Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 về công việc và tình duyên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 về công việc và tình duyên: Dự báo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 năm nay quý bạn tuổi Mèo 99 tròn 22 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Kỷ Mão 1999 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão ngay dưới...

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2020 về công việc và tình duyên: Dự báo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 năm nay quý bạn tuổi Mèo 99 tròn 22 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Kỷ Mão 1999 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão ngay dưới đây.

Loading...

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 Nam mạng chi tiết

Xem chi tiết tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão nam về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Kỷ Mão 1999 năm 2020 là tròn 22 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

 • + Kỷ Mão: 22 tuổi
 • + Thổ mạng: Thành Đầu Thổ – Đất bờ thành
 • + Cung Nam: Khảm
 • + Mệnh Nam: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Mùi, Hợi
 • + Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu vàng nâu khắc với xanh lá

Tuổi bạn Kỷ Mão tương sinh.
Thông minh tài trí chẳng ai hơn mình.
Văn bằng thi cử hiển vinh.
Công danh sự nghiệp vinh quang một đời.
Cuộc đời đôi lúc chơi vơi.
Tình đời đen bạc một thời gian nan.
Tình đầu đành phải dở dang.
Để lại thương nhở chứa chan trong lòng.
Năm mới vận mới cầu mong
Công danh sự nghiệp vẫn còn đua tranh.

Theo tử vi 12 con giáp 2020 nói về tuổi Mão và cụ thể là nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. Trong cung quan lộc Vân tinh và Long trì thành công trên vấn đề, quý bạn lại khỏe ngoại giao, được cấp trên và bạn bè mến thương. Nếu muốn đi làm thêm thì sẽ có việc làm mới, lương cao. Tóm lại học hành và thi cử, giao tiếp đem lại cho mình nguồn lợi lớn. Năm nay Giáp lộc tồn và Chu tài tinh chắc chắn sẽ được một số tiền lớn. Tuổi Dần là người có lộc ngồi mát ăn bát vàng tiền tài không thiếu bao giờ. Tháng 2 và tháng 9 đắc tiền bạc, của cải.

Về vận tình cảm, nhị hợp Đào hoa và giáp Thiên hỷ, tình yêu nằm trong tay, trong tầm mắt chẳng cần tìm đâu xa, nhưng quý bạn còn trè, nên lấy viêc học hành làm chính để con đường sự nghiệp tương lai được huy hoàng. Để giảm bớt vận xui và gia tăng vận hên, đầu năm tuổi Kỷ Mão nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái ” Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 Nữ mạng chi tiết

Xem chi tiết tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Kỷ Mão 1999 năm 2020 là tròn 22 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

 • + Kỷ Mão: 22 tuổi
 • + Thổ mạng: Thành Đầu Thổ – Đất bờ thành
 • + Cung Nữ: Cấn
 • + Mệnh Nữ: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Mùi, Hợi
 • + Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu
 • + Màu sắc: Hợp với màu vàng nâu khắc với xanh lá

Quý cô Kỷ Mão đoan trang.
Thông minh lanh lợi tính tình đoan trang
Duyên tình không nói nên lời.
Công danh sự nghiệp giàu sang trọn đời
Công thương phát đạt vượng lên.
Giàu sang phú quý thật hên gia đình
Cửa nhà cao rộng thật xinh
Vẹn toàn hiếu nghĩa chữ tình chẳng quên.

Về vận công danh trong năm 2020 Canh Tý, bạn rất khả quan trên bước đường công danh sự nghiệp mai sau, tiền bạc danh dự dù đến chậm nhưng rồi sẽ đến, quý cô bình tâm mà đón nhận những thành công trong việc làm và tiền tài. Trên mặt giao tiếp thì tài ăn nói khôn ngoan của quý cô được mọi người mến phục, cho nên càng vào trung vận và hậu vận thì hưởng được giàu sang.

Vận tài lộc năm 2020 rất hoan hỷ, lộc thu vào rất nhiều mà tiền chi ra hằng ngày cũng không phải là ít. Đại hao tam hợp tháng 2 và 7 đi du lịch có nhiều tiền cũng như được quà biếu tặng. Tháng 5 hao tiền bạc và cẩn thận chuyện thi cử. Trong năm tình cảm bạn bè khăng khít như chim lìa cánh như cây lìa cành, lại biết giữ nhân cách đạo dức và phẩm hạnh của con người, tương lai được chồng giàu sang và rất thương yêu. Để gia tăng thêm vận may trong năm Canh Tý, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái ” Thiên Cung Phân Vỹ Kế Dô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Kỷ Mão 1999

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho các bạn tuổi Mèo là nam và nữ sinh năm 1999. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.

 • + Nam mạng 1999 năm 2020 sao gì chiếu mệnh: Nam mệnh Tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2020 là 22 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ.
 • + Nữ mạng 1999 năm 2020 sao nào chiếu mệnh: Tuổi Kỷ Mão 1999 thì năm 2020 là 22 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.
 • + Cách hoá giải sao Thái Bạch: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào
 • + Cách hoá giải sao Thái Âm: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Kỷ Mão hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Mão năm 2020, người sinh năm Kỷ Mão mệnh Thổ nên đỏ, cam, hồng là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mão 99 năm 2020 còn hợp với vàng nâu, nâu tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1999 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp đỏ, hồng, cam, nâu trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo.

 • + Cách chọn màu sơn nhà năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Mèo 99 thì đồ nội thất màu đỏ, cam kết hợp với nấu sẽ mang vẻ đẹp rực rỡ và tươi mới cho không gian nhà bạn.
 • + Cách chọn màu mua xe năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Mèo 99 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1999 sở hữu xe gam màu đỏ hoặc cam sẽ thể hiện sự trẻ trung của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô.
 • + Kỵ màu gì năm 2020: Tuy nhiên người mệnh Thổ kỵ nhất là xanh lá vì đó là màu của mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ đễ khiến người mệnh tuổi Mão 1999 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2020 có tốt không

Bé sinh năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Nam mạng sinh năm Kỷ Mão 1999 năm nay 22 tuổi có mệnh Thành Đầu Thổ, cung Khảm, niên mệnh năm sinh là Thủy. Nữ mạng sinh năm 1999 Kỷ Mão 22 tuổi có mệnh Thành Đầu Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh Thổ. Sinh con năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh như sau.

 • + Bố tuổi Kỷ Mão 99 có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Âm Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không xấu. Thiên Can cha là Kỷ, con là Canh vậy là Bình. Địa chi cha mẹ là Mão, con là Tý vậy là Tam hình, không tốt. Cung cha là Khảm, con là Đoài., theo đánh giá thì Cha và Con là Hoạ hại(không tốt). Niên mệnh năm sinh Cha là Thuỷ, con là Kim, đánh giá là tuổi con hợp với tuổi cha.
 • + Mẹ tuổi Kỷ Mão 99 có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Mẹ Âm Thổ, mệnh Con Dương Thổ là bình thường, không xấu. Thiên Can mẹ là Kỷ, con là Canh vậy là Bình. Địa chi mẹ là Mão, con là Tý vậy là Tam hình, không tốt. Cung mẹ là Cấn, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Diên niên(tốt). Niên mệnh năm sinh mẹ là Thổ, con là Kim, đánh giá là tuổi con hợp với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có thể lên kế hoạch sinh con năm 2020, tuy nhiên nam mạng tuổi Mèo sinh năm 99 thì nên cân nhắc việc sinh con trong năm Canh Tý.

Xem tuổi Kỷ Mão xây nhà năm 2020 tốt hay xấu

Tuổi Kỷ Mão 1999 làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không. Bởi nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1999 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. tử vi 2020, tử vi tuổi Mão năm 2020, tuổi Mão hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão, tuổi Kỷ Mão năm 2020 hợp màu gì, 1986 năm 2020 sao gì chiếu mệnhVận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Kỷ Mão cần tránh các năm Tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1999 (Kỷ Mão) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 22 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 22 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Tứ Tấn Tài, tức Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.
 • + Kết luận: Tuổi Kỷ Mão 1999 xây nhà, sửa nhà, làm mới cửa hàng quán xa trong năm 2020 là rất tốt và không gặp ảnh hưởng gì.

Tags: tử vi 2020, tử vi tuổi Mão năm 2020, tuổi Mão hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão, tuổi Kỷ Mão năm 2020 hợp màu gì, 1986 năm 2020 sao gì chiếu mệnh

Loading...
Có thể bạn quan tâm