Lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 Nữ mạng: Kiểu tóc nào thì mang lại may mắn trong năm?

Lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 Nữ mạng về các vấn đề trong cuộc sống của các cô sinh năm 1971, ngoài ra còn dự đoán vận mệnh trong năm 2019 Kỷ Hợi quý cô sinh thêm con cái có tốt không? Hợp màu sắc gì và nên để kiểu tóc nào thì mang lại may mắn về tài chính, tình cảm, sức khoẻ và công việc. Tóm tắt tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 Nữ mạng Tử vi năm 2019 dự báo, năm nay quý cô...

Lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 Nữ mạng về các vấn đề trong cuộc sống của các cô sinh năm 1971, ngoài ra còn dự đoán vận mệnh trong năm 2019 Kỷ Hợi quý cô sinh thêm con cái có tốt không? Hợp màu sắc gì và nên để kiểu tóc nào thì mang lại may mắn về tài chính, tình cảm, sức khoẻ và công việc.

Loading...

Tóm tắt tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 Nữ mạng

Tử vi năm 2019 dự báo, năm nay quý cô có một đời sống trọn vẹn đầy tình đời nghĩa đạo, nên thường gặp những may mắn trên công danh và phát đạt về tiền bạc, nhưng bị nhiều người ganh tỵ, hiềm khích, tranh giành lợi danh chức vị (nội Phục binh ngoại Tướng quân) gia đình nương tựa vào mới có hạnh phúc, tiền tài và nhà cửa giàu sang.tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 Nữ mạng

  • + Tài chính: Năm nay giáp Khoa Quyền Lộc và ngoại tam, đời sống quý bạn có tài năng học thức, địa vị quyền thế nhiều tiền bạc.Tháng 4 và 11 đắc tiền tài phúc lộc.
  • + Sức khỏe: Năm nay sức khỏe thất thường nhưng chỉ ốm, đau lặt vặt. Đề phòng các chứng viêm nhiệt, rối loạn máu huyếí Có Tử vi nhập Mệnh, bệnh hoạn dễ nhẹ qua, không có gì khó khăn trong cuộc sống.
  • + Tình cảm: Với Đào hoa chiếu, Hồng loan lưu, quan hệ với người khác phái dễ bị hiểu lầm’, tiểu nhân gây tai tiếng, có thể làm cho tình cảm vợ chồng có lúc bị “nổi sóng”. Nếu có con đã trưởng thành, năm nay chắc hẳn phải có cưới gả, lập gia đình cho con.
  • + Công việc: Sao Hạn, Vận thế có tốt có xấu, được Vận niên rất thuận lợi,công danh sự nghiệp tương đối thoải mái, an bình. Quý Cô nên sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, tránh đổi thay công việc, lợi tức dễ tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái hơn. Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Cô.

Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 sinh con năm 2019 có tốt không?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Heo (con Lợn) – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Mẹ sinh năm 1971 sẽ thuộc mệnh ngũ hành: Thoa Xuyến Kim. Để nắm được bố mẹ tuổi Tân Hợi 1971 sinh con năm 2019 có tốt không thì phải xem xét các vấn đề sau:

  • + Ngũ hành sinh khắc: Bố mẹ mạng Thoa Xuyến Kim với Mộc của con. Tương khắc
  • + Thiên can xung hợp: Tân với Kỷ của con. Bình
  • + Địa chi xung hợp: 1971 Tự Hình với 2019 của con. Tam hình
  • + Cung: Tốn với Cấn của con. Tuyệt mệnh (không tốt)

Vì vậy có thể kết luận rằng việc nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 sinh con năm 2019 là không hợp vì Kim khắc Mộc. Mẹ sẽ không hợp mệnh nếu là bé trai.

Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 hợp màu gì nhất trong năm 2019?

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Những người sinh năm 1971 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tử vi phong thuỷ tuổi Hợi năm 2019, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim rất hợp với các màu nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim. Chính vì vậy việc các chị tuổi Quý Hợi sử dụng các gam màu này liên quan đến các vật dụng trong cuộc sống sẽ góp phần nào mang lại sự may mắn và tự tin hơn.

Nữ mạng tuổi Tân Hợi năm 2019 nên để kiểu tóc hợp nhất trong năm?

Năm 2019, Quý cô tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ tròn 48 tuổi, đây là độ tuổi trưởng thành trong sự nghiệp, độ tuổi trung niên của phụ nữ. Đây là tuổi các quý cô có con cái đã lớn và ưu tiên việc chăm sóc bản thân và làm đẹp hơn. Ở tuổi này nhiều quý cô đang giữ chức vụ quan trọng nơi làm việc. Chính vì vậy việc để kiểu tóc như thế nào phù hợp với địa vị, khuôn mặt và làn da là điều các quý cô đặc biệt quan tâm. Nếu quý cố ưa thích mái tóc dài thì những kiểu tóc dài đẹp nhất 2019 sẽ đáng để quý cô tham khảo.

Nếu quý cô nào có sở thích để mái tóc ngắn thì tóc ngắn công sở thường gắn liền với các kiểu tóc chỉn chu, gọn gàng như kiểu tóc tém cá tính, tóc Bob, tóc uốn xoăn lọn to lọn nhỏ tuỳ thích. Còn nếu nghề nghiệp tự do thì quý chị có thể để kiểu tóc mái thưa ngang vai hoặc tóc ngắn cúp đuôi bởi vì hai mẫu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt và màu da. Nếu vẫn chưa hài lòng với những kiểu tóc đó thì các cô hãy xem thêm những kiểu tóc ngắn đẹp nhất năm 2019 để có được mái tóc phù hợp mang lại may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm