Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 có vận hạn gì tốt xấu không

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 có vận hạn gì tốt xấu không: Dự báo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Ngựa 78 tròn 43 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Mậu Ngọ 1978 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Ngọ 78...

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 có vận hạn gì tốt xấu không: Dự báo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Ngựa 78 tròn 43 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Mậu Ngọ 1978 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Ngọ 78 ngay dưới đây.

Loading...

Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 Nam mạng

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nam nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020 tròn 43 tuổi âm lịch, sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979.

 • + Mậu Ngọ: 43 tuổi
 • + Hoả mạng: Thiện Thượng Hoả – Lửa Trên Trời
 • + Cung Nam: Tốn
 • + Mệnh Nam: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Dần, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ cam hồng khắc với xanh da trời và đen

Mậu Ngọ nam mạng khôn lanh
Đa tài đa mưu tri lợi lanh nhiều tiền
Sơ niên tai ách triền niền
Đến khi trung vận bạc tiền giàu sang.
Nhà cao cửa rộng khang trang
Công danh sự nghiệp vẻ vang một đời
Duyên tình số phận do trời
Vợ chồng gắn bó trọn đời sao quên.
Đinh Dậu năm mới vận hên
Đắc tài phước lộc làm nên cửa nhà.

Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2020, Quý bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 luôn được trời đất ưu đãi cho nên có một việc làm cao sang, vừa phù hợp với khả năng của mình vừa thuận lợi trên bước trên đường công danh, thành công một cách dễ giàng, đồng thời được trả lương thỏa đáng, tương lai nhà cửa cao sang, tuy nhiên trong sở làm chớ quá tin người mà bị thô lỗ có tiểu nhân quấy phá, ngăn chặn bước tiến.

Về tài vận, năm nay quý bạn mua nhà cửa rất thuận lợi, chớ bỏ qua cơ hội này về sau hối tiếc vì không tim thấy lại được, tháng 3 và tháng 8 đắc tiền tài hữu lộc và có quà biếu tặng. Về gia đạo vợ chồng yêu thương hạnh phúc, có tin vui cháu bé ngoan hiền làm cho vợ chồng gắn bó nhau hơn. Năm nay tin vui cưới hỏi trong nhà. Để gia tăng thêm vận may, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái Tây Phương Canh Tân Kim Tinh Quân. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 Nữ mạng

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020 tròn 43 tuổi âm lịch, sinh từ 07/02/1978 đến 27/01/1979.

 • + Mậu Ngọ: 43 tuổi
 • + Hoả mạng: Thiện Thượng Hoả – Lửa Trên Trời
 • + Cung Nữ: Khôn
 • + Mệnh Nữ: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Dần, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ cam hồng khắc với xanh da trời và đen

Mậu Ngọ nữ mạng xinh đẹp
Đa tài hữu trí tình tình đoan trang
Hiền từ phúc hậu cao sang
Làm ơn gặp phước giàu sang mấy hồi
Công danh sự nghiệp được rồi
Nhà cao xinh đẹp phước tới cao dày
Gia đình hạnh phúc lành thay
Vợ chồng giàu có phước thay ôngbà
Quý cô hiền hậu thật thà
Năm nay Đinh Dậu cả nhà khang trang

Theo tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng, muốn làm mà không hoàn toàn thành đạt như dự tính, nhưng tánh dám nói dám làm, được thượng cấp tín nghiệm giao phó trọng trách, được tăng lương nhưng , may mà có âm đức Thiên phúc quý nhân hộ trì. Năm nay chi tiêu cho việc mua bán nhà cửa tiệm tùng là cơ hội tốt nhất để phát đạt cho tương lai, có được tài sản cố định về sau này. Trong năm có Lộc tồn là thu nhập cao mà chi tiêu cũng nhiều. Tháng 6 hao tài tốn của, tháng 4 và 9 hữu tiền tài phúc lộc.

Về vận tình cảm gia đạo vợ chồng có duyên nợ với nhau nên sống một cuộc tình nồng thắm, có con ngoan ngoan học giỏi, tương lai giàu sang phú quý. Và nếu bạn muốn gia tăng vận may mắn của mình trong năm Canh Tý 2020, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hình hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho các bạn tuổi Ngựa là nam và nữ sinh năm 1978. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.

 • + Nam mạng 1978 năm 2020 sao gì chiếu mệnh: Nam mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2020 là 43 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9.
 • + Nữ mạng 1978 năm 2020 sao nào chiếu mệnh: Nữ mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 thì năm 2020 là 43 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Tuy nhiên người Nữ giới thì trái lại.
 • + Cách cúng sao Kế Đô: Nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
 • + Cách cúng sao Thái Dương: Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2020, người sinh năm Mậu Ngọ mệnh Hoả nên màu xanh lá, xanh rêu là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 còn hợp với đỏ, hồng, ca tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1978 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp xanh lá, xanh rêu, đỏ, hồng, cam trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo.

 • + Cách chọn màu sơn nhà năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Ngựa 78 thì đồ nội thất màu xanh lá kết hợp với màu đỏ cam sẽ mang vẻ đẹp rực rỡ với phong cách hiện đại cho không gian nhà bạn.
 • + Cách chọn màu mua xe năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Mậu Ngọ 1978 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1978 sở hữu xe gam màu đỏ sẽ thể hiện sự tinh tế và mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Kỵ màu gì năm 2020: Tuy nhiên người mệnh Hoả kỵ nhất là màu xanh dương và màu đen vì đó là màu của mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả đễ khiến người mệnh tuổi Ngựa 1978 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Mậu Ngọ sinh con năm 2020 tốt hay xấu

Sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bố sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Mẹ sinh năm 1978 năm Mậu Ngọ có mệnh Thiện Thượng Hoả, cung Khôn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Mậu Ngọ sinh con trai năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1978 Mậu Ngọ có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh, rất tốt. Thiên Can cha là Mậu, con là Canh vậy là Bình. Địa chi cha là Ngọ, con là Tý vậy là Lục xung, không tốt. Cung cha là Tốn, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Lục sát(không tốt). Cha là Mộc, con là Kim, đánh giá là tuổi cha không hợp tuổi con, tuổi mẹ hợp với tuổi con.
 • + Mẹ tuổi 1978 Mậu Ngọ có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh, rất tốt. Thiên Can mẹ là Mậu, con là Canh vậy là Bình. Địa chi mẹ là Ngọ, con là Tý vậy là Lục xung, không tốt. Cung mẹ là Khôn, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Thiên y(tốt). Mẹ là Thổ, con là Kim, đánh giá là tuổi mẹ hợp với tuổi con.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, bố mẹ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 năm nay 43 tuổi không thích hợp để sinh con năm 2020 tuổi Chuột.

Xem tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm 2020 có hợp không

Tuổi Mậu Ngọ làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1978 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Mậu Ngọ cần tránh các năm Tam tai Thân, Dậu, Tuất. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1978 Mậu Ngọ sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 43 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 43 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Nhất Kiết, tức Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.
 • + Tóm tắt: Năm 2020 tuổi Mậu Ngọ 1978 là năm tốt hợp với bạn có thể xây sửa nhà.

Tags: tử vi 2020, tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ, tuổi Mậu Ngọ năm 2020 hợp màu gì, 1978 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Mậu Ngọ

Loading...
Có thể bạn quan tâm