Xem lá số tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020 tốt hay xấu

Xem lá số tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020 tốt hay xấu: Bài viết về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 dưới đây sẽ là những thông tin mang tính tham khảo các vận hạn về công danh, tình yêu, gia đạo, sức khoẻ và qua đó quý bạn tuổi Heo 83 sẽ phòng tránh được và lên cho mình một kế hoạch làm việc cũng như nghỉ ngơi trong năm Canh Tý. Bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 Nam mạng Chi tiết tử vi...

Xem lá số tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020 tốt hay xấu: Bài viết về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 dưới đây sẽ là những thông tin mang tính tham khảo các vận hạn về công danh, tình yêu, gia đạo, sức khoẻ và qua đó quý bạn tuổi Heo 83 sẽ phòng tránh được và lên cho mình một kế hoạch làm việc cũng như nghỉ ngơi trong năm Canh Tý.

Loading...

Bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 Nam mạng

Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Quý Hợi sinh năm 1983 năm 2020 tròn 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984.

 • + Quý Hợi: 38 tuổi
 • + Thuỷ mạng: Đại Hải Thuỷ
 • + Cung Nam: Cấn
 • + Mệnh Nam: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Mão, Mùi
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh dương, đen khắc với nâu, cà phê

Quý bạn tuổi Hợi năm nay
Hao tiền tốn của càng cay trong lòng
Cơ niên lộn đận long đong
Tự thân lập nghiệp đến nơi cho mình
Trung niên hậu vận hợp thời
Công danh sự nghiệp đến nơi cho mình
Tuổi Quý Hợi gặp phải duyên tình
Yêu xưa chẳng trọn ái tình đắng cay
Năm mới mọi sự tốt thay
Quý nhân phù trợ vận may cho mình.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 tuổi Hợi, tuổi Quý Hợi Năm nay Bạch hổ quan phù Thái Lam hợp, quý bạn có một cuộc sống chân chính, là nơi nương tựa cho gia đình. Danh thơm tiếng tốt của dòng họ sẽ do chính bạn xây dựng nên. Chớ tin người mà bị phản bội hao tốn tiền bạc. Vận tài lộc năm nay có dấu hiệu suy giảm, thu nhập rất nhiều mà chi tiêu lại nhiều cho nên mọi vấn đề chi xuất cần phải tính toán kỹ lưõng kẻo bị thiếu hụt khiến tâm tư phiền lụy, tháng 4 và 11 các tiền bạc cùng phúc lộc.

Vận tình duyên năm 2020 năm nay đào hoa Hồng loan tam hợp vì vậy vợ chồng yêu thương gắn bó trăm năm hạnh phúc như một thiên đàn. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình. Để gia tăng thêm phần may mắn, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Dự báo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 Nữ mạng

Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Quý Hợi sinh năm 1983 năm 2020 tròn 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984.

 • + Quý Hợi: 38 tuổi
 • + Thuỷ mạng: Đại Hải Thuỷ
 • + Cung Nữ: Đoài
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Hợp tuổi: Mão, Mùi
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh dương, đen khắc với nâu, cà phê

Quý Hợi nữ mạng đẹp xinh
Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời
Công danh sự nghiệp sáng ngời
Bục tiên nhà cửa một đời hiển vinh
Quý cô thâm hiểu duyên tình
Biết mình hiểu người để tình yên vui
Tương lai giàu cô tươi vui
Hai bên dòng họ cùng vui một nhà
Chữ tình chữ hiếu thật thà
Quý cô đón nhận mặn mà yêu thương.

Năm nay Long hổ hội tụ, việc làm được ổn định, chức vụ được thăng tiến, lương bổng cũng được tăng đúng như ý mình. Trong việc nhà cửa thì quý cô có phần lo làm nhưng cuối cùng cũng được hoàn mãn, gia đình an khang thịnh vượng. Tuy nhiên, cẩn thận trước những tranh chấp về địa vị và quyền lợi. Giáp lộc tồn và tam hợp hỷ thần, năm nay có tăng lương nên tiền bạc thu nhập trội hơn năm rồi, đời sống hằng ngày khả quan hơn nhiều (Hỷ thần tại cung quan lộc). Tháng 5 và 12 đắc tiền tài hữu phúc lộc cùng quà biếu tặng.

Trong tình cảm tuổi Quý Hợi nữ mạng cần phải có sự hoà hợp trong gia đình thì hạnh phúc mới trường cửu, nếu mỗi người một ý thì có thể sinh ra nhiều chuyện không hay, xa cách chia lìa, đáng tiếc cho một gia đình toàn thiện toàn mỹ. Để gia tăng may mắn, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Quý Hợi hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2020, người sinh năm Quý Hợi mệnh Thuỷ nên màu trắng, bạc, ghi là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ.

Ngoài ra, người tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020 còn hợp với màu xanh dương, đen tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1983 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp các màu xanh dương, đen, trắng, bạc, ghi trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo, giầy dép.

 • + Chọn màu sơn hợp tuổi Quý Hợi năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi heo 83 thì đồ nội thất màu đen cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu bạc, ghi của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách hiện đại hợn.
 • + Chọn màu mua xe hợp tuổi Quý Hợi năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Quý Hợi 1983 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1983 sở hữu xe gam màu đen hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Tuổi Quý Hợi năm 2020 kỵ màu gì: Tuy nhiên người mệnh Thuỷ kỵ nhất là nâu và cà phê vì đó là màu của mệnh Thổ, Thổ khắc chế Thuỷ đễ khiến người mệnh tuổi Heo 83 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2020 có hợp không

Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bé sinh năm 2020 tuổi Gì? Bố sinh năm Quý Hợi 1983 có mệnh Đại Hải Thủy, cung Cấn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm Quý Hợi 1983 có mệnh Đại Hải Thủy, cung Đoài, niên mệnh Kim. Sinh con năm 2020 bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Quý Hợi sinh con 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1983 Quý Hợi có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Âm Thuỷ, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc. Thiên Can cha là Quý, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Hợi, con là Tý vậy là Bình. Thiên mệnh năm sinh Cha là Thổ, con là Thổ, đánh giá là tuổi con bình với tuổi Cha.
 • + Mẹ tuổi 1983 Quý Hợi có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ Âm Thuỷ, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc. Thiên Can mẹ là Quý, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Hợi, con là Tý vậy là Bình. Thiên mệnh năm sinh mẹ là Kim, con là Thổ, đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Quý Hợi sinh năm 83 năm nay 38 tuổi có thể sinh bé trai hoặc bé gái năm 2020 mặc dù không được hoàn hảo.

Xem tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2020 tốt hay xấu

Tuổi Quý Hợi làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1983 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi Quý Hợi 1983 cần tránh các năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1983 Quý Hợi sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 38 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 38 theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Thụ Tử, tức Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt. Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Quý Hợi 1983 năm nay phạm phải Ngũ Thụ Tử, tức Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt. Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Tags: tử vi 2020, tuổi Hợi hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Quý Hợi, tuổi Quý Hợi năm 2020 hợp màu gì, 1983 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Quý Hợi

Loading...
Có thể bạn quan tâm