Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 Nữ và Nam mạng kèm màu may mắn

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 Nữ và Nam mạng kèm màu may mắn: Theo dự báo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Khỉ 92 tròn 29 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Nhâm Thân 1992 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Thân...

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 Nữ và Nam mạng kèm màu may mắn: Theo dự báo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Khỉ 92 tròn 29 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Nhâm Thân 1992 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Thân 92 ngay dưới đây.

Loading...

Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2020 nam mạng về vận hạn công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2020 tròn 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993.

 • + Nhâm Thân: 29 tuổi.
 • + Kim mạng: Kiếm Phong Kim
 • + Cung Nam: Cấn.
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, bình.
 • + Hợp tuổi: Tý, Thìn.
 • + Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi.
 • + Màu sắc: Hợp với màu trắng bạc ghi khắc với đỏ hồng cam.

Nhâm Thân đa anh đài
Thông minh lanh lợi tiền tài giàu sang
Học hành thi cử giàu sang
Công danh lợi lộc bạc vàng mai sau
Tình duyên ân ái bên nhau
Lời thề nguyện ước về sau mãi còn
Uyên ương tổ ấm vàng son
Trăm năm vui vẻ mãi còn đâu đây.
Sang năm vận hậu sau này
Hưởng tài đắc lộc sum vầy vui tươi.

Theo tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân, quý bạn phải cố gắng để học hỏi rất nhiều để tạo cho mình chỗ đứng vững vàng trong xã hội và được một việc làm xứng đáng. Năm nay trong đời sống có nhiều bế tắc, có khi không còn đủ tiền cho chi phí hằng ngày, nhưng vui đó rồi buồn đó, phải đợi năm tới mới hoàn mỹ. Trên mặt giao tiếp, quý bạn phải có tài ăn nói và được bạn bè tín nhiệm. Năm 2020 tuồi Nhâm Thân nhờ phước tinh Lộc tồn mà gặp được nhiều may mắn trên phương dịện tiền tài, muốn được cầu xin sẽ thành, tháng 2 và 7 đắc tiền tài phúc lộc.

Vận tình duyên năm 2020 cũng ghi rõ, ngoại tam hợp Hồng loan và Đào hoa cùng Thiên Hỷ tuy còn trẻ nhưng đã gặp tình yêu nóng bỏng, bản tính lại nao nao lãng mạn, không chịu xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng. Để gia tăng may mắn trong năm, bạn tuổi Nhâm Thân nên mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2020 nữ mạng về vận hạn công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Nhâm Thân 1992 năm 2020 tròn 29 tuổi (âm lịch), sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993.

 • + Nhâm Thân: 29 tuổi.
 • + Kim mạng: Kiếm Phong Kim.
 • + Cung Nữ: Đoài.
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, rất tốt.
 • + Hợp tuổi: Tý, Thìn.
 • + Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi.
 • + Màu sắc: Hợp với màu trắng bạc ghi khắc với đỏ hồng cam.

Nhâm Thân nữ mạng đẹp xinh
Tâm hồn hiền dịu thân hình đoan trang
Sơ niên sung sướng bình an
Trung niên giàu có an khang một đời
Công danh địa vị gặp thời
Tương lai phú quý gấp mười hôm nay
Duyên tình lắm nỗi chua cay
Hợp tình hợp mạng mai này an vui
Bước qua năm mới hết xui
Hưởng tài thọ lộc mãi vui với đời.

Theo tử vi tuổi Thân 2020, quý cô nên giữ yên cương vị của mình, chớ nghe lời bạn bè xúi giục mà bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng mà về sau này không thể nào tìm lại được , đi về ngành buôn bán chắc chắn sẽ không thành công mà còn thua lỗ nặng nề. Trên phần giao tiếp quý cô rất khôn khéo, hiền hòa nên thu phục được người nghe, cho nên rất được cấp trên ủy nhiệm. Quý cô phải nhớ câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” thì mới thành công.

Số mạng có Thiên lộc cho nên trong đời sống không phải lo nghĩ về tiền, thế nào cũng được hường một số tiền lớn, hơn nữa quý cô lúc nào cũng giữ một đời sống rất quân bình, tự mình đảm nhiệm và quản trị việc làm, chức vụ và quyền thế của mình một cách dễ dàng. Tháng 4 và 11 đắc tiền bạc cùng quà tặng. Tháng 1 và 7 hao tiền mất của cải. Nếu là người độc thân, năm nay quý cô có thể lên xe hoa về làm dâu nhà người, cho hai họ uống rượu hồng để mừng dâu hiền rề quý, được tin vui có cháu bé ngoan hiền bụ bẫm, liên quan đến chuyện cưới hỏi anh chị em trong gia đình.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Nhâm Thân hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Thân năm 2020, người sinh năm Nhâm Thân mệnh Kim nên màu nâu, vàng, màu cà phê là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim. Ngoài ra, người tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020 còn hợp với màu trắng, bạc, ghi tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1992 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp nâu, cà phê, vàng, trắng, bạc, ghi trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo, giầy dép.

 • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Nhâm Thân năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Khỉ 92 thì đồ nội thất màu ghi cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu bạc hoặc nâu của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách hiện đại cho không gian nhà bạn trở nên ấm cúng hơn.
 • + Chọn màu mua xe hợp tuổi Nhâm Thân năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Nhâm Thân 1992 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1992 sở hữu xe gam màu nâu cà phê hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Nhâm Thân năm 2020 kỵ màu gì: Tuy nhiên người mệnh Kim kỵ nhất là màu đỏ cam hồng vì đó là màu của mệnh Hoả, Hoả khắc Kim đễ khiến người mệnh tuổi Khỉ 92 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2020 tốt hay xấu

Sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bố sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Cấn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Đoài, niên mệnh Kim. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1992 Nhâm Thân có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Dương Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh. Thiên Can cha là Nhâm, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp. Cung cha là Cấn, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Diên niên(tốt). Cha là Thổ, con là Kim, đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha.
 • + Mẹ tuổi 1992 Nhâm Thân có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Mẹ Dương Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh. Thiên Can mẹ là Nhâm, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp. Cung mẹ là Đoài, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Phục vị(tốt). Mẹ là Kim, con là Kim, đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Nhâm Thân sinh năm 92 năm nay 29 tuổi rất thích hợp để sinh bé trai năm 2020.

Xem tuổi Nhâm Thân xây nhà năm 2020 có hạn gì không

Tuổi Nhâm Thân làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.tử vi 2020, tuổi Thân hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân, tuổi Nhâm Thân năm 2020 hợp màu gì, 1992 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Nhâm Thân

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1992 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Nhâm Thân 1992 cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1992 (Nhâm Thân) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 29 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 29 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Thụ Tử, tức Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Nhâm Thân 1992 phạm phải Ngũ Thụ Tử, Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt. Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Tags: tử vi 2020, tuổi Thân hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân, tuổi Nhâm Thân năm 2020 hợp màu gì, 1992 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Nhâm Thân

Loading...
Có thể bạn quan tâm