Bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng về phần gia đạo nên cẩn thận!

Bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng về phần gia đạo nên cẩn thận các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Cẩn thận từ chối khéo bạn bè khi lôi kéo vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự. Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ tốt hay xấu Dự báo của tử vi 2019...

Bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng về phần gia đạo nên cẩn thận các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Cẩn thận từ chối khéo bạn bè khi lôi kéo vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.

Loading...

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ tốt hay xấu

Dự báo của tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ rằng, quý cô Kỷ Tỵ là người cốt cách thanh sang, tâm tính ôn nhu, mềm mỏng dễ thu phục lòng người. Cuộc đời ít bị thăng trầm, nhưng tình cảm sâu đậm, khó tránh khỏi nỗi đau. Có lòng tự tin nhưng thiếu kiêng nhẫn, dễ thay đổi, làm cho côn việc học hành ít đến nơi đến chốn. Nhờ long lành, tánh thiện, dễ động long trước cảnh khó nghèo của tha nhân, tốt với bạn bè nên trong khó khan cũng có người giúp đỡ.tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nữ mạng Quý cô thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu học về Dược, Luật, Văn hay làm các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản sẽ dễ thành công. Nhưng dù sao, quý cô là người sống có lòng, hiếu hạnh với mẹ cha, biết thương người khốn khó. Hậu vận cũng hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà anh nhàn, thanh thản.

 • + Công danh tài lộc năm 2019: Năm nay với Mộc mạng của quý cô vào khoảng giữa năm có nhiều khả năng tăng trưởng, có thể vượt qua trở ngại khó khăn. Dù sao, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu, chỉ được Vận niên khá thuận lợi. Nếu biết “an phận thủ thường” vẫn không có gì khó khăn về vật chất.
 • + Tình duyên năm 2019: Chuyện tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh. Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham Lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi kéo vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.
 • + Vấn đề sức khoẻ năm 2019: Đây là năm cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ nhiều hơn. Nên đi khám, nhất là các bệnh về tiêu hoá, bao tử cũng như các bệnh phụ khoa. Lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa. Nhờ nhiều phước đức, mọi chuyện bất thường sẽ giảm nhẹ.

Màu may mắn 2019 tuổi Kỷ Tỵ là màu nào?

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy người Trung Quốc, năm Kỷ Hợi 2019 rất thuận lợi cho những người mạng Thuỷ, Mộc, Hoả nhưng cũng là năm xung của những người mạng Kim và Thổ. Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Âm Mộc. Chính vì vậy màu hợp tuổi Kỷ Tỵ là màu xanh, màu tượng trưng cho bản mệnh Mộc. Gam màu này mang đến sự tươi mới nhẹ nhàng. Màu sắc tương sinh với Mậu Thìn mệnh Mộc còn có màu đen, xanh đen thuộc yếu tố Thủy.

 • + Màu khắc kỵ trong năm 2019: Bạn nên tránh màu trắng có tính Kim vì Kim khắc Mộc. Nếu như kết hợp trang phục, bạn có thể phối thêm các màu khác để giảm bớt sự tương khắc trong Kim.
 • + Màu sắc may mắn 2019 trong công việc: Xanh ngọc, xanh dương, bạc.
 • + Màu may mắn năm 2019 trong tình cảm: Đỏ, hồng, màu san hô.
 • + Con số may mắn năm 2019: 2, 5, 7, 9

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con năm 2019 có hợp mệnh không?

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 2019, tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2019 tốt hay xấu là phụ thuộc vào phân tích cát hung về mệnh, thiên can, địa chi và cung của mẹ và con sinh năm Kỷ Hợi. Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 có tốt không, hợp tuổi của mẹ sinh năm 1989 không? Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn được tử vi 2019 tuổi Tỵ dự báo như sau:

 • + Phân tích về mệnh: Mệnh mẹ là Âm Mộc, mệnh con là Âm Mộc, kết luận là Bình.
 • + Phân tích về thiên can: Thiên can mẹ là Kỷ, thiên can con là Kỷ, kết luận là Bình.
 • + Phân tích về địa chi: Địa chi mẹ là Tỵ, địa chi con là Hợi, kết luận là Lục Xung.
 • + Phân tích về cung: Cung mẹ là Tốn, cung con là Cấn, kết luận là Lục sát.

Theo đánh giá cát hung về mệnh, thiên can, địa chi và cung giữa tuổi mẹ Kỷ Tỵ và tuổi con Kỷ Hợi thì bạn nữ tuổi Mậu Thìn không hợp tuổi sinh con năm 2019.

Loading...
Có thể bạn quan tâm