Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 Nam và Nữ mạng chi tiết nhất

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 Nam và Nữ mạng chi tiết nhất: Dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Dê 91 tròn 30 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Tân Mùi 1991 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Mùi 91 ngay dưới...

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 Nam và Nữ mạng chi tiết nhất: Dự đoán tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Dê 91 tròn 30 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Tân Mùi 1991 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Mùi 91 ngay dưới đây.

Loading...

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nam mạng về vận công danh, tài chánh, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Mùi 1991 năm 2020 trong 30 tuổi âm lịch, sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.

 • + Tân Mùi: 30 tuổi
 • + Thổ mạng: Lộ Bàng Thổ – Đất đường lộ
 • + Cung Nam: Ly
 • + Cung Nữ: Càn
 • + Mệnh Nam: Hoả gặp năm Thổ, tốt
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, tốt
 • + Hợp tuổi: Dần, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu nâu khắc với xanh lá

Tân Mùi nam mạng đa tài.
Văn bằng học lực tương tai sáng ngời.
Sơ niên số phận gặp thời,
Số phận sung sướng một đời hiển vinh.
Chàng nàng phải nợ duyên tình.
Mới gặp đã ngỡ ân tình yêu đương.
Một lòng một dạ vấn vương
Trái tim ân ái yêu thương chờ nàng,
Tương lai sự nghiệp vững vàng.
Tiền bạc phúc lộc giàu sang trọn đời

Theo dự báo tử vi tuổi Mùi năm 2020 năm nay Tam hợp lộc tồn bệnh phù tướng quân nghĩa là Tam hợp lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý bạn nhân tín hiền từ, nhân hậu thích làm phước thiện nên tâm hồn thật hiên ngang và có một cuộc sông vẻ vang, học hành thi cử bằng cấp cao. Tương lai thật sáng lạng công danh sự nghiệp tuy có chậm nhưng sẽ đều có việc làm ổn định lương bổng như ý.

Về vận tài chính, bổn mạng thường hay mất những thứ nhỏ nhặt nhưng đều được đền bù xứng đáng, gieo nhân lành nên được hưởng phước báo. Lộc tồn hội tụ tam lộc và chư tài tinh hội tụ nên thu nhập khá giả. Tháng 1 và 6 hưởng phước lộc tiền tài mỹ mãn. Để giảm bớt những vận hạn thì mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân’. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nữ mạng về vận công danh, tài chánh, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Mùi 1991 năm 2020 trong 30 tuổi âm lịch, sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.

 • + Tân Mùi: 30 tuổi
 • + Thổ mạng: Lộ Bàng Thổ – Đất đường lộ
 • + Cung Nữ: Càn
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, tốt
 • + Hợp tuổi: Dần, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu nâu khắc với xanh lá

Tân Mùi nữ mạng đẹp xinh.
Đoan trang hiền hậu tâm tình đáng yêu
Thiếu thời nết na yêu kiều
Công thành danh toại bao điều vẻ vang
Cửa nhà điền trạch giàu sang
Một đời phú quý giàu sang hơn người
Duyên tình hạnh phúc tươi cười
Ân tình nông thắm một đời sao quên
Sang năm làm nên
Công danh tiền bạc vương lên với đời.

Theo dự báo tử vi năm 2020 tuổi Mùi nữ mạng, bổn mạng quý cô có tài giao tiếp, được đắc nhân tâm, nói ra là được người khác tin nghe. Rất hợp với các nghề liên quan đến thương mại, trong ngành ấy chắc chắn quý cô sẽ giàu sang, việc làm vững chắc và được mọi người tín nhiệm. Trong năm được Lộc tồn toạ thủ và chư tài tinh tụ nghĩa là nguồn tài chính năm nay rất khả quan, tự mình xây dựng được một gia tài rất lớn, tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh cố gắng. Tháng giêng đắc tài, tháng 6 hưởng phúc lộc và có quà biếu tặng, mùa hạ hao hụt nhiều và mất của cải.

Quý cô hiền lành và đoan trang cho nên mới gặp mà ” người ta” đã tỏ lòng yêu thương, tâm đầu ý hợp, tình trăm năm cho hai họ uống rượu hồng, sau đó lại có tin vui thêm cháu bé quả là viễn cảnh một gia đình hạnh phúc. Để gia tăng vận may trong năm 2020 thì mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Tân Mùi 1991

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho các bạn tuổi Mùi là nam và nữ sinh năm 1991. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.

 • + Nam mạng 1991 năm 2020 sao gì chiếu mệnh: Nam mệnh tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2020 là 30 tuổi và bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.
 • + Nữ mạng 1991 năm 2020 sao nào chiếu mệnh: Nữ mệnh tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2020 là 30 tuổi và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.
 • + Cách cúng sao Thuỷ Diệu: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao sao này chiếu mạng, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
 • + Cách cúng sao Mộc Đức: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Tân Mùi hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2020, người sinh năm Tân Mùi mệnh Thổ nên màu đỏ, hồng, cam là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ.

Ngoài ra, người tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 còn hợp với màu nâu tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1991 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp nâu và đỏ, hồng, cam trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo.

 • + Cách chọn màu sơn nhà năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Dê 91 thì đồ nội thất màu nâu cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu đỏ cam của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách hiện đại cho không gian nhà bạn.
 • + Cách chọn màu mua xe năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Tân Mùi 1991 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1991 sở hữu xe gam màu nâu cà phê hoặc đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Kỵ màu gì năm 2020: Tuy nhiên người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá và màu xanh rên vì đó là màu của mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ đễ khiến người mệnh tuổi Dê 1991 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có hợp không

Sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bố sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Ly, niên mệnh năm sinh Hỏa. Mẹ sinh năm 1991 Tân Mùi có mệnh Lộ Bàng Thổ, cung Càn, niên mệnh năm sinh Kim. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Tân Mùi sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1991 Tân Mùi có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Âm Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không tốt cũng không xấu. Thiên Can cha là Tân, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Mùi, con là Tý vậy là Lục hại, không tốt. Cung cha là Ly, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Ngũ quỷ(không tốt). Cha là Hoả, con là Kim, đánh giá là tuổi con tương khắc với tuổi Cha.
 • + Mẹ tuổi 1991 Tân Mùi có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Mẹ đều Âm Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không tốt cũng không xấu. Thiên Can mẹ đều là Tân, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi mẹ là Mùi, con là Tý vậy là Lục hại, không tốt. Cung mẹ là Càn, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Sinh khí(tốt). Mẹ là Kim, con là Kim, đánh giá là tuổi con bình với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng và nữ mạng sinh con năm 2020 không hợp tuổi và mệnh với bé.

Xem tuổi Tân Mùi xây nhà năm 2020 có hạn gì không

Tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.tử vi 2020, tuổi Mùi hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Tân Mùi, tuổi Tân Mùi năm 2020 hợp màu gì, 1991 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Tân Mùi

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1991 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Tân Mùi cần tránh các năm Tam tai là Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1991 Tân Mùi sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 30 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thê Kỵ vợ. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 30 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Tam địa sát, tức nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh). Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Chính vì vậy tuổi này không nên làm nhà.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Tân Mùi 1991 phạm phải Kim Lâu Thê, Kỵ vợ. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau. Tam địa sát, nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh). Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Tuổi này không nên làm nhà.

Tags: tử vi 2020, tuổi Mùi hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Tân Mùi, tuổi Tân Mùi năm 2020 hợp màu gì, 1991 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Tân Mùi

Loading...
Có thể bạn quan tâm