Onkiti.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tử vi vận mệnh của nam và nữ mạng tuổi Thìn trong năm 2020 Canh Tý để lường trước những sự việc có thể xảy ra và qua đó giúp quý bạn tuổi Rồng tìm cách hoá giải các vận xui và gia...

Bói tử vi tuổi Thìn năm 2020 đầy đủ và chính xác nhất trong năm Canh Tý: Tuổi Thìn bao gồm các tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964. Và hôm nay Onkiti.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tử vi vận mệnh của nam và nữ mạng tuổi Thìn trong năm 2020 Canh Tý để lường trước những sự việc có thể xảy ra và qua đó giúp quý bạn tuổi Rồng tìm cách hoá giải các vận xui và gia tăng vận hên.

Loading...

Quý bạn đọc là người tuổi Mão bao gồm tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 và bạn rất muốn biết tử vi trong năm Canh Tý của mình sẽ ra sao, tài lộc, công danh, sức khỏe và tình duyên của mình như thế nào. Hãy cùng onkiti.com xem qua tử vi năm 2020 tuổi Thìn trong nội dung dưới đây.

Xem bói tử vi tuổi Thìn năm 2020

Trong 12 con giáp thì tuổi Thìn đứng vị trí thứ 5, những người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và cũng rất nhạy cảm. Họ là những người tham vọng, họ luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Với sự say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng họ thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình chính vì vậy người tuổi Thìn thường được coi là người thủ lĩnh đích thực. Yêu thích công việc sáng tạo, họ tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư.tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Thìn 2020, tử vi tuổi Thìn năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn, tử vi 2020 tuổi Canh Thìn, tuổi Thìn hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Theo dự báo tử vi 2020 tuổi Thìn năm Canh Tý sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, họ sẽ tránh được những hiểm họa rình rập và có được những thuận lợi trong công việc.

 • + Về công việc tuổi Thìn năm 2020: Năm này thực sự là một năm bận rộn và tốt đẹp với những người tuổi Thìn, đặc biệt trong tháng 3, tháng 5 và tháng 7. Sự quyết tâm và nổ lực là rất cần thiết để giữ gìn những thành quả của mình, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.
 • + Về tài vận tuổi Thìn năm 2020: Năm Canh Tý cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, vì vậy không nên tiêu xài hoang phí mà hãy tận dụng để tích cóp.
 • + Về tình cảm tuổi Thìn năm 2020: Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thìn không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Với tính cách dễ nổi nóng, họ chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Đây là năm có nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, bạn đánh mất thiện trí ở trong một số tình huống, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Vì vậy, hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo và sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
 • + Về sức khoẻ tuổi Thìn năm 2020: Đây là năm người tuổi Thìn sẽ không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Sức khỏe của bạn khá ổn định. Bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Năm 2015 cũng là năm để bạn nạp năng lượng. Ở một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, chính vì vậy cần duy trì sự cân bằng sẽ là chìa khóa giúp bạn an lành.
 • + Lời khuyên cho tuổi Thìn năm 2020: Để gia tăng vận may cho bản thân trong năm 2020, onkiti.com gợi ý cho bạn là có thể đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, bạn sẽ gặt hái được những thành công nho nhỏ nhờ sự hỗ trợ thầm lặng của ai.

Soi sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Thìn

Theo tử vi phong thuỷ trong một năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Thìn nói chung và các tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu? Mời các bạn tham khảo bảng sao chiếu mạng tuổi Thìn năm 2020 dưới đây.

Bảng sao chiếu mệnh tuổi Thìn năm 2020
Tử vi 2020 tuổi Thìn
Tuổi
Sao chiếu mệnh năm 2020
Nam mạng Nữ mạng
Canh Thìn 2000 21 Thủy Diệu Mộc Đức
Mậu Thìn 1988 33 Vân Hớn La Hầu
Bính Thìn 1976 45 Mộc Đức Thủy Diệu
Giáp Thìn 1964 57 Thủy Diệu Mộc Đức

Qua bảng trên ta thấy năm nay nữ mạng Mậu Thìn 1988 năm nay 33 tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Xem phong thuỷ tuổi Thìn năm 2020

Xem phong thuỷ năm 2020 tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 trong năm 2020 xây nhà sửa nhà quán hàng có tốt không? Màu may mắn năm 2020 tuổi Thìn hợp màu gì? Làm nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi con người, thế nên quý bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chính xác, tránh những điều đáng tiếc xẩy đến với mình và gia đình. Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau.

Khi xem tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ. Tuy nhiên để giảm bớt vận hạn và gia tăng vận cát trong năm 2020 quý bạn tuổi Rồng nên tham khảo tuổi Thìn hợp màu gì năm 2020 dưới đây.

 • + Tuổi Canh Thìn 2000 năm 2020 hợp màu gì: Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt.
 • + Tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 hợp màu gì: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
 • + Tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt
 • + Tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím

Bói tử vi 2020 tuổi Thìn theo từng tháng

Trong số 12 con giáp thì con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Nó là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh và tượng trưng cho tham vọng và sự thống trị. Những người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Người tuổi Thìn không ngại thử thách, sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm. Đó chính là phần cốt lõi trong những điều làm cho họ trở nên đặc biệt. Họ thích ở một mình và sống theo nguyên tắc của chính mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh. Và dưới đây là tử vi 2020 tuổi Thìn theo từng tháng bạn nên tham khảo để thực hiện những dự định của mình được hoàn hảo hơn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Thìn: Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Thìn không có nhiều biến động. Công việc cũng không quá áp lực. Tuy nhiên, sau đó sẽ có sự thay đổi đáng kể, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận và ứng phó. Tài lộc ở mức khá, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã “ngốn” của bạn không ít tiền của dù đã có sự chuẩn bị, tính toán từ trước.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Thìn: Khối lượng công việc ngày một nhiều, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cao độ bằng không sẽ phạm sai lầm, ảnh hưởng uy tín. Đồng nghiệp cạnh tranh, lãnh đạo ép doanh số… là một trong những rắc rối bạn có thể gặp phải trong tháng. Hãy kiểm soát cảm xúc tốt, suy nghĩ tích cực hơn để sớm thoát khỏi mớ bòng bong này. Trong tháng hai này đầu tư phải thận trọng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu. Có câu “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, có lẽ đúng với bạn trong trường hợp này.
 • + Xem tử vi tuổi Thìn tháng 3 2020: Công việc tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, cơ hội thăng chức tăng lương rõ ràng, cần chủ động nắm bắt. Sự nghiệp có bước phát triển vượt bậc, đạt thành tích cao, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Khởi nghiệp trong thời điểm này là phù hợp, tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên cần đề phòng Thái Tuế trên đầu, có thể mang tới phiền phức do chính sự ngạo mạn của bản thân bạn gây ra. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo với cha mẹ. Có điều kiện đưa cả gia đình đi du lịch để thay đổi không khí và gắn kết tình yêu thương.
 • + Xem tử vi tuổi Thìn tháng 4 2020: Vận trình tháng này của người tuổi Thìn vẫn trên đà hanh thông, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn, có chăng chỉ là một vài khó khăn tức thì, bản mệnh sẽ giải quyết xong xuôi bằng sự thông minh và khéo léo của mình. Phương diện tình cảm khá lý tưởng, vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên, bản mệnh thoải mái lựa chọn mà không phải bôn ba vất vả. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái. Sức khỏe không vấn đề nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Thìn: Có thể nói, vận trình tháng 5/2020 âm lịch của người tuổi Thìn có sự thăng cấp bất ngờ về mọi phương diện, ngay chính bản thân bạn cũng không hề nghĩ tới. Dù là công việc, tài chính, chuyện tình cảm, mọi thứ đều thuận lợi. Tài vận vẫn trên đà khởi sắc, có lợi cho kinh doanh, buôn bán và đầu tư, nhất là các hạng mục bất động sản. Nếu đang ấp ủ dự định nào đó, bạn có thể tìm hiểu và triển khai. Nhưng nhớ kỹ, làm gì cũng phải thận trọng, đừng hấp tấp mà phạm sai lầm.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Thìn: Tài vận ổn định, Chính Tài có dấu hiệu tăng nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc hiện tại của bạn. Vì thế, cần tập trung làm thật tốt, không ôm đồm quá nhiều việc phụ khác kẻo tự gây áp lực và khó khăn cho chính mình. Về sức khỏe, chú ý bảo vệ hệ tiêu hóa, da dẻ. Gia đình nào có trẻ nhỏ càng cần phải chú ý điều này. Kiểm soát tốt nguồn thực phẩm, chất lượng và số lượng thức ăn, đừng để trẻ ăn uống vô độ khiến cân nặng tăng nhanh dẫn tới béo phì. Ngoài ra, chú ý khi xuất hành xa, đi công tác hoặc du lịch, cẩn thận va chạm xe cộ.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thìn tháng 7: Tài vận sáng, có thu hoạch tài chính nhất định. Tuy nhiên các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, bất ngờ, khó lường trước, nếu có sự chuẩn bị vẫn tốt hơn. Sức khỏe của tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại ngoài một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, ho hắng… Nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn thì những triệu chứng khó chịu này sẽ sớm biến mất.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thìn tháng 8: Trong tháng gia đình bạn có hỷ sự, không khí gia đình đầm ấm, hóa giải mọi mâu thuẫn, phiền muộn. Tinh thần phấn khởi là một trong những yếu tố quyết định chất lượng sức khỏe. Vì thế, tháng này tình trạng sức khỏe của bạn được cải thiện hơn trước. Chú ý không tham gia các hoạt động mạo hiểm là được. Tiến trình công việc khá suôn sẻ, làm việc có đầu có cuối, nỗ lực và kiên trì tới cùng sẽ thành công. Sẽ có kẻ ghen tỵ với tài năng và uy tín của bạn, tìm cách hãm hại.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Thìn: Thời điểm này cần tránh ôm đồm quá nhiều việc, thay vào đó dành thời gian tập trung làm công việc chính kẻo bị cấp trên để ý, đánh giá thấp. Người kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ cũng nên chú trọng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm thay vì chỉ chăm chăm chú ý về cạnh tranh giá cả. Có như vậy tình hình kinh doanh mới khởi sắc được.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Thìn: Quý nhân vận trong tháng khá vượng, yên tâm là bạn không đơn thương độc mã hành động. Tinh thần đồng đội lên cao, nếu biết tận dụng, bạn còn có thể thành công hơn thế nữa. Vận trình tình cảm duy trì ở mức hài hòa, đời sống hôn nhân có phần tẻ nhạt, cần lắm những giây phút đôi bên chia sẻ, cùng đi du lịch để hâm nóng tình cảm.
 • + Vận mệnh tuổi Thìn tháng 11 năm 2020: Sang tháng cận cuối năm Canh Tý, tuổi Thìn có Tam Hợp quý nhân giúp sức, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, có thể tính toán làm chuyện lớn. Công việc được quý nhân phù trợ nên hanh thông, trôi chảy, gặt hái thành quả lý tưởng, được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Vẫn có những kẻ thích “ném đá hội đồng” vì ghen ăn tức ở, bản mệnh bỏ ngoài ta, tập trung vào việc của mình rồi thị phi sẽ qua.
 • + Vận mệnh tuổi Thìn tháng 12 năm 2020: Trong tháng cuối năm Canh Tý, có dấu hiệu bị người khác lừa gạt tiền của, cẩn trọng trong hợp tác làm ăn. Kẻ lừa đảo không quá xa lạ với bạn, vì thế đừng chủ quan khinh suất hay quá tin tưởng người khác. Sức khỏe giảm sút trông thấy, biểu hiện là thường xuyên đau đầu, mệt mỏi vì phải suy nghĩ quá nhiều. Tiệc tùng nhiều khó tránh phải uống rượu bia, khiến hoạt động của gan và thận quá tải, dẫn tới da dẻ nhiều mụn trứng cá, xanh xao thiếu sức sống. Chú ý khi đi lại, lái xe đường dài cẩn thận kẻo tai nạn xe cộ.

Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

Xem chi tiết tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng và nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Mậu Thìn 1988 năm 2020 là 33 tuổi (âm lịch), sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989.

 • + Mậu Thìn: 33 tuổi
 • + Mộc mạng: Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
 • + Cung Nam: Chấn
 • + Cung Nữ: Chấn
 • + Mệnh Nam: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Mệnh Nữ: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Tý, Thân
 • + Kỵ tuổi: Sửu, Mùi, Tuất
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá khắc với trắng, bạc

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 cụ thể là tử vi tuổi Thìn năm 2020, Quý bạn luôn có quý nhân và người âm độ trì. Bằng không thì nhiều lần thất bại tiền mất tật mang. Những năm vừa rồi cũng như năm sắp tới phải nhờ đến phụ nữ thì mới hạnh thông trên con đường công danh làm việc và giao tế, tạo được nhà cửa khang trang, tiền tài phú quý. Tài lộc vào thì nhiều mà chi tiêu lại ít, có mức thu nhập đều, mặc dù bị cảnh nội tướng ngoại binh, sự dèm pha ganh tỵ trong đời sống của mình, cho nên chớ quá tin vào người mà bị thua lỗ. Tháng 4 và tháng 9 đắc tiền tài, phúc lộc. Tháng 6 và tháng 12 tiền hao bạc tán gặp bao cảnh âu lo.

Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ tọa thủ chiếu như vậy quý bạn sẽ gặp người yêu xinh đẹp và tỏ lòng yêu thương, muốn tính chuyện trăm năm. Và để giảm bớt các hạn xui và gia tăng vận hên, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 9 đến 11 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020

Xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng và nữ mệnh về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thìn 2000 năm nay tròn 21 tuổi (âm lịch), sinh từ 05/02/2000 đến 23/01/2001.

 • + Canh Thìn: 21 tuổi
 • + Kim mạng: Bạch Lạp Kim – Vàng Trong Sáp
 • + Cung Nam: Ly
 • + Cung Nữ: Càn
 • + Mệnh Nam: Hoả gặp năm Thổ, tốt
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, tốt
 • + Hợp tuổi: Tý, Thân
 • + Kỵ tuổi: Sửu, Mùi, Tuất
 • + Màu sắc: Hợp với màu trắng bạc vàng khắc với đỏ cam hồng

Theo tử vi 2020 của 12 con giáp và cụ thể là tử vi tuổi Canh Thìn năm 2020, năm nay cung Quân Lộc Thanh Long Trục phù, nghĩa là quý bạn làm việc gì cũng trong tinh thần vô lợi. Năm nay chuyện học hành thi cử là chính, đó là căn bản để tương lai chói lọi, nếu đi làm việc thì sẽ có việc làm ổn định đồng thời thoải mái. Trên vấn đề giao tế quý bạn luôn giữ uy tính nên rất thành công trong công việc buôn bán kinh doanh.

Bản tính thường cho tiêu rất xa hoa, nếu biết tiết kiệm thì giàu sang không mấy chốc. Trong năm có Lộc tồn chiếu và Giáp hỷ thần, như vậy nguồn thu nhập tài chính khá hơn những năm trước đây. Tháng 7 và tháng 12 có nhiều tiền còn được nhiều quà biếu tặng. Để gia tăng vận may trong năm Canh Tý, bạn nên mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch đùng 20 ngọn đèn, hoa quả, ,3 ly trà, quay mặt vế hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Thìn 2020, tử vi tuổi Thìn năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn, tử vi 2020 tuổi Canh Thìn, tuổi Thìn hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm