Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất Dự báo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 năm nay quý bạn tuổi Rồng 88 tròn 33 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Mậu Thìn 1988 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi...

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất Dự báo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 năm nay quý bạn tuổi Rồng 88 tròn 33 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Mậu Thìn 1988 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn ngay dưới đây.

Loading...

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 Nam mạng

Xem chi tiết tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nam mạng và nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Mậu Thìn 1988 năm 2020 là 33 tuổi (âm lịch), sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989.

 • + Mậu Thìn: 33 tuổi
 • + Mộc mạng: Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
 • + Cung Nam: Chấn
 • + Mệnh Nam: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Tý, Thân
 • + Kỵ tuổi: Sửu, Mùi, Tuất
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá khắc với trắng, bạc

Mậu Thìn quý bạn thông minh
Công thành danh toại ước ao viên thành
Thiếu niên cố gắng học hành
Trung niên thành đạt công danh tuyệt vời
Tình duyên số phận do trời
Ông tơ bà nguyệt phải thời buộc cho
Tiền tài nhà cửa chẳng lo
Giàu sang phú quý ấm no trọn đời
Vui xuân đắc phúc lộc trời
Công danh thành đạt một thời vinh quang

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 cụ thể là tử vi tuổi Thìn năm 2020, Quý bạn luôn có quý nhân và người âm độ trì. Bằng không thì nhiều lần thất bại tiền mất tật mang. Những năm vừa rồi cũng như năm sắp tới phải nhờ đến phụ nữ thì mới hạnh thông trên con đường công danh làm việc và giao tế, tạo được nhà cửa khang trang, tiền tài phú quý. Tài lộc vào thì nhiều mà chi tiêu lại ít, có mức thu nhập đều, mặc dù bị cảnh nội tướng ngoại binh, sự dèm pha ganh tỵ trong đời sống của mình, cho nên chớ quá tin vào người mà bị thua lỗ. Tháng 4 và tháng 9 đắc tiền tài, phúc lộc. Tháng 6 và tháng 12 tiền hao bạc tán gặp bao cảnh âu lo.

Hồng Loan, Đào hoa, Thiên hỷ tọa thủ chiếu như vậy quý bạn sẽ gặp người yêu xinh đẹp và tỏ lòng yêu thương, muốn tính chuyện trăm năm. Và để giảm bớt các hạn xui và gia tăng vận hên, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 9 đến 11 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 Nữ mạng

Xem chi tiết tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Mậu Thìn 1988 năm 2020 là 33 tuổi (âm lịch), sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989.

 • + Mậu Thìn: 33 tuổi
 • + Mộc mạng: Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
 • + Cung Nữ: Chấn
 • + Mệnh Nữ: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Tý, Thân
 • + Kỵ tuổi: Sửu, Mùi, Tuất
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá khắc với trắng, bạc

Quý cô nữ mạng tương hoả.
Nết na xinh đẹp mặn mà vui tươi
Thông minh nhã nhặn tươi cười
Tiền tài phúc lộc cho người làm nên
Công danh sự nghiệp vận bền
Giàu sang phú quý tạo thêm mười lần.
Duyên tình chàng thiếp ăn cần.
Gia đình hạnh phúc bội phần hơn xưa
Sang năm vận hội chưa yên.
Đề phòng mẩt việc lại thêm chuyện buồn

Theo tử vi năm 2020 của 12 con giáp, bạn đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt và cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Ai đó có thể sẽ ghen tị với những thành tựu bạn đạt được trong năm nay, nhưng hãy nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa và cởi mở để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm này, một vấn đề cũng giúp cho bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp đó là cần sự tập trung cao độ trong công việc.

Bản chất của những người tuổi Thìn là những người làm việc miệt mài, họ nhìn chung có sức khỏe tốti. Tuy nhiên, họ dễ bị stress, thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Vì vậy, cuộc sống của người tuổi Thìn nên tham gia nhiều vào các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Mậu Thìn 1988

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho các bạn tuổi Rồng là nam và nữ sinh năm 1988. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.

 • + Nam mạng 1988 năm 2020 sao gì chiếu mệnh: Nam mệnh Tuổi Mậu Thìn 1988 thì năm 2020 là 33 tuổi và bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.
 • + Nữ mạng 1988 năm 2020 sao nào chiếu mệnh: Nữ mệnh Tuổi Mậu Thìn 1988 thì năm 2020 là 33 tuổi và bị sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.
 • + Cách hoá giải sao Vân Hớn: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
 • + Cách hoá giải sao La Hầu: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Mậu Thìn hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Thìn năm 2020, người sinh năm Mậu Thìn mệnh Mộc nên màu đen, xanh dương là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc. Ngoài ra, người tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 còn hợp với xanh lá, màu xanh rêu tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1988 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp xanh lá, xanh dương, đen, xanh rêu trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo.

 • + Cách chọn màu sơn nhà năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Rồng 88 thì đồ nội thất màu xanh dương kết hợp với màu xanh rêu sẽ mang vẻ đẹp tươi mát hiện đại cho không gian nhà bạn.
 • + Cách chọn màu mua xe năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Mậu Thìn 1988 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1988 sở hữu xe gam màu đen sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô.
 • + Kỵ màu gì năm 2020: Tuy nhiên người mệnh Mộc kỵ nhất là màu trắng và vàng vì đó là màu của mệnh Kim, Kim khắc Mộc đễ khiến người mệnh tuổi Thìn 1988 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2020 tốt hay xấu

Bé sinh năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bố sinh năm 1998 Mậu Thìn có mệnh Đại Lâm Mộc, cung Chấn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Mẹ sinh năm 1998 Mậu Thìn có mệnh Đại Lâm Mộc, cung Chấn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Sinh con năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 1988 Mậu Thìn sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh như sau.

 • + Bố tuổi 1988 Mậu Thìn có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc, không tốt. Thiên Can cha là Mậu, con là Canh vậy là Bình .Địa chi cha là Thìn, con là Tý vậy là Tam hợp, rất tốt. Cung cha là Chấn, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Tuyệt mệnh(không tốt). Cha là Mộc, con là Kim, đánh giá là tuổi con khắc cha.
 • + Mẹ tuổi 1988 Mậu Thìn có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ đều Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc, không tốt. Thiên Can mẹ là Mậu, con là Canh vậy là Bình. Địa chi mẹ là Thìn, con là Tý vậy là Tam hợp, rất tốt. Cung mẹ là Chấn, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Tuyệt mệnh(không tốt). Mẹ là Mộc, con là Kim, đánh giá là tuổi con khắc cha và mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, vợ chồng Mậu Thìn 1988 không hợp tuổi để sinh con trai năm 2020 Canh Tý và cũng không hợp để có bé nữ.

Xem tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2020 có hợp không

Tuổi Mậu Thìn 1988 làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không. tử vi 2020, tử vi tuổi Thìn năm 2020, tuổi Thìn hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn, tuổi Mậu Thìn năm 2020 hợp màu gì, 1986 năm 2020 sao gì chiếu mệnhNếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1988 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Mậu Thìn cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1988 Mậu Thìn sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 33 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Tử Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai họa tới con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 33 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Lục Hang Ốc, tức Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được.
 • + Tóm tắt: Năm này phạm phải Kim Lâu Tử, Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai họa tới con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy. Ngoài ra còn phạm phải Lục Hang Ốc, Lục Ốc tạo gia bất khả thành, Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được.

Tags: tử vi 2020, tử vi tuổi Thìn năm 2020, tuổi Thìn hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn, tuổi Mậu Thìn năm 2020 hợp màu gì, 1988 năm 2020 sao gì chiếu mệnh

Loading...
Có thể bạn quan tâm