Coi bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020 về vận cát hung có gì tốt xấu

Coi bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020 về vận cát hung có gì tốt xấu: Bài viết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 dưới đây sẽ nói về các vận hạn về công danh, tình yêu, gia đạo, sức khoẻ và qua đó quý bạn tuổi Tuất 94 sẽ phòng tránh được và lên cho mình một kế hoạch làm việc cũng như nghỉ ngơi trong năm Canh Tý. Bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 Nam mạng Coi tử vi 2020 tuổi Tuất...

Coi bói tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020 về vận cát hung có gì tốt xấu: Bài viết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 dưới đây sẽ nói về các vận hạn về công danh, tình yêu, gia đạo, sức khoẻ và qua đó quý bạn tuổi Tuất 94 sẽ phòng tránh được và lên cho mình một kế hoạch làm việc cũng như nghỉ ngơi trong năm Canh Tý.

Loading...

Bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 Nam mạng

Coi tử vi 2020 tuổi Tuất 1994 nam mạng về vận công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Giáp Tuất sinh năm 1994 năm 2020 tròn 27 tuổi (âm lịch), sinh từ 10/02/1994 đến 30/01/1995.

 • + Giáp Tuất: 27 tuổi
 • + Hoả mạng: Sơn Đầu Hỏa.
 • + Cung Nam: Càn.
 • + Mệnh Nam: Kim gặp năm Thổ, rất tốt.
 • + Hợp tuổi: Dần, Ngọ.
 • + Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi.
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ hồng cam khắc với xanh dương và đen.

Tuổi Giáp Tuất thông minh
Đa tài đa trí tính tình khôn lanh.
Học hành thi cử công danh
Bạc tiền sự nghiệp phúc lành trời ban.
Một đời phú quý giàu sang
Cửa nhà điền thi khang trang trọn đời.
Ái tình số mạng do trời
Tương lai hạnh phúc tình người vui tươi
Năm mới vui xuân tươi cười
Hướng tài đắc lộc thời thời bình an

Theo dự báo tử vi 12 con giáp năm 2020 của tuổi Tuất, tuổi Giáp Tuất trong công việc được cấp trên tin tưởng giao phó cho nhiều việc quan trọng trong công ty. Chính vì vậy con đường tiến thân thẳng tắp và tạo lập sự nghiệp vững chắc, tiền bạc lương thưởng rất cao. Vận tình duyên năm nay tình yêu gõ cửa, mới gặp đã tỏ lòng thương nhớ quyến luyến, tuổi Tuất phải chọn người hợp mạng mới được trăm năm hạnh phúc.

Vận tài lộc năm Canh Tý có dấu hiệu tăng mạnh so với năm Kỷ Hợi 2019. Tuy nhiên dấu hiệu phá tài vẫn rõ ràng, nên chi tiêu tiết kiệm vẫn hơn. Đầu tư phải thận trọng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt. Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Tuất, đeo phật bản mệnh để trợ lực vận trình tài lộc.

Coi tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 Nữ mạng

Coi tử vi tuổi Tuất 1994 nữ mạng về vận công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Giáp Tuất sinh năm 1994 năm 2020 tròn 27 tuổi (âm lịch), sinh từ 10/02/1994 đến 30/01/1995.

 • + Giáp Tuất: 27 tuổi
 • + Hoả mạng: Sơn Đầu Hỏa.
 • + Cung Nữ: Ly.
 • + Mệnh Nữ: Hoả gặp năm Thổ, rất tốt.
 • + Hợp tuổi: Dần, Ngọ.
 • + Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi.
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ hồng cam khắc với xanh dương và đen.

Giáp Tuất nữ mạng thông minh
Nết na thùy mị dáng hình đoan trang
Học hành thi cử vẻ vanh
Công danh lợi lộc mới mang vào đời
Duyên tình lỡ bước đàn đôi
Về sau hạnh phúc một đời thủy chung
Giàu sang tiền bạc vô cùng
Cửa nhà xinh đẹp cùng chung an nhàn
Đinh Dậu năm mới vạn an
Gia đình hưởng lộc an khang trọn đời

Trên phần giao tế, Tuổi Tuất 94 được bạn bè quý mên, càng về sau càng đưọc tín nhiệm, vì thế mà vào lúc trung niên cũng như hậu vận mới đuợc phát đạt tiền tài mỹ mãn. Năm nay tam hợp Hóa lộc tọa thù ngoại tam hợp Lộc tồn nghĩa là thu nhập rất cao nên có làm ăn buôn bán thì được phát tài phát lộc cuộc sống thịnh vượng. Tuổi Tuất đứng đầu trong thiên hạ, nếu biết tính toán cẩn thận thì nhà cửa khang trang, ruộng vườn đầy rẫy, tương lai huy hoàng, tháng 1 và 3 đắc hữu lộc nhưng trong năm có nhiều việc buồn phiền lo âu vì chữ tình.

Đời sống tình cảm của quý cô năm nay như một giấc mơ chợt đến rồi chợt đi, nhưng trong lúc còn thanh xuân thì coi việc học hành thi cử là việc chính, có thể mới đảm bảo một tương lai an toàn, một gia đình hạnh phúc. Để gia tăng vận may trong năm, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Giáp Tuất hợp màu gì

Theo tử vi năm 2020 tuổi Tuất, người sinh năm Giáp Tuất mệnh Hoả nên màu xanh lá, xanh rêu là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả.

Ngoài ra, người tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2020 còn hợp với màu đỏ hồng cam tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1994 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp các màu xanh lá, xanh rêu, đỏ, hồng, cam trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo, giầy dép.

 • + Chọn màu sơn hợp tuổi Giáp Tuất năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Tuất 94 thì đồ nội thất màu đỏ cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu cam, hồng của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách rực rỡ nhất.
 • + Chọn màu mua xe hợp tuổi Giáp Tuất năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Giáp Tuất 1994 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1994 sở hữu xe gam màu đen hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Giáp Tuất kỵ màu gì: Tuy nhiên người mệnh Hoả kỵ nhất là xanh dương, đen vì đó là màu của mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả đễ khiến người mệnh tuổi Tuất 94 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2020 có hợp không

Tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bé sinh năm 2020 tuổi Gì? Bố sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Càn, niên mệnh Kim. Mẹ sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Sơn Đầu Hoả, cung Ky, niên mệnh Hoả. Sinh con năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ. Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Giáp Tuất sinh con 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1994 Giáp Tuất có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh. Thiên Can cha là Giáp, con là Canh vậy là tương khắc. Địa chi cha là Tuất, con là Tý vậy là Bình. Thiên mệnh năm sinh Cha là Kim, con là Kim, đánh giá là tuổi con bình với tuổi Cha.
 • + Mẹ tuổi 1994 Giáp Tuất có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ Dương Hoả, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh. Thiên Can mẹ là Giáp, con là Canh vậy là tương khắc. Địa chi mẹ là Tuất, con là Tý vậy là Bình. Thiên mệnh năm sinh mẹ là Hoả, con là Kim, đánh giá là tuổi con tương khắc với tuổi Mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Giáp Tuất sinh năm 94 năm nay 27 tuổi không nên sinh con trai năm 2020. Tuy nhiên nếu sinh hạ một bé gái thì sẽ rất phù hợp vì thiên mênh năm sinh của bé gái tuổi Canh Tý là Thổ.

Xem tuổi Giáp Tuất xây nhà năm 2020 có hạn gì không

Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.tử vi 2020, tuổi Tuất hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất, tuổi Giáp Tuất năm 2020 hợp màu gì, 1994 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Giáp Tuất

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1994 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi Giáp Tuất 1994 cần tránh các năm Tam tai Thân, Dậu, Tuất. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ sinh năm 1994 sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 27 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 27 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Tam địa sát, tức nhân do giai đắc bệnh, Sát nhân là bệnh. Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Tuổi này không nên làm nhà.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Giáp Tuất 1994 phạm phải hạn Hoang ốc là Tam địa sát, tức nếu tuổi Tuất 94 làm nhà xây sửa nhà cửa năm nay thì sẽ bênh tật triền miên.

Tags: tử vi 2020, tuổi Tuất hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Giáp Tuất, tuổi Giáp Tuất năm 2020 hợp màu gì, 1994 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Giáp Tuất

Loading...
Có thể bạn quan tâm