Tìm hiểu tử vi tuổi Mùi năm 2020 về công danh và tài lộc chi tiết nhất

Tìm hiểu tử vi tuổi Mùi năm 2020 về công danh và tài lộc chi tiết nhất: Người tuổi Mùi gồm các tuổi Quý Mùi 2003, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967 sẽ gặp vận hạn hung cát gì tốt xấu trong năm 2020 Canh Tý? Xem sao chiếu mệnh tuổi Mùi năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Dê gia tăng thêm may mắn trong năm. Tìm hiểu tử vi tuổi Mùi năm 2020 Canh Tý Với vị trí thứ 8 trong 12...

Tìm hiểu tử vi tuổi Mùi năm 2020 về công danh và tài lộc chi tiết nhất: Người tuổi Mùi gồm các tuổi Quý Mùi 2003, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967 sẽ gặp vận hạn hung cát gì tốt xấu trong năm 2020 Canh Tý? Xem sao chiếu mệnh tuổi Mùi năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Dê gia tăng thêm may mắn trong năm.

Loading...

Tìm hiểu tử vi tuổi Mùi năm 2020 Canh Tý

Với vị trí thứ 8 trong 12 con giáp, những người tuổi Mùi có phong cách sống nhạy cảm, đáng tin cậy, thông minh, điềm tĩnh và luôn đầy sức hút trong mắt mọi người. Họ sống hướng nội và thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình, vì vậy dù không có ai bên cạnh thị họ cũng thường không bị cảm giác cô đơn. Yêu thích những chốn yên tĩnh, nên người tuổi Mùi chưa bao giờ hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm. Khi đó họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Mùi 2020, tử vi tuổi Mùi năm 2020, tử vi 2020 tuổi Kỷ Mùi, tử vi 2020 tuổi Tân Mùi, tuổi Mùi hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mùi có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong tài chính và sự nghiệp. Sẽ có một vài biến động nhỏ liên quan tới vị trí làm việc hiện nay đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, cần chi tiêu tiết kiệm và tránh cho vay mượn. Nếu kinh doanh không thận trọng, bạn có thể bị lỗ. Dù vậy, hãy giữ tinh thần lạc quan trước mọi tình huống xấu vì rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi.

 • + Về công việc tuổi Mùi năm 2020: Đầu năm Canh Tý, bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu khi những rắc rối xảy đến trong công việc. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến nếu bạn có thể năng động và nhiệt tình cống hiến.
 • + Về tài vận tuổi Mùi năm 2020: Giữ năm Canh Tý tuổi Mùi có thể đầu tư, kinh doanh, khởi nghiệp. Một số bạn còn gặp may về tiền bạc, mua hàng dễ trúng thưởng. Đầu tháng là thời điểm tình hình kinh doanh thuận lợi nhất, nên dồn toàn bộ tâm trí tiến hành, hứa hẹn thu về lợi nhuận lý tưởng.
 • + Về tình cảm tuổi Mùi năm 2020: Trong năm nay bạn cần phải xác định kỹ tình cảm của mình với đối tác như liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn hay những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không thì cũng là lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Với các bạn chưa có một nửa thì không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.
 • + Về sức khoẻ tuổi Mùi năm 2020: Năm này bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân vì bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc. Trong năm nay bạn phải di chuyển nhiều, chính vì vậy hãy thận trọng khi tham gia giao thông. Bạn cần sinh hoạt điều độ. Năm 2020 cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.
 • + Lời khuyên cho tuổi Mùi năm 2020: Về chuyện tình duyên, vào tháng 2 tháng 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương. Về sức khoẻ trong năm, chú trọng tập luyện thể thao kết hợp ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe. Một số người từng mắc các bệnh về phổi cần đề phòng bệnh cũ tái phát.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Mùi

Theo tử vi phong thuỷ trong một năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Mùi nói chung và các tuổi Quý Mùi 2003, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967 được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu? Mời các bạn tham khảo bảng sao chiếu mạng tuổi Mùi năm 2020 dưới đây.

Bảng sao chiếu mệnh tuổi Mùi năm 2020
Tử vi 2020 tuổi Mùi
Tuổi
Sao chiếu mệnh năm 2020
Nam mạng Nữ mạng
Quý Mùi 2003 18 Mộc Đức Thủy Diệu
Tân Mùi 1991 30 Thủy Diệu Mộc Đức
Kỷ Mùi 1979 42 Vân Hớn La Hầu
Đinh Mùi 1967 54 Mộc Đức Thủy Diệu

Qua bảng trên ta nhận thấy hầu hết nam và nữ mạng tuổi Mùi đều có sao xấu chiếu mạng, đặc biệt nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020 này bị sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu. Nữ giới bị sao La Hầu chiếu mệnh thường lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Tìm hiểu phong thuỷ tuổi Mùi năm 2020

Xem phong thuỷ năm 2020 tuổi Quý Mùi 2003, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967 trong năm 2020 xây nhà sửa nhà quán hàng có tốt không? Màu may mắn năm 2020 tuổi Mùi hợp màu gì? Làm nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi con người, thế nên quý bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chính xác, tránh những điều đáng tiếc xẩy đến với mình và gia đình. Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau.

Khi xem tuổi Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ. Tuy nhiên để giảm bớt vận hạn và gia tăng vận cát trong năm 2020 quý bạn tuổi Dê nên tham khảo tuổi Mùi hợp màu gì năm 2020 dưới đây.

 • + Tuổi Quý Mùi 2003 năm 2020 hợp màu gì: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
 • + Tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt
 • + Tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím
 • + Tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2020 hợp màu gì: Đen, trắng, bạc, ghi

Bói tử vi 2020 tuổi Mùi theo từng tháng

Theo tử vi năm 2020 tuổi Mùi nếu bạn nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Bạn hãy luôn giữ tinh thần lạc quan trước mọi tình huống xấu vì rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Cũng trong năm 2020 này bạn cần tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Hãy sống kín tiếng. Bạn cũng không nên đi du lịch nhất là những chuyến du lịch dài này, hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc. Hãy thầm lặng hành động trong mọi vấn đề thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết vì nó có thể mang lại những tác hại cho bạn.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Mùi: Theo tử vi 2020 tháng Giêng tuổi Mùi có dấu hiệu hao tốn tiền của, phá tài, tài vận có phần kém sắc, chú trọng tích lũy và quản chặt tài chính. Cần chú trọng Chính Tài, Thứ Tài không có lợi, đầu tư có thể thua lỗ. Về công việc đầu năm Canh Tý dù đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn khó tránh khỏi sai lầm, kết quả thu về tạm ổn chứ chưa thực sự khiến bản mệnh mãn nguyện.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Mùi: Tháng hai này dù công việc khá áp lực, nhưng nó phù hợp với năng lực thích ứng của bạn, cuối cùng vẫn đi đến kết quả tốt đẹp. Vận tiểu nhân vẫn đeo bám nhưng không rõ ràng, dẫu vậy bản mệnh cẩn tắc vô ưu, thận trọng với mọi lời nói và cử chỉ của chính mình. Tình hình tài chính có biến động khá lớn, đa phần theo chiều hướng tích cực, đ tới lúc bạn khẳng định khả năng kinh doanh hay đầu tư của mình.
 • + Xem tử vi tuổi Mùi tháng 3 2020: Trong tháng ba năm 2020, vận trình bản mệnh vẫn trên đà thuận lợi, tuy nhiên giảm hơn so với tháng trước. Vận trình trong thuận có nghịch, trong cát tàng hung, cẩn tắc vô ưu. Hành sự lấy ổn định làm trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng sự. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới bạn nhưng cũng phần nào khiến tâm lý bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới.
 • + Xem tử vi tuổi Mùi tháng 4 2020: Trong tháng tư năm Canh Tý, bạn cần quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang. Có tiền cũng đừng tùy tiện cho người khác vay mượn kẻo không thể đòi lại được. Chi tiêu trong tháng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, cần dự tính chu đáo, tránh phải vay mượn. Tiểu nhân vận nhiều, họa khẩu thiệt thị phi khó tránh. Chỉ còn cách bớt lo chuyện bao đồng, không kết bè phái và bỏ ngoài tai mọi định kiến, bạn sẽ sớm thoát khỏi mớ bòng bong đó.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Mùi: Tài vận có sự khởi sắc nhưng vẫn chưa ổn định, lúc thăng khi trầm khó nắm bắt. Trong tập thể hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, tranh thủ sự ủng hộ của mọi người và hãy thể hiện rõ thái độ trân trọng sự giúp đỡ ấy, bạn sẽ hướng các mối quan hệ xã giao của mình tới chiều hướng tích cực, rất có lợi cho phát triển sự nghiệp.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Mùi: Tháng này công việc nhiều áp lực, tiến độ trì trệ, dù có thể đi tới kết quả cuối cùng nhưng chưa được mãn nguyện. Tài lộc trung bình, có khoản thu nhập nhỏ nhưng bên cạnh đó hiện tượng phá tài không buông tha. Cẩn thận trong khâu quản lý tiền bạc, nhất là tiền công, kẻo khi xảy ra sự cố phải bỏ tiền túi ra để đền bù.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Mùi tháng 7: Tháng cô hồn năm Canh Tý bạn tuổi Mùi có tinh thần làm việc hăng hái, quyết đoán, có thể đưa ra quyết định quan trọng nào đó, ảnh hưởng tới tương lai sau này. Tài vận trên đà khởi sắc, tuy nhiên dấu hiệu chưa rõ ràng, cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công. Thời điểm này có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh, viễn cảnh khả quan.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Mùi tháng 8: Tháng này bạn cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Trong tập thể, cần tin tưởng nhau để cùng hợp tác. Tuy nhiên, sự tin tưởng nên dừng ở mức độ vừa phải, cái gì quá cũng không tốt. Hãy nghĩ cho mình 1 con đường đi riêng, lối đi khác biệt, bạn sẽ sớm chạm tay tới thành công hơn.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Mùi: Công việc có kẻ “phá bĩnh”, gây điều tiếng thị phi, ngấm ngầm hãm hại. Dù là ai đi nữa, có thể bạn biết thừa nhưng đây chưa phải là thời điểm để chỉ thẳng mặt người đó. Hãy lấy lòng quân tử để đối đãi kẻ tiểu nhân, mỉm cười trong mọi nghịch cảnh, ắt thu phục được lòng người. Thời điểm này đầu tư các hạng mục quy mô lớn là một sự mạo hiểm, cần cân nhắc kỹ càng.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Mùi: Công việc tiến triển thuận lợi, có người giúp đỡ, viễn cảnh tươi sáng. Tuy nhiên luôn phải giữ đầu óc tỉnh táo, đừng nghe lời xu nịnh của kẻ xấu mà hủy hoại công danh. Bạn tuổi Mùi nên nhớ, ở đời không có bữa trưa miễn phí, mọi thứ bạn có được đều nhờ vào nỗ lực bản thân là chính, vận khí tốt cũng chỉ hỗ trợ phần nào.
 • + Vận mệnh tuổi Mùi tháng 11 năm 2020: Đây đã là tháng gần cuối năm Canh Tý, mọi công việc cần phải gấp rút hoàn thành. Nhưng tuổi Mùi lại gặp cục diện Tương hại, cảm giác mọi thứ khó khăn với mình hơn, làm gì cũng cần tập trung tinh thần cao độ mới không phạm thêm sai lầm, cứu vớt vận trình. May mắn là công việc vẫn tiến triển đều đặn, hầu như không va vấp trở ngại. Nếu có cũng khá nhỏ, bạn dễ dàng xử lý được, làm chủ tình huống. Nội bộ cơ quan có dấu hiệu lục đục, tranh giành quyền lực. Dù không liên quan trực tiếp tới bạn, nhưng cũng ảnh hưởng tâm lý.
 • + Vận mệnh tuổi Mùi tháng 12 năm 2020: Vận trình tài lộc trước suy sau thịnh. Những nỗ lực từ đầu tháng sẽ mang về thành quả xứng đáng vào cuối tháng. Vì thế, đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng mà phí hoài công sức. Tình hình sức khỏe có dấu hiệu suy nhược cơ thể, cần dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe. Học cách buông bỏ để giảm bớt áp lực cuộc sống, có như vậy tinh thần mới thoải mái. Tinh thần lại là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất.

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Xem tử vi 2020 tuổi Kỷ Mùi nam mạng và nữ mệnh về vận công danh, tài lộc, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Kỷ Mùi 1979 năm 2020 tròn 42 tuổi (âm lịch), sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980.

 • + Kỷ Mùi: 42 tuổi
 • + Hoả mạng: Thiện Thượng Hoả – Lửa Trên Trời
 • + Cung Nam: Chấn
 • + Cung Nữ: Chấn
 • + Mệnh Nam: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Mệnh Nữ: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Mão, Hợi
 • + Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ cam hồng khắc với xanh da trời và đen

Năm 2020 Canh Tý này vận công danh chói lọi, chức vị thật vững vàng mong muốn, đặc biệt quý bạn có tài ngoại giao rất giỏi, mọi người và bạn bè đồng nghiệp lất thích tài năng ăn nói của bạn, vì thế mà từ gia tiếp đến việc làm được thuận buồm xuôi gió, thoát khỏi bao nhiêu nguy ách trong đời sống hằng ngày, dành phần thắng lợi và vẻ vang cho đời mình.

Vận tài lộc thăng hoa cho nên nguồn thu nhập mỗi ngày được tấn tài tấn lộc, theo thứ tự thì Thiên Lợi và Địa lợi, vì vậy mà từ đầu năm đến cuối năm lúc nào cũng được thoải mái về tiền bạc. Đầu năm đắc tiền lộc, tháng 6 thoải mái về tiền bạc. Để gia tăng thêm may mắn trong năm Canh Tý này, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quy Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nam và nữ mạng về vận công danh, tài chánh, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Mùi 1991 năm 2020 trong 30 tuổi âm lịch, sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.

 • + Tân Mùi: 30 tuổi
 • + Thổ mạng: Lộ Bàng Thổ – Đất đường lộ
 • + Cung Nam: Ly
 • + Cung Nữ: Càn
 • + Mệnh Nam: Hoả gặp năm Thổ, tốt
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, tốt
 • + Hợp tuổi: Dần, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu nâu khắc với xanh lá

Theo dự báo tử vi tuổi Mùi năm 2020 năm nay Tam hợp lộc tồn bệnh phù tướng quân nghĩa là Tam hợp lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý bạn nhân tín hiền từ, nhân hậu thích làm phước thiện nên tâm hồn thật hiên ngang và có một cuộc sông vẻ vang, học hành thi cử bằng cấp cao. Tương lai thật sáng lạng công danh sự nghiệp tuy có chậm nhưng sẽ đều có việc làm ổn định lương bổng như ý.

Về vận tài chính, Bổn mạng thường hay mất những thứ nhỏ nhặt nhưng đều được đền bù xứng đáng, gieo nhân lành nên được hưởng phước báo. Lộc tồn hội tụ tam lộc và chư tài tinh hội tụ nên thu nhập khá giả. Tháng 1 và 6 hưởng phước lộc tiền tài mỹ mãn. Để giảm bớt những vận hạn thì mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân’. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Mùi 2020, tử vi tuổi Mùi năm 2020, tử vi 2020 tuổi Kỷ Mùi, tử vi 2020 tuổi Tân Mùi, tuổi Mùi hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm