Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 chính xác nhất về vận mệnh trong năm

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 chính xác nhất về vận mệnh trong năm: Dự báo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Rắn 89 tròn 32 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Kỷ Tỵ 1989 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ...

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 chính xác nhất về vận mệnh trong năm: Dự báo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Rắn 89 tròn 32 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Kỷ Tỵ 1989 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ 1989 ngay dưới đây.

Loading...

Bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 Nam mạng

Lá số tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 tròn 32 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990.

 • + Kỷ Tỵ: 32 tuổi
 • + Mộc mạng: Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
 • + Cung Nam: Khôn
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Dậu, Sửu
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu vàng nâu khắc với xanh lá

Kỷ Tỵ tuổi trẻ tài cao
Thông minh học giỏi ước ao được thành
Tiền tài nhà cửa công danh
Nghề nghiệp chức vụ vẻ vang họ hàng
Sơ niên công việc gian nan
Trung niên thông đạt tiền tài giàu sang
Duyên định ân ái nàng chàng
Trăm năm hạnh phúc nồng nàn em yêu

Theo dõi tử vi 12 con giáp năm 2020, tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm nay không nên mở công ty hùm hạp mua bán kẻo bị lỗ, những thiện nhân thường giúp mình sẽ bị kẻ xấu cách xa ra. Tháng 1 và tháng 8 có thu nhập nhiều. Trong năm tam hợp Hỏa khoa, Hóa lộc, quý bạn có học thức cao, bằng cấp đầy đủ, có chức vụ cùng đại này rất có lợi, tọa cho mình một tài sản cố định trong tương lai. Trên bước đường gian tế và việc làm thường bị cản trở.

Về gia đạo, bạn nào đã có gia đình thì cố tin vui thêm cháu bé ngoan ngoãn bụ bẫm. Còn những bạn chưa có gia thất sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp và tiến đến hôn nhân cho 2 họ uống rượu hồng. Để gia tăng vận may trong năm Canh Tý 2020, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Coi tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 Nữ mạng

Lá số tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 tròn 32 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990.

 • + Kỷ Tỵ: 32 tuổi
 • + Mộc mạng: Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng
 • + Cung Nữ: Tốn
 • + Mệnh Nữ: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Dậu, Sửu
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá khắc với màu vàng, trắng.

Quý cô Kỷ Tỵ, thông minh
Ôn hoà hiền hậu tánh tình đoan trang
Quý cô điền trạch tuyệt vời
Cao sang phú quý phước trời ban cho
Vợ chồng hạnh phúc ấm no
Bán buôn phát đạt giàu to sau này
Bước qua năm mới mạng này
Cầu an Phật Thánh cứu ngay nạn này

Trong năm 2020 Canh Tý, tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng dự báo trong việc làm bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến được đời người ưu đãi, việc làm ổn định và được mọi người tín nhiệm, danh vọng đi đôi với lương bổng cao quý. Bổn mạng hợp với ngành thương doanh buôn bán, có theo ngành ấy mới phát huy được tài năng thật sự của mình và làm giàu dễ dàng. Có nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy làm giàu, ở thời kỳ hậu vận thì “tiền lai bất khứ, tiền tụ bất tấu” Riêng năm nay thì không nên táo bạo mà bị thiệt hại và thua lỗ nặng. Tháng 9 buồn phiên và bị mất tiền của nhiều. Tháng 7 đi xa có tài lộc quà tặng.

Nói đến tình duyên năm 2020 này, quý cô cô đơn buồn khổ trong lòng bên ngoài thì thấy tốt đẹp nhưng bên trong lại nhiều uẩn khúc chóng qua mà cũng khó hiểu được. Phải lấy câụ “Dĩ hoà vi quý” mà đối mặt chồng con cùng hai họ, năm nay được vui cưới hỏi. Ngoài ra, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt vể hướng chánh Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Đông đê nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngự.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho các bạn tuổi Rắn là nam và nữ sinh năm 1989. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.

 • + Nam mạng 1989 năm 2020 sao gì chiếu mệnh: Nam mệnh Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì năm 2020 là 32 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.
 • + Nữ mạng 1989 năm 2020 sao nào chiếu mệnh: Nữ mệnh Tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì năm 2020 là 32 tuổi và bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.
 • + Cách cúng sao Thái Dương: Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
 • + Cách cúng sao Thổ Tú: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020, người sinh năm Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên màu đen, xanh dương là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 còn hợp với xanh lá, màu xanh rêu tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1989 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp xanh lá, xanh dương, đen, xanh rêu trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo.

 • + Cách chọn màu sơn nhà năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Rắn 89 thì đồ nội thất màu xanh dương kết hợp với màu xanh rêu sẽ mang vẻ đẹp tươi mát hiện đại cho không gian nhà bạn.
 • + Cách chọn màu mua xe năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Kỷ Tỵ 1989 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1989 sở hữu xe gam màu đen sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô.
 • + Kỵ màu gì năm 2020: Tuy nhiên người mệnh Mộc kỵ nhất là màu trắng và vàng vì đó là màu của mệnh Kim, Kim khắc Mộc đễ khiến người mệnh tuổi Thìn 1989 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không

Bé sinh năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bố sinh năm 1989 Kỷ Tỵ có mệnh Đại Lâm Mộc, cung Khôn, niên mệnh năm sinh là Thổ. Mẹ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ có mệnh Đại Lâm Mộc, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Mộc. Sinh con trai năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Tốn, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1989 Kỷ Tỵ có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Âm Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc, không tốt. Thiên Can cha là Kỷ, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Tỵ, con là Tý vậy là Bình thường. Cung cha là Khôn, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt). Cha là Thổ, con là Kim, đánh giá là tuổi con hợp với cha.
 • + Mẹ tuổi 1989 Kỷ Tỵ có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ Âm Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc, không tốt. Thiên Can mẹ là Kỷ, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi mẹ là Tỵ, con là Tý vậy là Bình thường. Cung mẹ là Tốn, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Lục sát(không tốt). Mẹ là Mộc, con là Kim, đánh giá là tuổi con khắc với mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con trai năm 2020 là không hợp với mệnh và cung với bé.

Xem tuổi Kỷ Tỵ xây nhà năm 2020 có tốt không

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1989 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Kỷ Tỵ cần tránh các năm Tam tai Dần , Mão , Thìn, năm làm nhà 2020 Canh Tý, gia chủ 1989 phạm tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 32 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 32 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Thụ Tử, tức Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Tóm tắt: Năm này tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm phải Tam tai chớ có làm nhà. Ngũ Thụ Tử, Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt, gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Tags: tử vi 2020, tuổi Tỵ năm 2020 hợp màu gì, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 hợp màu gì, 1989 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Kỷ Tỵ

Loading...
Có thể bạn quan tâm