Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Nam và Nữ mạng kèm cách giải hạn

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 nam và nữ mạng kèm cách giải hạn: Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020, năm nay bạn tuổi Gà 93 tròn 28 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng tuổi Quý Dậu được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu 1993 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Dậu...

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 nam và nữ mạng kèm cách giải hạn: Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020, năm nay bạn tuổi Gà 93 tròn 28 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng tuổi Quý Dậu được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu 1993 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Dậu 93 ngay dưới đây.

Loading...

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 Nam mạng

Xem tử vi 2020 tuổi Quý Dậu nam mạng về vận công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Quý Dậu sinh năm 1993 năm 2020 tròn 28 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994.

 • + Quý Dậu: 28 tuổi
 • + Kim mạng: Kiếm Phong Kim
 • + Cung Nam: Đoài
 • + Mệnh Nam: Kim gặp năm Thổ, rất tốt.
 • + Hợp tuổi: Tỵ, Sửu
 • + Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão
 • + Màu sắc: Hợp với màu trắng bạc ghi khắc với đỏ hồng cam

Quý Dậu bản tính siêng năng
Thông mình đạo đức càng tăng phẩm người
Sơ niên tuổi trẻ tuyệt vời
Trung niên sự nghiệp sáng ngời hiển vinh
Nguyệt ông thắt chặt dây tình
Trai tài gái sắc gia đình cao sang.
Năm nay tuy gặp Điếu, Tang
Vòng chàng đi trước vòng nàng theo sau
Cửu nhà điền trạch sang giàu
Vợ chồng hạnh phúc cùug nhau trọn đời
Vui xuân năm mới ân cần
Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an

Theo dự báo tử vi 12 con giáp năm 2020 của tuổi Dậu, tuổi Quý Dậu 1993 năm nay làm nhiều mà hưởng chẳng được bao nhiêu, sự thủ ân báo đáp không như ý nguyện, coi như mình làm phúc đức để cho mai hậu, tương lai đường công danh sáng ngời, giao tế thì đắc nhân tâm, bổn mạng có khả năng cầm quyền và điều khiển nhân viên. Vận tài lộc bình thường có thể nói là chẳng lấy gì làm khả quan cho lắm. Nhưng người xưa nói có hao tài tốn của mà gia đình được bình an thì tốt lắm rồi, tháng 3 và tháng 8 có tiền bạc.

Về vận tình duyên, vì bản tánh của các bạn hào hoa phong nhã, khi yêu thương thi rất nồng nàn, có người yêu xinh đẹp thật dễ thương thật tâm đầu ý hợp, hai họ có hy vọng nhận thiệp báo hỷ, uống rượu mừng dâu hiền rể quý, xây dựng gia đình hạnh phúc. Để gia giảm bớt các vận hạn xui xẻo trong năm, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 Nữ mạng

Xem tử vi 2020 tuổi Quý Dậu nữ mạng về vận công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Quý Dậu sinh năm 1993 năm 2020 tròn 28 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994.

 • + Quý Dậu: 28 tuổi
 • + Kim mạng: Kiếm Phong Kim
 • + Cung Nữ: Cấn
 • + Mệnh Nữ: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Tỵ, Sửu
 • + Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão
 • + Màu sắc: Hợp với màu trắng bạc ghi khắc với đỏ hồng cam

Quý Dậu nữ mạng đẹp xinh
Nết na hiền hậu thông minh sáng ngời
Vui tươi sung sướng ấu thời
Quyết tâm học tập vì đời vinh quang
Tiền tài phú quý hiển vinh
Cửa nhà xinh đẹp gia đình giàu sang
Tình duyên số phận hai đàng
Yêu nhau trọn kiếp nồng nàn nghĩa ân
Vui xuân năm mới ân cần
Toàn gia hưởng lộc chúng mừng bình an

Lá số tử vi 12 con giáp năm 2020 tuổi Dậu cho rằng bạn Quý Dậu nữ mạng năm nay có cơ may mua bán nhà cửa, trong công việc làm được chủ thương quý, có một địa vị cao sang. Cuối cùng tiền tài giàu sang, nhà cửa xinh đẹp đấy chính là mồi hôi công sức của mình tạo ra, như cố nhân nói “Tiền hung hậu kiết”. Trong năm tháng 7 vả 12 có tiền bạc phúc lộc, gia cảnh được khang trang phú quý, bạc vàng châu báu.

Về vận tình duyên, năm nay có nhiều chàng quân tử học giỏi đẹp trai muốn tỏ tình yêu thương quý cô, nhưng cần phải chọn người cho hợp tuồi hợp mạng để trăm năm được hạnh phúc. Trong năm nhiều cô lên xe hoa về làm dâu nhà người. Tin vui có cháu bế. Nếu bạn muốn gia tăng thêm vận may của mình trong năm 2020, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hưởng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Quý Dậu hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2020, người sinh năm Quý Dậu mệnh Kim nên màu nâu, vàng, màu cà phê là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim.

Ngoài ra, người tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 còn hợp với màu trắng, bạc, ghi tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1993 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp nâu, cà phê, vàng, trắng, bạc, ghi trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo, giầy dép.

 • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Dậu 93 thì đồ nội thất màu ghi cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu bạc hoặc nâu của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách hiện đại cho không gian nhà bạn trở nên ấm cúng hơn.
 • + Chọn màu mua xe hợp tuổi Quý Dậu năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Quý Dậu 1993 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1993 sở hữu xe gam màu nâu cà phê hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Quý Dậu năm 2020 kỵ màu gì: Tuy nhiên người mệnh Kim kỵ nhất là màu đỏ cam hồng vì đó là màu của mệnh Hoả, Hoả khắc Kim đễ khiến người mệnh tuổi Gà 93 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 có hợp không

Sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? bố sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Đoài, niên mệnh Kim. Mẹ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Cấn, niên mệnh Thổ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Quý Dậu sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1993 Quý Dậu có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Âm Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh. Thiên Can cha là Quý, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Dậu, con là Tý vậy là Lục phá. Cung cha là Đoài, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Phục vị(tốt). Niên mệnh Cha là Kim, con là Thổ, đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi cha.
 • + Mẹ tuổi 1993 Quý Dậu có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ Âm Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh. Thiên Can mẹ đều là Quý, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi mẹ là Dậu, con là Tý vậy là Lục phá. Cung mẹ là Cấn, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Diên niên(tốt). Niên mệnh mẹ là Thổ, con là Thổ, đánh giá là tuổi con bình với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Quý Dậu sinh năm 93 năm nay 28 tuổi thích hợp để sinh bé trai bé gái năm 2020 tuy không thực sự tốt lắm.

Xem tuổi Quý Dậu xây nhà năm 2020 có hạn gì không

Tuổi Quý Dậu làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.tử vi 2020, tuổi Dậu hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Quý Dậu, tuổi Quý Dậu năm 2020 hợp màu gì, 1993 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Quý Dậu

Nếu gia chủ đang phân vân tuổi 1993 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Quý Dậu 1993 cần tránh các năm Tam tai Hợi, Tý, Sửu. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1993 Quý Hợi sẽ phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 28 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thân Kỵ người Thân. Nếu gia chủ xây nhà thì sẽ mang tai họa cho người thân trong nhà. Nhẹ thì công việc bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì có thể chết người.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 28 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Tứ Tấn Tài, tức Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Quý Dậu 1993 phạm phải Kim Lâu Thân, Kỵ người Thân. Nếu gia chủ xây nhà thì sẽ mang tai họa cho người thân trong nhà. Nhẹ thì công việc bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì có thể chết người. Tuổi này phạm phải Tam tai chớ có làm nhà!

Tags: tử vi 2020, tuổi Dậu hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Quý Dậu, tuổi Quý Dậu năm 2020 hợp màu gì, 1993 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Quý Dậu

Loading...
Có thể bạn quan tâm