Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 về vận mệnh cát hung chi tiết

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 về vận mệnh cát hung chi tiết: Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966. Và hôm nay Onkiti.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tử vi vận mệnh của nam và nữ mạng tuổi Ngọ trong năm 2020 Canh Tý để lường trước những sự việc có thể xảy ra và qua đó giúp quý bạn tuổi Ngựa tìm cách hoá giải các vận xui và gia tăng vận...

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 về vận mệnh cát hung chi tiết: Tuổi Ngọ bao gồm các tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966. Và hôm nay Onkiti.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tử vi vận mệnh của nam và nữ mạng tuổi Ngọ trong năm 2020 Canh Tý để lường trước những sự việc có thể xảy ra và qua đó giúp quý bạn tuổi Ngựa tìm cách hoá giải các vận xui và gia tăng vận hên.

Loading...

Quý bạn đọc là người tuổi Mão bao gồm tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 và bạn rất muốn biết tử vi trong năm Canh Tý của mình sẽ ra sao, tài lộc, công danh, sức khỏe và tình duyên của mình như thế nào. Hãy cùng onkiti.com xem qua tử vi năm 2020 tuổi Ngọ trong nội dung dưới đây.

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2020 Canh Tý

Trong 12 con Giáp thì tuổi Ngọ đứng vị trí thứ 7, tuổi Ngọ là những con người đầy năng lượng, nồng nhiệt và thẳng thắn. Những người tuổi Ngọ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước và sự thân thiện của mình, họ chính là trung tâm của đám đông. Họ ghét cảm giác bị bó buộc, là những người hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá. tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Ngọ 2020, tử vi tuổi Ngọ năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ, tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ, tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020Tuy nhiên, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng (đặc biệt những người trẻ) khiến họ thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2020 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

 • + Về công việc tuổi Ngọ năm 2020: Dự báo tử vi 2020 tuổi Ngọ đây là năm thực sự nhiều may mắn về sự nghiệp, tài chính của những người tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo và đổi mới, đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, bạn cũng đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì nhé.
 • + Về tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Trong năm bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Để đảm bảo thành công bạn chỉ cần tập trung và kiên trì với công việc của mình.
 • + Về tình cảm tuổi Ngọ năm 2020: Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, công việc sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc, dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Chính vì vậy, cần cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần là thực sự cần thiết.
 • + Về sức khoẻ tuổi Ngọ năm 2020: Trong năm Canh Tý để cải thiện sức khỏe, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý, bởi đây là năm sự căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ sẽ đến với bạn. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò và học các môn khiêu vũ, leo núi… Lái xe thận trọng khi tham gia giao thông. Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc.
 • + Lời khuyên cho tuổi Ngọ năm 2020: Người tuổi Ngọ là người thích quyền lực và giỏi giao tiếp. Họ không thích tuân theo các mệnh lệnh mà thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác. Họ sẽ từ bỏ và tìm kiếm điều gì khác nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Ngọ

Theo tử vi phong thuỷ trong một năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Ngọ nói chung và các tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu? Mời các bạn tham khảo bảng sao chiếu mạng tuổi Ngọ năm 2020 dưới đây.

Bảng sao chiếu mệnh tuổi Ngọ năm 2020
Tuổi
Sao chiếu mệnh năm 2020
Nam mạng Nữ mạng
Nhâm Ngọ 2002 20 La Hầu Kế Đô
Canh Ngọ 1990 31 Thái Bạch Thái Âm
Mậu Ngọ 1978 43 Kế Đô Thái Dương
Bính Ngọ 1966 55 La Hầu Kế Đô

Qua bảng trên ta thấy năm 2020 này nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2020 và Bính Ngọ 1966 gặp sao La Hầu chiếu mệnh, đây là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Ngoài ra nam mạng Mậu Ngọ 1978 và Canh Ngọ 1990 cũng cần đề phòng trong tháng 5 và tháng 9.

Tìm hiểu phong thuỷ tuổi Thìn năm 2020

Xem phong thuỷ năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 trong năm 2020 xây nhà sửa nhà quán hàng có tốt không? Màu may mắn năm 2020 tuổi Ngọ hợp màu gì? Làm nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi con người, thế nên quý bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chính xác, tránh những điều đáng tiếc xẩy đến với mình và gia đình. Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau.

Khi xem tuổi Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ. Tuy nhiên để giảm bớt vận hạn và gia tăng vận cát trong năm 2020 quý bạn tuổi Ngựa nên tham khảo tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2020 dưới đây.

 • + Tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2020 hợp màu gì: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
 • + Tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt
 • + Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím
 • + Tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2020 hợp màu gì: Đen, trắng, bạc, ghi

Lá số tử vi 2020 tuổi Ngọ theo từng tháng

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như một cá tính cởi mở, sức mạnh tràn đầy năng lượng. Người tuổi Ngọ thường thích cuộc sống tiệc tùng và vô cùng sôi nổi. Họ luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị và thường thích được vui vẻ. Những người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau đó là họ có thể luôn kiêu hãnh nhưng lại rất ngọt ngào, tự cao mà lại nhún nhường. Ngoài ra, họ còn là những người người khiêm tốn và nhút nhát. Tuy nhiên, một khi cảm thấy không thoải mái thì họ lại trở nên ngạo mạn. Thế nhưng, những người tuổi Ngọ lại là những người vui vẻ. Phóng khoảng là tính cách nổi bật nhất ở họ. Ở những không gian rộng mở, họ được sinh ra là để được độc lập và tự do. Và dưới đây là lá số tử vi 2020 tuổi Ngọ theo từng tháng bạn nên tham khảo để thực hiện những dự định và kế hoạch của mình được hoàn hảo hơn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Ngọ: Đây là một tháng khá lý tưởng đối với người tuổi Ngựa. Trong công việc có người trợ giúp, mưu sự dễ thành, thích hợp triển khai dự án, ý tưởng mới, tỷ lệ thành công khá cao. Dù quá trình thực hiện có vấp váp trở lực, nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khiến bản mệnh hài lòng.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Ngọ: Tài vận vẫn duy trì ở mức ổn định, không phải lo lắng. Đầu tư cho các hạng mục ít rủi ro, mạo hiểm là con đường đi dài. Nó không hấp dẫn như các dự án mạo hiểm mà lợi nhuận cao. Tuy nhiên, tình hình trước mắt hãy lấy ổn định và bền vững làm trọng, tham lam vô độ sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.
 • + Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 3 2020: Vận tình cảm trong tháng ba năm Canh Tý của bạn tuổi Ngựa thăng trầm bất ổn. Dù là nam hay nữ mệnh cũng đều phải tiết chế cảm xúc, nghiêm cẩn giữ mình kẻo sa đà vào nơi tửu sắc, vướng vào tình tay ba rắc rối. Vợ chồng cãi vã là chuyện thường, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Cái chính là phải cùng nhau tìm ra giải pháp để xử lý dứt điểm.
 • + Xem tử vi tuổi Ngọ tháng 4 2020: Trong tháng này công việc tiến triển đều, tinh thần làm việc hăng say sẽ mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng. Có điều, có giỏi giang đến đâu bạn cũng đừng huênh hoang, ngạo mạn kẻo rước họa tiểu nhân. Tình hình tài chính trong tháng hầu như không có biến động lớn. Mọi nguồn thu đều đều, không quá vượng mà cũng chẳng suy.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Ngọ: Tháng này công việc gặp nhiều sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Nếu không xử lý bình tĩnh và khéo léo, bản mệnh rước họa vào thân, nghiêm trọng còn dính líu tới pháp luật. Tuổi Ngọ nên xác định cái gì nên tiếp tục cái gì cần bỏ, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, năng suất công việc sẽ giảm. Thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa đảo.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Ngọ: Tháng này có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương, bạn mạnh dạn đề xuất, tỷ lệ thành công khá cao. Tinh thần làm việc hăng say, bất kể khó khăn hay trở ngại, mệnh chủ can đảm đảm nhiệm vai trò mới để thử thách bản thân cũng như phát hiện ra giới hạn của chính mình, hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Ngọ tháng 7: Quan niệm dân gian cho rằng, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, tuổi Ngọ có thể vận dụng một số mẹo phong thủy để bảo toàn vận khí, không gặp xui xẻo trong tháng này. Trong tháng cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ. Thêm nữa hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh và mạo hiểm kẻo té ngã gãy xương.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Ngọ tháng 8: Tình hình tài chính của bản mệnh chưa thể ổn định được, vẫn cần thời gian phấn đấu và tích lũy. Tháng này thu nhập chủ yếu dựa vào Chính Tài, tập trung làm tốt công việc chính, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà vất vả nhưng hiệu suất lại không cao. Thứ Tài kém sắc, thận trọng trong đầu tư, tham tiền tài ắt trả giá đắt.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Ngọ: Công việc thuận lợi, tiền đồ xán lạn, thích hợp phát triển quy mô làm việc, thử sức với các hạng mục mạo hiểm. Bản mệnh vốn có lối chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Nhưng mọi thứ có thể thay đổi khi chính bạn đổi thay, học cách chi tiêu tiết kiệm, bạn sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Ngọ: Tiến trình công việc tuy vẫn thuận lợi đi tới kết quả cuối cùng, nhưng quá trình tiến hành vấp váp không ít trở lực. Bằng sự nhanh nhạy thời cuộc và cách xử trí khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được những mục tiêu ngắn hạn đề ra trong sự nể phục của bao người. Trong tháng tài vận duy trì khá ổn định, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp tình hình tài chính không bị biến động quá lớn.
 • + Vận mệnh tuổi Ngọ tháng 11 năm 2020: Công việc tiến triển không như ý, có tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Cần giữ thái độ điềm tĩnh và tỉnh táo, tiết chế cảm xúc, tránh kích động mà hành sự sai lầm, mất đi lý trí, khiến sự nghiệp khó phát triển. Sức khỏe tương đối ổn định, chú ý vấn đề ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh dị ứng hoặc ngộ độc thực phẩm. Ăn uống vô độ, tiệc tùng liên miên khiến trọng lượng cơ thể có xu hướng tăng, gây cảm giác ì ạch, khó chịu.
 • + Vận mệnh tuổi Ngọ tháng 12 năm 2020: Tháng cuối cùng của năm Canh Tý, công việc áp lực tứ bề, tiểu nhân vây hãm xung quanh, nhất cử nhất động đều phải thận trọng. Phương diện sức khỏe cần đề phòng ảnh hưởng của Dương Nhận hung tinh, có thể gây ra chấn thương, chảy máu, tai nạn xe cộ bất ngờ… Bên cạnh đó, chú ý giữ tinh thần thoải mái, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc, đừng để bị stress dẫn tới trầm cảm, tăng cân béo phì… Nam mệnh tránh xa các nơi tửu sắc kẻo hao mòn sức lực.

Dự đoán tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nam nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020 tròn 43 tuổi âm lịch, sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979.

 • + Mậu Ngọ: 43 tuổi
 • + Hoả mạng: Thiện Thượng Hoả – Lửa Trên Trời
 • + Cung Nam: Tốn
 • + Cung Nữ: Khôn
 • + Mệnh Nam: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Mệnh Nữ: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Dần, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ cam hồng khắc với xanh da trời và đen

Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2020, Quý bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 luôn được trời đất ưu đãi cho nên có một việc làm cao sang, vừa phù hợp với khả năng của mình vừa thuận lợi trên bước trên đường công danh, thành công một cách dễ giàng, đồng thời được trả lương thỏa đáng, tương lai nhà cửa cao sang, tuy nhiên trong sở làm chớ quá tin người mà bị thô lỗ có tiểu nhân quấy phá, ngăn chặn bước tiến.tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Ngọ 2020, tử vi tuổi Ngọ năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ, tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ, tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Về tài vận, năm nay quý bạn mua nhà cửa rất thuận lợi, chớ bỏ qua cơ hội này về sau hối tiếc vì không tim thấy lại được, tháng 3 và tháng 8 đắc tiền tài hữu lộc và có quà biếu tặng. Về gia đạo vợ chồng yêu thương hạnh phúc, có tin vui cháu bé ngoan hiền làm cho vợ chồng gắn bó nhau hơn. Năm nay tin vui cưới hỏi trong nhà. Để gia tăng thêm vận may, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái Tây Phương Canh Tân Kim Tinh Quân. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Dự báo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020

Xem tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng và nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Ngọ 1990 trong năm 2020 tròn 31 tuổi âm lịch, sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991.

 • + Canh Ngọ: 31 tuổi
 • + Thổ mạng: Lộ Bàng Thổ – Đất đường lộ
 • + Cung Nam: Khảm
 • + Cung Nữ: Cấn
 • + Mệnh Nam: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt
 • + Mệnh Nữ: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Dần, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu nâu khắc với xanh lá

Theo tử vi 2020, tuổi Canh Ngọ bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên có thể bị thị phi kiện tụng nặng, rắc rối về thuế vụ pháp luật, đồng thời đề phòng nữ sắc kẻo bị họa vào thân, bị tiểu nhân nói xấu quấy sau lưng, bước tiến công danh và sự giao tế cũng bị bế tắc và bị cố lập trong việc lảm, khiển cho lòng phái buồn lo. Ngoại tam hợp lộc tôn và chư tài tinh tụ hội nghĩa là thu nhập khá hơn năm trước đây, nếu kinh doanh buôn bán thì được phát tài phát lộc, hậu vận được tiền tài đầy đủ, tháng 3 và tháng 8 có tài lộc.tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Ngọ 2020, tử vi tuổi Ngọ năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ, tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ, tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Về vận gia đạo của tuổi Canh Ngọ 1990, nếu bạn đã có gia đình thì vợ chồng hạnh phúc và có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền, nếu bạn nào chưa có gia thất chắc chắn sẽ gặp ý trung nhân, tâm đầu ý hợp, tô chúc ngày vui cho hai họ uống rượu hồng. Để gia tăng vận may trong năm 2020, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Ngọ 2020, tử vi tuổi Ngọ năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ, tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ, tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm