Xem tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2019 Âm Lịch về tài lộc và tình cảm

Xem tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2019 về tài lộc và tình cảm: Những công việc hàng ngày khiến cho tuổi Mão cảm thấy căng thẳng, hơn nữa vì tính cách độc lập, luôn tự gánh vác mọi trách nhiệm nên bạn sẽ cảm thấy rất đơn độc mỗi khi đương đầu với thử thách mới. Xem tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2019 Theo tử vi 2019, bước vào tháng 1 năm 2019, vận trình của những người tuổi Mão hung...

Xem tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2019 về tài lộc và tình cảm: Những công việc hàng ngày khiến cho tuổi Mão cảm thấy căng thẳng, hơn nữa vì tính cách độc lập, luôn tự gánh vác mọi trách nhiệm nên bạn sẽ cảm thấy rất đơn độc mỗi khi đương đầu với thử thách mới.

Loading...

Xem tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2019

Theo tử vi 2019, bước vào tháng 1 năm 2019, vận trình của những người tuổi Mão hung cát đan xen. Tuy nhiên sự nghiệp của bạn vẫn có cát tinh che chở phần nào những khó khăn, chỉ cần lưu ý đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Những công việc hàng ngày khiến cho tuổi Mão cảm thấy căng thẳng, hơn nữa vì tính cách độc lập, luôn tự gánh vác mọi trách nhiệm nên bạn sẽ cảm thấy rất đơn độc mỗi khi đương đầu với thử thách mới.

  • + Về tài lộc: Cơ hội tiền bạc trong tháng này của tuổi Mão khá nhiều, bản mệnh chỉ cần nhanh nhạy là có thể nắm bắt được. Nếu có gặp phải rắc rối trong chuyện tiền bạc thì cũng sẽ có người nhờ cậy, nhưng trong bất cứ trường hợp nào có liên quan tới tiền bạc thì cũng cần phải suy tính kỹ càng, tránh tổn thất tiền bạc vì những chuyện không đâu.
  • + Về tình duyên: Vận trình tình cảm không có nhiều điểm sáng, đôi khi vì hành động theo trực giác mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt, đến lúc mất đi rồi mới cảm thấy hối hận. Những người đã kết hôn thì cần củng cố chuyện tình cảm bởi nhân duyên vợ chồng đang ở thời điểm khá mong manh.
  • + Về sức khoẻ: Do ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của tuổi Mão gặp vài vấn đề nhỏ. Bạn cần lưu ý những bộ phận như gan, mắt, mồm miệng khô khan, môi nứt nẻ do thiếu hụt ngũ hành Thủy.

Tuổi Mão hợp màu gì trong tháng 1 năm 2019

Trong đầu năm 2019, nếu tuổi Mão vẫn chưa xác định hướng đi rõ ràng trong sự nghiệp hay chuyện tình cảm, bạn có thể sử dụng màu sắc này như kim chỉ nam xác định phương hướng cho mình. Bên cạnh đó, trong năm Mậu Tuất, bản mệnh có họa thị phi, gặp phải không ít phiền nhiễu đến từ các mối quan hệ xã giao. Bởi thế cho nên, hãy ứng dụng màu vàng vào cuộc sống, vừa để tăng ý chí kiên cường, vừa nhắc nhở mệnh chủ hành sự thận trọng, cư xử khéo léo và ôn hòa hơn để không bị họa thị phi hoành hành. Và để gia tăng sự may mắn trong tháng 1/2019 đối với cá nhân người tuổi Mão thì các bạn nên tham khảo mùa may mắn 2019 tuổi Mão trong tháng 1 như sau.

  • + Ất Mão tháng 1 2019 hợp màu gì: Màu tương sinh của tuổi Ất Mão là màu đen tượng trưng cho hành thủy, vì thế mà tuổi Ất Mão rất phù hợp với màu đen. Đây là sắc màu mà chúng ta thấy được ở đó là sự quyến rũ, bí ẩn và quyền lực.
  • + Đinh Mão tháng 1/2019 hợp màu gì: Màu đỏ thuộc hành Hỏa, sắc màu này được coi là mà tương hợp với người mệnh Hỏa. Gam màu này thể hiện sức mạnh, quyền lực cũng như ý chí quyết tâm mạnh mẽ. Nam nữ tuổi Đinh Mão cũng có thể lựa chọn sắc xanh nhẹ nhàng mang đến sự tươi mới.
  • + Quý Mão tháng 1 năm 2019 hợp màu gì: Tuổi Quý Mão nên chọn cho mình những gam màu vàng rực rỡ. Vì vàng (mệnh Thổ) mà Thổ sinh Kim, như thế rất tốt cho tuổi của bạn Ngoài ra, màu trắng là màu bản mệnh, đại diện cho hành Kim, vì thế tuổi Quý Mão lựa chọn trang phục, phụ kiện hay đồ vật liên quan đến gam màu này có thể mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho bạn trong cuộc sống.
  • + Tân Mão tháng 1/2019 hợp màu gì: Màu xanh là màu bản mệnh của người tuổi Tân Mão mệnh Mộc. Lựa chọn màu xanh dương, xanh dương nhạt mang đến cái nhìn bao la rộng lớn và sự thư thái nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Tham khảo thêm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm