Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 vận hạn tốt xấu kèm màu may mắn

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 vận hạn tốt xấu kèm màu may mắn: Theo dự đoán lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Chó tròn 39 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Nhâm Tuất 1982 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua...

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 vận hạn tốt xấu kèm màu may mắn: Theo dự đoán lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Chó tròn 39 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Nhâm Tuất 1982 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Tuất 82 ngay dưới đây.

Loading...

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 Nam mạng

Coi tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng về vận công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm 2020 tròn 39 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.

 • + Nhâm Tuất: 39 tuổi
 • + Thuỷ mạng: Đại Hải Thuỷ
 • + Cung Nam: Ly
 • + Mệnh Nam: Hoả gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Hợp tuổi: Dần, Ngọ
 • + Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh dương, đen khắc với nâu, cà phê

Nhâm Tuất nam mạng tương sanh
Đa mưu túc trí công danh sáng ngời
Giàu sang phú quý một đời
Nhà cao cửa rộng trọn đời hiền vinh.
Vợ chồng ân ái thân tình
Vợ con yêu quý gia đình yên vui
Quý anh cẩn thận xấu xui
Họa vô đơn chí thường xui cuối đời
Đinh Dậu năm mới chơi vui
Hao tiền tốn của một thời khó khăn

Theo dự báo tử vi 12 con giáp năm 2020 của tuổi Tuất, tuổi Nhâm Tuất chiếm được tình cảm từ bạn bè và sự tín nhiệm của cấp trên và đừng quên rằng ở đời “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”. Chính vì vậy vận công danh tiến triển cực tốt đẹp. Tuy nhiên, năm nay nếu mở cửa tiệm buôn bán hay đầu tư vào công ty để làm ăn thì nhất định bị thua lỗ và mất cả vốn lẫn lời, làm cho lòng không yên, quên ăn bỏ ngủ, nhiều phiền não.

Vận tình cảm năm 2020 khá tốt, nếu bạn là người độc thân thì trong năm sẽ tính chuyện cưới hỏi cho hai họ uống rựơu hồng, mừng cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, bạn nào có gia thất thì được niềm vui thêm cháu bé. Để gia tăng thêm vận may, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn dèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây dế nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2020 Nữ mạng

Coi tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng về vận công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm 2020 tròn 39 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.

 • + Nhâm Tuất: 39 tuổi
 • + Thuỷ mạng: Đại Hải Thuỷ
 • + Cung Nữ: Càn
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Hợp tuổi: Dần, Ngọ
 • + Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh dương, đen khắc với nâu, cà phê

Quý cô nữ mang xinh đẹp
Hiền từ phúc hậu dáng hình đoan trang
Sơ niên vui sướng vẻ vang
Trung niên phát đạt giàu sang tiền tài
Cửa nhà sang trọng tương lai
Tiền tài phúc đức lộc ngày mai sang giàu.
Vợ chồng hạnh phúc bên nhau
Ái ân nết hạnh cùng nhau sống đời
Sang năm hướng phước lộc trời
Quý cô vui vẻ trọn đời sao quên

Theo tử vi 2020 của 12 con giáp, tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm nay gặp được nhiều may mắn tươi vui trong cuộc sống, được thuận lợi trong sự nghiệp, có quý nhân ưu đãi trong việc làm tìm được việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình và thành công một cách dễ dàng. Quý cô nên nhớ câu “Đức năng thắng số” mà lo tạo lập phước lành cho tương lai để thoát khỏi cảnh chi tiền đột xuất mà không phải lo âu, đồng thời có thể giữ được địa vị trong sở làm ổn định.

Trong năm gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, bạn nên đầu tư bất động sản hoặc mua bán xe cũ sẽ phát tài trong năm. Để gia tăng thêm sự may mắn, ngoài sử dụng các màu may mắn thì mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 1 dến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2020, người sinh năm Nhâm Tuất mệnh Thuỷ nên màu trắng, bạc, ghi là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ.

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 còn hợp với màu xanh dương, đen tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1982 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp các màu xanh dương, đen, trắng, bạc, ghi trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo, giầy dép.

 • + Chọn màu sơn hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Chó 82 thì đồ nội thất màu đen cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu bạc, ghi của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách hiện đại hợn.
 • + Chọn màu mua xe hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Nhâm Tuất 1982 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1982 sở hữu xe gam màu đen hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Nhâm Tuất năm 2020 kỵ màu gì: Tuy nhiên người mệnh Thuỷ kỵ nhất là nâu và cà phê vì đó là màu của mệnh Thổ, Thổ khắc chế Thuỷ đễ khiến người mệnh tuổi Tuất 82 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2020 có hợp không

Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bé sinh năm 2020 tuổi Gì? bố sinh năm Nhâm Tuất 1982 có mệnh Đại Hải Thủy, cung Ly, niên mệnh Hoả. Mẹ sinh năm Nhâm Tuất 1982 có mệnh Đại Hải Thủy, cung Càn, niên mệnh Kim. Sinh con năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ.

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Nhâm Tuất sinh con 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1982 Nhâm Tuất có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Dương Thuỷ, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc. Thiên Can cha là Nhâm, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Tuất, con là Tý vậy là Bình. Cung cha là Ly, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Ngũ quỷ(không tốt). Niên mệnh Cha là Hoả, con là Thổ, đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha.
 • + Mẹ tuổi 1982 Nhâm Tuất có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ Dương Thuỷ, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc. Thiên Can mẹ là Nhâm, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi mẹ là Tuất, con là Tý vậy là Bình. Cung mẹ là Càn, con là Đoài, Mẹ và Con là Sinh khí(tốt). Niên mệnh mẹ là Kim, con là Thổ đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Nhâm Tuất sinh năm 82 năm nay 39 tuổi không thích hợp để sinh con gái năm 2020 vì tương khắc về bản mệnh.

Xem tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2020 có hạn gì không

Tuổi Nhâm Tuất làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1982 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi Nhâm Tuất 1982 cần tránh các năm Tam tai Thân, Dậu, Tuất. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ sinh năm 1982 sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 39 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thê Kỵ vợ. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 39 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Lục Hang Ốc, tức Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Nhâm Tuất 1982 phạm phải Kim Lâu Thê, Kỵ vợ. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau. Ngoài ra tuổi Tuất 82 còn phạm phải Lục Hang Ốc, tức Lục Ốc tạo gia bất khả thành, gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được.

Tags: tử vi 2020, tuổi Tuất hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất, tuổi Nhâm Tuất năm 2020 hợp màu gì, 1982 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Nhâm Tuất

Loading...
Có thể bạn quan tâm