Bói tử vi tuổi Hợi năm 2020 về vận công danh và tình duyên chi tiết nhất

Bói tử vi tuổi Hợi năm 2020 về vận công danh và tình duyên chi tiết nhất: Người tuổi Hợi gồm những tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ, gia đạo, sức khoẻ, công danh không? Cùng với đó là xem sao chiếu mệnh tuổi Hợi năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Heo...

Bói tử vi tuổi Hợi năm 2020 về vận công danh và tình duyên chi tiết nhất: Người tuổi Hợi gồm những tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ, gia đạo, sức khoẻ, công danh không? Cùng với đó là xem sao chiếu mệnh tuổi Hợi năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Heo gia tăng thêm may mắn trong năm con Chuột.

Loading...

Tổng quát về tử vi tuổi Hợi năm 2020

Trong 12 con giáp thì Heo là con vật nằm vị trí cuối cùng, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi thẳng tính, trung thực và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Họ có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ. tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Hợi 2020, tử vi tuổi Hợi năm 2020, tử vi 2020 tuổi Quý Hợi, tử vi 2020 tuổi Ất Hợi, tuổi Hợi hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020Người tuổi Hợi có một lối sống không lành mạnh và có thể tự nuông chiều mình quá mức. Họ là người tốt và thường không làm tổn thương đến bất kỳ ai vì họ tin rằng mọi người đều tốt. Bản chất của người tuổi Hợi là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sự hèn nhát hay sợ hãi, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.

 • + Về công việc tuổi Hợi năm 2020: Đầu năm công việc có dấu hiệu trì trệ, cần dành thời gian để xắp xếp và hệ thống lại. Tốt hơn hết nên thay đổi cách thức làm việc. Mà làm được điều đó, trước tiên bạn hãy thay đổi thái độ và lối tư duy của mình. Buông bỏ bớt, đừng ôm đồm quá nhiều mà tự tạo áp lực cho mình, lại không hiệu quả.
 • + Về tài vận tuổi Hợi năm 2020: Trong năm Canh Tý, tình hình tài chính của tuổi Hợi có nhiều biến động, đầu tư kinh doanh khó khăn, thậm chí còn thua lỗ. Thời điểm này chỉ hợp buôn bán nhỏ lẻ, làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao. Tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu hết bấy nhiêu, không có khả năng tích lũy.
 • + Về tình cảm tuổi Hợi năm 2020: Với những người tuổi Hợi thì “biết thông cảm” và “quan tâm” là hai đặc điểm khiến họ trở thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngọt ngào, ngây thơ, nhút nhát và bảo thủ, nhưng cũng là kiểu người rất lãng mạn
 • + Về sức khoẻ tuổi Hợi năm 2020: Trong năm người tuổi Hợi chớ coi thường sức khoẻ, hạn chế ăn uống và hút thuốc bởi điều đó dẫn tới bệnh tật. Ngoài ra, tuổi Hợi chú ý chứng đau nửa đầu, đau nhức xương khớp. Nhất là dân văn phòng, ngồi một chỗ quá lâu cộng thêm với lười vận động khiến tình trạng đau nhức càng tồi tệ. Tháng 4, tháng 7 đi đứng thận trọng, tránh bị va chạm xe cộ.
 • + Lời khuyên cho tuổi Hợi năm 2020: Áp lực công việc và vấn đề tài chính là nguyên nhân chính gây ra những xung đột giữa các cặp vợ chồng. Dù biết rõ nguyên nhân nhưng không chịu bàn bạc và nghĩ cách giải quyết cũng bằng thừa. Vận đào hoa của người độc thân đang tăng, chủ động bày tỏ tình cảm sẽ có kết quả tốt.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Hợi

Theo tử vi phong thuỷ trong một năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Hợi nói chung và các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu? Mời các bạn tham khảo bảng sao chiếu mạng tuổi Hợi năm 2020 dưới đây.

Bảng sao chiếu mệnh tuổi Hợi năm 2020
Tuổi
Sao chiếu mệnh năm 2020
Nam mạng Nữ mạng
Kỷ Hợi 1959 62 Thái Âm Thái Bạch
Tân Hợi 1971 50 Thái Dương Thổ Tú
Quý Hợi 1983 38 Thổ Tú Vân Hớn
Ất Hợi 1995 26 Thái Âm Thái Bạch

Qua bảng trên ta thấy năm 2020 nữ mạng Kỷ Hợi 1959 và nữ mạng Ất Hợi 1995 trúng hạn sao Thái Bạch, Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung, Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp. Tuổi nam mạng Tân Hợi 1971 bị sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2020, năm nay bạn hãy tận dụng để phát triển trong làm ăn kinh doanh.

Tìm hiểu phong thuỷ tuổi Hợi năm 2020

Xem phong thuỷ năm 2020 tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 trong năm 2020 xây nhà sửa nhà quán hàng có tốt không? Màu may mắn năm 2020 tuổi Hợi hợp màu gì? Làm nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi con người, thế nên quý bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chính xác, tránh những điều đáng tiếc xẩy đến với mình và gia đình. Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau.

Khi xem tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ cùng người thân. Tuy nhiên để giảm bớt vận hạn và gia tăng vận cát trong năm 2020 quý bạn tuổi Chó nên tham khảo tuổi Hợi hợp màu gì năm 2020 dưới đây.

 • + Tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2020 hợp màu gì: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời.
 • + Tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 hợp màu gì: Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt.
 • + Tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020 hợp màu gì: Đen, trắng, bạc, ghi.
 • + Tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím.

Xem tử vi 2020 tuổi Hợi theo từng tháng

Theo tử vi 2020 tuổi Hợi, Tình hình công việc không có biến động lớn. Nhưng lúc nào bản mệnh cũng có cảm giác làm nhiều mà hưởng ít. Đầu năm công việc chưa nhiều, nên sắp xếp thời gian để điều chỉnh lại thái độ làm việc, lối tư duy về việc làm để đưa ra những quyết định sáng suốt, không cảm thấy hối tiếc với những gì mình đã chọn hoặc đã làm. Nhìn chung trong năm tài vận ổn định, các khoản thu chi cân bằng. Chính Tài và Thứ Tài đều sáng, thích hợp để tiến hành một vài dự định quan trọng hoặc có thể tham gia đầu tư hạng mục quy mô vừa và nhỏ. Chưa dám chắc là sẽ thành công nhưng ít nhất bản mệnh cũng có được trải nghiệm quý báu trên con đường làm giàu. Dưới đây là chi tiết tử vi hàng tháng trong năm 2020 của tuổi Hợi mời bạn đọc tham khảo.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Hợi: Vận tình cảm trong năm Canh Tý cũng đối mặt với không ít mâu thuẫn. Nội bộ gia đình lục đục, bên ngoài có tiểu nhân quấy phá. Khoảng đầu tháng mọi thứ vẫn còn khá trôi chảy, vợ chồng ít phát sinh mâu thuẫn. Nhưng từ giữa tháng trở đi, các mối quan hệ trong gia đình rối như mớ bòng bong, ảnh hưởng tâm lý của tất cả thành viên trong nhà. Dịp đầu năm mới nhu cầu đi lại nhiều, cần hết sức thận trọng.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Hợi: Trong tháng công việc của bạn dần được khẳng định vững vàng, một phần nhỏ nhờ vào sự trợ giúp của mọi người, nhưng đa phần là nỗ lực bản thân. Đến giờ bạn có thể kê cao gối mà ngủ, gạt bỏ sự lo lắng, muộn phiền qua một bên. Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng, mua may bán đắt, nhận được nhiều đơn hàng tới tấp. Buôn bán nhỏ lẻ có dịp lên ngôi, làm ăn phát đạt, một vốn bốn lời, tiền bạc rủng rỉnh.
 • + Xem tử vi tuổi Hợi tháng 3 2020: Tháng này tài vận có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại phải dè sẻn cầm chừng. Nếu không nhanh chóng thay đổi lại cách chi tiêu tùy hứng như vậy, sớm muộn gì bạn cũng nợ nần chồng chất. Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng. Thương trường là chiến trường, chỉ khi đảm bảo uy tín thì bạn mới có chỗ đứng vững vàng.
 • + Xem tử vi tuổi Hợi tháng 4 2020: Tháng này cần lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận hung tin. Bản thân bạn, chú ý ăn uống điều độ, suy nghĩ tích cực lên thì sức khỏe sẽ đảm bảo. Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, tưởng chừng gặp được người ưng ý nhưng cuối cùng vẫn cô đơn lẻ bóng. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Hợi: Trong tháng năm âm lịch, công việc nhiều, áp lực và cạnh tranh mạnh. Nếu tuổi Hợi không tự nâng cao các kỹ năng làm việc, đào sâu chuyên môn, rất dễ bị lạc hậu so với giới trẻ. Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ không thuận lợi từ đầu nhưng nếu kiên trì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Hợi: Tài vận có khởi sắc nhưng không nhiều, vẫn còn khá áp lực về vấn đề tài chính. Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ như mua đồ dùng mới thay thế đồ dùng cũ trong nhà vì hỏng hóc, tiền ma chay, hiếu hỷ, đi du lịch, thăm bà con họ hàng ở xa… Ngay từ đầu tháng hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng phải vay mượn.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Hợi tháng 7: Khối lượng công việc tăng mạnh, kèm theo là áp lực tinh thần, vận quý nhân không vượng, tuổi Hợi phải tự thân vận động, chống chọi với tất cả để tự mình đứng dậy. Nhưng yên tâm, khó khăn hay thách thức trước mắt chỉ mang tính chất tạm thời, một khi đã vượt qua được, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, bây nhiêu thôi cũng hạnh phúc rồi.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Hợi tháng 8: Tài vận trong tháng bình ổn, Chính Tài khởi sắc, Thứ Tài may mắn, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn. Kinh doanh, buôn bán diễn ra thuận lợi, doanh thu khả quan, đẩy mạnh số lượng buôn bán, lãi lớn thu về túi. Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi được cải thiện đáng kể. Người bệnh nhanh chóng phục hồi, người bình thường càng thêm khỏe khoắn, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Hợi: Tháng này chi tiêu không hề ít, nhưng tất cả đều nằm trong dự liệu của bạn nên không phải quá bất ngờ. Tình hình kinh doanh, buôn bán ở mức khá, doanh thu đều, không lo ế ẩm. Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên. Chú ý đảm bảo an toàn khi tới các vùng sông nước, tránh tình trạng bị đuối nước, ngạt nước.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Hợi: Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ hệ hô hấp, tránh bị hàn khí xâm nhập gây ra các chứng bệnh phong hàn, nặng còn có thể dẫn tới đột quỵ. Tình hình kinh doanh, buôn bán duy trì ở mức trung bình, không quá khởi sắc. Hợp tác làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, nhưng mới chỉ là sự khởi đầu, cần phải cùng nhau trải qua nhiều thử thách hơn mới biết rõ lòng người.
 • + Vận mệnh tuổi Hợi tháng 11 năm 2020: Công việc trong tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi đối mặt với không ít trở ngại. Nào là máy móc trục trặc, phát sinh sự cố, nào là đồng nghiệp đấu đá, nghi kỵ lẫn nhau, nào là cấp trên lộng quyền chèn ép cấp dưới. Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên. Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm, sau này phải ân hận.
 • + Vận mệnh tuổi Hợi tháng 12 năm 2020: Công việc đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, áp lực tương đối lớn. Thêm nữa lại phải đối mặt với trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ. Tài lộc có thu hoạch nhất định, nhìn thấy rõ ở khoản tiền lương và thưởng cuối năm.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam và nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Quý Hợi sinh năm 1983 năm 2020 tròn 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 13/02/1983 đến 01/02/1984.

 • + Quý Hợi: 38 tuổi
 • + Thuỷ mạng: Đại Hải Thuỷ
 • + Cung Nam: Cấn
 • + Cung Nữ: Đoài
 • + Mệnh Nam: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt
 • + Mệnh Nữ: Kim gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Hợp tuổi: Mão, Mùi
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh dương, đen khắc với nâu, cà phê

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 tuổi Hợi, tuổi Quý Hợi Năm nay Bạch hổ quan phù Thái Lam hợp, quý bạn có một cuộc sống chân chính, là nơi nương tựa cho gia đình. Danh thơm tiếng tốt của dòng họ sẽ do chính bạn xây dựng nên. Chớ tin người mà bị phản bội hao tốn tiền bạc. Vận tài lộc năm nay có dấu hiệu suy giảm, thu nhập rất nhiều mà chi tiêu lại nhiều cho nên mọi vấn đề chi xuất cần phải tính toán kỹ lưõng kẻo bị thiếu hụt khiến tâm tư phiền lụy, tháng 4 và 11 các tiền bạc cùng phúc lộc.

Vận tình duyên năm 2020 năm nay đào hoa Hồng loan tam hợp vì vậy vợ chồng yêu thương gắn bó trăm năm hạnh phúc như một thiên đàn. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình. Để gia tăng thêm phần may mắn, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020

Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 nam và nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Ất Hợi sinh năm 1995 năm 2020 tròn 26 tuổi (âm lịch), sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996.

 • + Ất Hợi: 26 tuổi
 • + Hoả mạng: Sơn Đầu Hỏa.
 • + Cung Nam: Khôn
 • + Cung Nữ: Khảm
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Mệnh Nữ: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt.
 • + Hợp tuổi: Mão, Mùi
 • + Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ hồng cam khắc với xanh dương và đen.

Dự báo tử vi tuổi Hợi năm 2020 về nam và nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995, năm nay quý bạn luôn được may mắn, đi từ thành công này đến thành công khác, học xong chắc chắn có việc làm như ý, lương bổng cao. Trong giao tiếp tuy không được uyển chuyển, với những người người xung quanh trên thực tế thì bạn là người rất tốt. Chính vì vậy đường đời luôn có thiện hữu trí thức giúp mình hoàn thành đại nghiệp, đem lại giàu sang cho gia đình.

Vận tài chính thăng hoa, năm nay giáp Cát tinh Hỷ thần và Lộc tồn chiếu, như Phước Tinh Thái dương chiếu mạng, nghĩa là trong vấn đề tiền bạc quý bạn may mắn năm liền, đây là bước đầu làm giàu của quý bạn. Trong năm Giáp Hồng loan, Thiên hỷ ái tình. Không hẹn mà tình lại đến, yêu thương một cách nồng nhiệt nhưng bị Cô tang môn chiếu, nên tình đến rồi tình lại đi.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Hợi 2020, tử vi tuổi Hợi năm 2020, tử vi 2020 tuổi Quý Hợi, tử vi 2020 tuổi Ất Hợi, tuổi Hợi hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm