Soi tử vi tuổi Thân năm 2020 về vận tình duyên sức khoẻ có gì tốt xấu

Soi tử vi tuổi Thân năm 2020 về vận tình duyên sức khoẻ có gì tốt xấu: Người tuổi Thân gồm các tuổi Bính Thân 1956, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ và gia đạo không? Kèm với đó là Xem sao chiếu mệnh tuổi Thân năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Khỉ gia tăng thêm may mắn...

Soi tử vi tuổi Thân năm 2020 về vận tình duyên sức khoẻ có gì tốt xấu: Người tuổi Thân gồm các tuổi Bính Thân 1956, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ và gia đạo không? Kèm với đó là Xem sao chiếu mệnh tuổi Thân năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Khỉ gia tăng thêm may mắn trong năm.

Loading...

Lá số tử vi tuổi Thân năm 2020 Canh Tý

Tuổi Thân nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng 12 con giáp, họ là những con người thông minh và hiếu động. Bản tính của người tuổi Thân là nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, mặc dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Điểm đặc trưng của người tuổi Thân là sự thông minh và khiếu hài hước, nhưng thực tế, trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình thì họ lại gặp rắc rối vì chính mình. tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Thân 2020, tử vi tuổi Thân năm 2020, tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân, tử vi 2020 tuổi Canh Thân, tuổi Thân hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020Năm 2020 là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Bạn được đánh giá cao nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới do bản tính thông mình vốn có của mình. Đồng thời, bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người.

 • + Về công việc tuổi Mùi năm 2020: Đây là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp của bạn để đạt được địa vị như mong muốn. Nếu bạn thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình thì hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu không thấy hài lòng, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi thì đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến và hãy nắm bắt nó. Hãy đề đạt nguyện vọng với sếp nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.
 • + Về tài vận tuổi Mùi năm 2020: Nguồn thu nhập của bạn trong năm Canh Tý sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã và có thể hao tài. Những người tuổi Thân khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ là những người có tính thích nghi rất cao, rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.
 • + Về tình cảm tuổi Mùi năm 2020: Đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi trong năm nay, nhưng phần lớn là tích cực. Bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng trong một mối quan hệ nào đó như một là chia tay, hai là bên nhau mãi mãi. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Còn với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.
 • + Về sức khoẻ tuổi Mùi năm 2020: Trong năm bạn có thể bị những kẻ hiềm khích gây hấn dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Chính vì vậy, cần đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm 2020, nếu bạn đi du lịch thì nên đề cao sự an toàn và tránh các hoạt động mạo hiểm.
 • + Lời khuyên cho tuổi Mùi năm 2020: Trong tình yêu, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt trong gia đình. Còn trong sức khoẻ bạn tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Thân

Theo tử vi phong thuỷ trong một năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Thân nói chung và các tuổi Bính Thân 1956, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968 được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu? Mời các bạn tham khảo bảng sao chiếu mạng tuổi Thân năm 2020 dưới đây.

Bảng sao chiếu mệnh tuổi Thân năm 2020
Tuổi
Sao chiếu mệnh năm 2020
Nam mạng Nữ mạng
Bính Thân 1956 65 Thổ Tú Vân Hớn
Nhâm Thân 1992 29 Thổ Tú Vân Hớn
Canh Thân 1980 41 Thái Dương Thổ Tú
Mậu Thân 1968 53 Thái Âm Thái Bạch

Qua bảng trên ta thấy, nữ mạng tuổi Thân 92 và Thân 56 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 bị sao Thái Bạch chiếu mạng, trong năm 2020 kỵ tháng 5 âm lịch thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Tìm hiểu phong thuỷ tuổi Thân năm 2020

Xem phong thuỷ năm 2020 tuổi Bính Thân 1956, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968 trong năm 2020 xây nhà sửa nhà quán hàng có tốt không? Màu may mắn năm 2020 tuổi Thân hợp màu gì? Làm nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi con người, thế nên quý bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chính xác, tránh những điều đáng tiếc xẩy đến với mình và gia đình. Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau.

Khi xem tuổi Bính Thân 1956, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ. Tuy nhiên để giảm bớt vận hạn và gia tăng vận cát trong năm 2020 quý bạn tuổi Khỉ nên tham khảo tuổi Thân hợp màu gì năm 2020 dưới đây.

 • + Tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím.
 • + Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 hợp màu gì: Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt.
 • + Tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 hợp màu gì: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời.
 • + Tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt.

Xem tử vi 2020 tuổi Thân theo từng tháng

Quý bạn tuổi Thân là người tò mò, khôn khéo, tinh quái, vui vẻ từ trong tâm. Bạn luôn đùa giỡn và là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến những người tuổi Thân rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý và gây tổn thương cho người khác. Không chỉ có óc hài ước, những người tuổi Thân còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Trước những khó khăn, những người tuổi Thân không lùi bước, kiên quyết để đạt được điều mình muốn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Thân: Tháng đầu tiên của năm mới Canh Tý, không may cho người tuổi Thân là vận khí đi xuống, vận trình tiềm tàng hung hiểm, hành sự thận trọng. Thị phi đầy rẫy, tai bay vạ gió khó tránh, mệnh chủ tập trung làm tốt công việc của mình, bớt quản chuyện bao đồng mới mong tránh được thị phi. Công việc đầu năm tuy chưa áp lực nhưng bạn cũng cần phải tập trung cao độ, tránh xảy ra sai sót, khiến uy tín bị giảm sút.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Thân: Tháng này tình hình tài chính không lý tưởng. Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư mù quáng chẳng khác nào mang tiền đi cho thiên hạ. Nếu vẫn muốn đầu tư ở hạng mục nào đó, hãy tìm hiểu kỹ càng các nguồn thông tin và hãy “khởi động” thật chậm nhưng chắc.
 • + Xem tử vi tuổi Thân tháng 3 2020: Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng hai. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen. Khó khăn hay cơ hội trước mắt đã nhìn thấy, nhưng dấu hiệu thành công chưa ai dám khẳng định. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Theo tử vi 2020 tuổi Thân trong tháng khá vượng, có lợi cho đầu tư, kinh doanh.
 • + Xem tử vi tuổi Thân tháng 4 2020: Đầu tháng có thể tranh thủ tiến hành những việc quan trọng. Từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc, cần phải thận trọng. Công việc nhiều áp lực và khó khăn, khiến bản mệnh 1 phen chao đảo. Nhưng may mắn có Nhị Hợp quý nhân đứng ra che chở, tuổi Thân nhanh chóng chấn an tinh thần, tìm lại thế chủ động. Kết quả công việc vẫn được đảm bảo.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Thân: Trong tháng có dấu hiệu họa huyết quang, tai nạn xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát. Vì vậy làm gì cũng phải đề cao cảnh giác, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài. Tiến trình công việc tiềm ẩn không ít trục trặc, chủ yếu là nguyên nhân khách quan như máy móc, công nghệ, thời cuộc chứ không phải yếu tố con người. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể, bạn sẽ giải quyết mọi khó khăn nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Thân: Tài vận tuy khởi sắc hơn trước nhưng chủ yếu là Chính Tài, lợi cho người làm công ăn lương. Thứ Tài khó phát, kinh doanh buôn bán gọi là túc tắc, chưa thực sự khởi sắc. Đầu tư mạo hiểm lại càng không có lợi, nên cân nhắc trước khi tiến hành. Tình cảm vợ chồng hài hòa, có thể đón tin vui về chuyện con cái như con thi đỗ giải cao, được đi du học hoặc sinh thêm con… Người độc thân sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương sau khi đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thân tháng 7: Tháng cô hồn này có thể bản mệnh sẽ chuyển việc, chuyển nơi ở trong thời gian này. Mọi thứ diễn ra không mấy thuận lợi lúc đầu nhưng sau cũng suôn sẻ. Công việc gặp nhiều trở ngại và áp lực, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như dự kiến. Có điều, bạn phải thực sự tập trung và nỗ lực hết mình. Thị phi đầy rẫy, nên cẩn trọng khi hành sự.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Thân tháng 8: Xem tử vi tuổi Thân 2020, so với tháng trước bảy tử vi tháng 8 âm lịch năm 2018 của bản mệnh “dễ thở” hơn vì không phải đương đầu Thái Tuế. Tuy nhiên vận trình vẫn thăng trầm bất ổn, chưa thể ổn định. Cần lấy tĩnh làm trọng, lấy nhu chế cương, đừng nóng vội mà hỏng việc. Công việc có một vài biến động, có thể là vị trí làm việc hoặc tính chất công việc.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Thân: Công việc diễn ra như thường lệ, gây cảm giác nhàm chán. Nhất là những ai làm công chức, mọi thứ theo một nhịp điệu quá chậm chạp khiến không ít bạn khó thích nghi, nảy ra ý định muốn thay đổi môi trường làm việc. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, bản mệnh hành sự lỗ mãng, dễ đắc tội người khác, không được sự đồng thuận của họ, con đường phát triển sự nghiệp càng thêm chông gai.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Thân: Tử vi tháng 10 âm lịch của tuổi Thân vì thế mà khốn đốn một phen. Công việc gặp trở ngại lớn khi mà bản mệnh bị các thế lực xấu xa hãm hại. Quan lộ là miếng mồi ngon, nhưng lại không dễ ăn. Thận trọng khi sử dụng những người thân tín bên cạnh kẻo bị phản bội. Trong tháng rất có thể bản mệnh sẽ chuyển đổi chỗ ở, nơi làm việc hoặc tính chất công việc. Cần phải mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi và ổn định mọi thứ. Bởi thế, tuổi Thân đừng nóng vội, chuyện gì đến sẽ đến.
 • + Vận mệnh tuổi Thân tháng 11 năm 2020: Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi nam thanh nữ tú yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng. Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày.
 • + Vận mệnh tuổi Thân tháng 12 năm 2020: Tháng Chạp năm Canh Tý tuổi Thân có biểu hiện xấu về tâm trạng, bạn thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực. Biện pháp duy nhất để tự cứu mình thoát khỏi tình trạng này là thay đổi thái độ sống, suy nghĩ tích cực hơn. Vận quý nhân trong tháng không phải không có, quan trọng là bạn đủ tinh tế để tìm đúng người.

Bói tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng và nữ mạng về vận hạn công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2020 tròn 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993.

 • + Nhâm Thân: 29 tuổi
 • + Kim mạng: Kiếm Phong Kim –
 • + Cung Nam: Cấn
 • + Cung Nữ: Đoài
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Hợp tuổi: Tý, Thìn
 • + Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu trắng bạc ghi khắc với đỏ hồng cam

Theo tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân, quý bạn phải cố gắng để học hỏi rất nhiều để tạo cho mình chỗ đứng vững vàng trong xã hội và được một việc làm xứng đáng. Năm nay trong đời sống có nhiều bế tắc, có khi không còn đủ tiền cho chi phí hằng ngày, nhưng vui đó rồi buồn đó, phải đợi năm tới mới hoàn mỹ. Trên mặt giao tiếp, quý bạn phải có tài ăn nói và được bạn bè tín nhiệm. Năm 2020 tuồi Nhâm Thân nhờ phước tinh Lộc tồn mà gặp được nhiều may mắn trên phương dịện tiền tài, muốn được cầu xin sẽ thành, tháng 2 và 7 đắc tiền tài phúc lộc.

Vận tình duyên năm 2020 cũng ghi rõ, ngoại tam hợp Hồng loan và Đào hoa cùng Thiên Hỷ tuy còn trẻ nhưng đã gặp tình yêu nóng bỏng, bản tính lại nao nao lãng mạn, không chịu xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng. Để gia tăng may mắn trong năm, bạn tuổi Nhâm Thân nên mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Soi tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng và nữ mạng về vận hạn công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân 1980 năm 2020 tròn 41 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981.

 • + Canh Thân: 41 tuổi
 • + Mộc mạng: Thạch Lựu Mộc – Cây gỗ đá
 • + Cung Nam: Khôn
 • + Cung Nữ: Tốn
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Mệnh Nữ: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Tý, Thìn
 • + Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá khắc với trắng, bạc, ghi

Theo tử vi 2020 tuổi Canh Thân, về vận công danh năm nay công việc rất khả quan, càng ngày địa vị và quyền hành ngày càng được nâng cao, lương bổng thật hậu hỷ, bao giờ nói cũng giữ lời, bổn mạng cao sang phú quý, giàu sang tiền bạc cùng tình người. Bạn tuổi Khỉ 80 có thu nhập rất cao, tiền tài mỹ mãn, nhà cửa khang trang xinh đẹp, năm nay bao nhiêu tiền tài đều chi vào bất động sán. Tháng 4 và 11 nhiều tiền bạc cùng có quà tặng. Tháng 4 và 7 chớ đi xa mà tốn tiền.

Về vận tình cảm, năm 2020 vợ chồng thật hạnh phúc, được con ngoan hiền bụ bẫm, năm nay có tin vui được thêm con, cùng với tin vui khác liên quan đến việc cưới hỏi trong gia đình. Để gia tăng thêm vận hên trong năm, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Tổ ĐứcTinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ l đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Thân 2020, tử vi tuổi Thân năm 2020, tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân, tử vi 2020 tuổi Canh Thân, tuổi Thân hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm