Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạng: Hợp màu sắc gì nhất?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạng về các vấn đề xoay quanh cuộc sống của các chị sinh năm 1983, đặc biệt là dự đoán trong năm 2019 Kỷ Hợi quý chị sinh con có tốt không? Hợp màu sắc gì và nên để kiểu tóc nào thì mang lại may mắn về sự nghiệp, sức khoẻ, tình cảm và tài lộc. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạng tốt hay xấu? Tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2019 này được...

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạng về các vấn đề xoay quanh cuộc sống của các chị sinh năm 1983, đặc biệt là dự đoán trong năm 2019 Kỷ Hợi quý chị sinh con có tốt không? Hợp màu sắc gì và nên để kiểu tóc nào thì mang lại may mắn về sự nghiệp, sức khoẻ, tình cảm và tài lộc.

Loading...

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạng tốt hay xấu?

Tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2019 này được dự báo là rất dễ bị cám dỗ với những người khác giới đặc biệt khi bạn đã đạt được sự ổn định và có vị thế trong xã hội. Bởi vậy bạn cần tránh sự nhiệt tình quá mức với người khác giới để tránh tình tay ba. Vận may năm 2019 của bạn khá tốt. Tiền bạn kiếm được nhiều song bạn cũng cần có nhiều việc phải chi, bởi vậy bạn cần tiết kiệm. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng bị trúng gió hoặc cảm lạnh. Tài vận năm 2019 khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫn nên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, tránh tham thì thâm. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện. Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt.

  • + Công việc: Tuy công việc xuất hiện không ít trở ngại, nhưng đều gặp hung hóa cát. Chỉ cần bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện khó khăn, nâng cao cảnh giác, suy nghĩ lạc quan, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát.
  • + Tài chính: Tài vận khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫnhnên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, tránh tham thì thâm. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện.
  • + Tình yêu: Xem tử của tuổi Quý Hợi thấy điểm sáng nhất là phương diện tình cảm. Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, gia đạo an yên, gia đình hòa hợp, hỷ sự liên miên như cưới hỏi, sinh thêm con cái…
  • + Vấn đề sức khoẻ: Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt. Xem thêm vận mệnh tuổi Hợi năm 2019 tốt hay xấu?

Xem thêm:

Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 có tốt không?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con Heo (con Lợn) – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Mẹ sinh năm 1983 tức là sinh từ ngày 13/2/1983 tới ngày 1/2/1984 dương lịch và năm âm lịch là Quý Hợi tuổi con lợn, sẽ thuộc mệnh ngũ hành: Thủy – Đại hải Thuỷ – Nước giữa biển. Để nắm được bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 có tốt không thì phải xem xét các vấn đề sau:

  • + Ngũ hành sinh khắc: Bố mẹ mạng Thủy Tương Sinh với Mộc của con
  • + Thiên can xung hợp: Quý Bình Hòa với Kỷ của con
  • + Địa chi xung hợp: 1983 Tự Hình với 2019 của con

Vì vậy có thể kết luận rằng việc nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2019 là không xấu.

Tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạng nên để kiểu tóc nào mang lại may mắn nhất trong cuộc sống?

Năm 2019, Quý cô tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ tròn 36 tuổi, đây là độ tuổi đạt độ chín trong sự nghiệp và cận kề tuổi trung niên. Chính vì vậy, nếu các chị là người thích để tóc dài thì nên lựa chọn những kiểu mái xéo dài qua vai sẽ là thích hợp nhất cho dân công sở. Kiểu tóc có phần đuôi được tỉa layer tỉ mỉ để tạo nên sức hút riêng của nó. Nói đến kiểu tóc dài của nữ thì không ai không nên quan tâm đến hình dáng khuôn mặt, bởi lý do đơn giản các kiểu tóc dài là dành cho mọi khuôn mặt, dù là mặt tròn, góc cạnh hay trái xoan… đi nữa kiểu nó cũng sẽ giúp che đi mọi khuyết điểm không mong muốn.tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạngTuy nhiên, nếu quý chị là một người có sở thích để mái tóc ngắn cá tính thì tóc công sở thường gắn liền với các kiểu tóc chỉn chu, gọn gàng như kiểu tóc tém cá tính. Còn nếu nghề nghiệp tự do thì quý chị có thể để kiểu tóc mái thưa ngang vai hoặc tóc ngắn cúp đuôi bởi vì hai mẫu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt và màu da. Nếu vẫn chưa hài lòng với những kiểu tóc đó thì các chị hãy xem thêm những kiểu tóc ngắn đẹp và kiểu tóc dài đẹp nhất năm 2019.

Tuổi Quý Hợi năm 2019 Nữ mạng hợp màu gì nhất?

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1983 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Theo vận mệnh 2019 tuổi Hợi, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh Thuỷ rất hợp với các màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy, đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim sẽ kích thích tài vận phát triển – Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy. Chính vì vậy việc các chị tuổi Quý Hợi sử dụng các gam màu này liên quan đến các vật dụng trong cuộc sống sẽ góp phần nào mang lại sự may mắn và tự tin hơn.

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm