Lá số tử vi tuổi Dậu năm 2020 về vận hạn và may mắn chi tiết nhất

Lá số tử vi tuổi Dậu năm 2020 về vận hạn và may mắn chi tiết nhất: Người tuổi Dậu gồm các tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ, gia đạo, sức khoẻ, công danh không? Cùng với đó là xem sao chiếu mệnh tuổi Dậu năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Gà gia...

Lá số tử vi tuổi Dậu năm 2020 về vận hạn và may mắn chi tiết nhất: Người tuổi Dậu gồm các tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 sẽ gặp vận hạn hung cát gì trong năm 2020 Canh Tý? Tốt hay xấu? Có ảnh hưởng gì đến tiền đồ, gia đạo, sức khoẻ, công danh không? Cùng với đó là xem sao chiếu mệnh tuổi Dậu năm 2020 kèm với cách hoá giải giúp quý bạn tuổi Gà gia tăng thêm may mắn trong năm con Chuột.

Loading...

Bói tử vi tuổi Dậu năm 2020 chi tiết nhất

Theo tử vi Trung Quốc, những người tuổi Dậu thường nhanh nhạy, khôi hài và thích thể hiện mình. Người tuổi Dậu chỉ khi sống giữa tập thể họ mới tìm thấy niềm vui, vì vậy sự cô đơn sẽ khiến họ phát ốm. Họ thích diễn thuyết trong đám đông và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư và chán nản. Với khả năng sắp xếp, tổ chức thì đây là một điểm mạnh của người tuổi Dậu và đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình. tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Dậu 2020, tử vi tuổi Dậu năm 2020, tử vi 2020 tuổi Tân Dậu, tử vi 2020 tuổi Quý Dậu, tuổi Dậu hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020Theo đó, trong năm 2020 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của họ, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, chính vì vậy bạn sẽ không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian. Cụ thể tử vi các vận công danh, gia đạo, tình duyên và sức khoẻ của tuổi Dậu trong năm Canh Tý như thể nào?

 • + Về công việc tuổi Dậu năm 2020: Nhìn chung là một năm nhiều may mắn với những người tuổi Dậu. Họ không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, mà còn thu nhiều tài lộc trong năm. Điều quan trọng với bạn là đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”. Hãy luôn sẵn sàng và nắm lấy cơ hội.
 • + Về tài vận tuổi Dậu năm 2020: Tài vận khá sáng trong năm Canh Tý và có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tuổi Dậu cần tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen, cá cược kẻo tiền mất tật mang. Chi phí phát sinh nhỏ lẻ nhiều, vì vậy bản mệnh liệu cơm gắp mắm, đừng để chi tiêu quá nhiều làm ảnh hưởng đến kế hoạch lớn đã đặt ra trong năm 2020.
 • + Về tình cảm tuổi Dậu năm 2020: Bạn có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận vì vậy năm 2020 này bạn sẽ có một năm tình duyên may mắn. Đối với những bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn cần kiên nhẫn vì nó sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.
 • + Về sức khoẻ tuổi Dậu năm 2020: Trong năm tuổi Dậu có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân để tránh tinh thần mệt mỏi, đảm bảo an toàn trong môi trường sống trong gia đình và công sở.
 • + Lời khuyên cho tuổi Dậu năm 2020: Đừng nên tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp vào khoảng thời gian cuối năm như về đường công danh, sự nghiệp hanh thông và gia đình hạnh phúc.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Dậu

Theo tử vi phong thuỷ trong một năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là sao tốt hoặc xấu, kèm với nó là sự cát tường hay vận hạn. Nếu là sao tốt sẽ mang tới sự may mắn, hanh thông, phúc lộc song toàn. Ngược lại, nếu là sao xấu, tai họa giáng xuống, xui xẻo liên miên. Vậy trong năm 2020 Canh Tý, tuổi Dậu nói chung và các tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu? Mời các bạn tham khảo bảng sao chiếu mạng tuổi Dậu năm 2020 dưới đây.

Bảng sao chiếu mệnh tuổi Dậu năm 2020
Tuổi
Sao chiếu mệnh năm 2020
Nam mạng Nữ mạng
Đinh Dậu 1957 64 La Hầu Kế Đô
Kỷ Dậu 1969 52 Kế Đô Thái Dương
Tân Dậu 1981 40 Thái Bạch Thái Âm
Quý Dậu 1993 28 La Hầu Kế Đô

Qua bảng trên ta thấy năm 2020 này nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 và nam mạng Quý Dậu sinh năm 1993 gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là sao chính thất kiến hung tai, người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Ngoài ra, các bạn nữ tuổi Gà 57, gà 93 cũng chú ý đề phòng tháng 3 và tháng 9 bởi bị sao Kế Đô chiếu mạng.

Tìm hiểu phong thuỷ tuổi Dậu năm 2020

Xem phong thuỷ năm 2020 tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 trong năm 2020 xây nhà sửa nhà quán hàng có tốt không? Màu may mắn năm 2020 tuổi Dậu hợp màu gì? Làm nhà là việc trọng đại trong đời của mỗi con người, thế nên quý bạn cần xem xét kỹ lưỡng, chính xác, tránh những điều đáng tiếc xẩy đến với mình và gia đình. Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau.

Khi xem tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ. Tuy nhiên để giảm bớt vận hạn và gia tăng vận cát trong năm 2020 quý bạn tuổi Gà nên tham khảo tuổi Dậu hợp màu gì năm 2020 dưới đây.

 • + Tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím.
 • + Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 hợp màu gì: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt.
 • + Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020 hợp màu gì: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời.
 • + Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 hợp màu gì: Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt.

Xem tử vi 2020 tuổi Dậu theo từng tháng

Theo tử vi năm 2020, đây là năm lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với những người tuổi Dậu. Mặc dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp vào khoảng thời gian cuối năm như về đường công danh, sự nghiệp hanh thông và gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên bạn cần tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, ngoài ra cần học cách điều chỉnh cảm xúc, bạn sẽ dễ chịu hơn. Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn khi bạn dành nhiều thời gian để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn và hiểu nhầm.

 • + Tử vi tháng 1 2020 tuổi Dậu: Tháng này vận trình đại hung, có thể gây ra tai nạn bất ngờ, bệnh tật đeo bám, hôn nhân rạn nứt, tranh cãi liên miên dẫn tới chia ly. Cần chú ý nhiều tới sức khỏe, có bệnh cần phải chữa trị dứt điểm, đừng coi thường kẻo bệnh trạng càng thêm nghiêm trọng. Xuất hành xa phải thận trọng kẻo bị lạc hoặc xảy ra sự cố bất ngờ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • + Tử vi tháng 2 2020 tuổi Dậu: Tài vận khá vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan, thích hợp cho đầu tư, kinh doanh, mở rộng nhà xưởng, quy mô công ty… Trong quá trình thực hiện có chút vấp váp về thủ tục giấy tờ, nhưng rồi đâu sẽ vào đó, đi tới kết quả xứng đáng.
 • + Xem tử vi tuổi Dậu tháng 3 2020: Tháng ba này tài vận trên đà khởi sắc. Kinh doanh, buôn bán, đầu tư một khi đã được tính toán kỹ càng, chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ túi không ít lợi nhuận. Mạnh dạn dồn vốn làm ăn, trước lạ sau quen, kiên trì tới cùng sẽ là người giành chiến thắng.
 • + Xem tử vi tuổi Dậu tháng 4 2020: Trong tháng vận trình hanh thông nhất là trong chuyện tình duyên, người độc thân dễ dàng tìm kiếm nửa kia ưng ý. Tình yêu phát triển nhanh chóng mặt, mới gặp nhưng ngỡ như đã quen thân từ lâu. Gia đạo yên vui, gia đình trong ấm ngoài êm, tạo nền tảng tinh thần vững chắc để mọi thành viên trong nhà phấn đấu cho sở thích, mục tiêu cá nhân.
 • + Bói tử vi tháng 5 2020 tuổi Dậu: Trong tháng vận quý nhân vượng, tiến hành việc lớn nhỏ gì đều được trợ giúp, viễn cảnh tương lai tươi sáng. Nếu đã xác định nhảy việc, bạn nên “ăn chắc”, tìm được việc mới 1 cách chắc chắn hơn là mông lung tìm kiếm. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác. Đời sống hôn nhân êm đẹp, gia đình có hỷ sự, chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.
 • + Bói tử vi tháng 6 2020 tuổi Dậu: Tuổi Dậu bước vào tháng sáu với tâm thế khá thoải mái, vận khí hanh thông, mưu sự vẫn có cảm giác dễ dàng. Nhân đà này hãy mạnh dạn tiến hành những dự định quan trọng, hứa hẹn thành công lớn.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Dậu tháng 7: Đến tháng cô hồn năm Canh Tý âm lịch, trong công việc phát sinh khá nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Làm gì bản mệnh cũng nên thận trọng, rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét. Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bạn vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình trong sự ngạc nhiên của biết bao đôi mắt.
 • + Dự đoán tử vi 2020 tuổi Dậu tháng 8: Công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi, thu chi cân đối, bạn có thể bỏ ra khoản tích lũy không nhỏ. Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống đúng giờ. Những ai có thói quen ăn đêm nên bỏ đi càng sớm càng tốt. Nó là nguyên nhân khiến cân nặng của bạn tăng bất thường. Hơn thế, nó còn khiến dạ dày chịu áp lực mạnh, dẫn tới đau đớn, viêm loét.
 • + Lá số tử vi tháng 9 năm 2020 tuổi Dậu: Tình hình tài chính của tuổi Dậu mất dần sự ổn định, thay vào đó lúc thăng lúc trầm, khó đoán định. Tuổi Dậu vốn có kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhưng lại mắc tật chủ quan, không tính toán kỹ càng hoặc quá coi trọng bản thân nên vẫn khó tránh khỏi sai lầm. Tháng này có hiện tượng phá tài, nên giữ túi tiền thật chặt.
 • + Lá số tử vi tháng 10 năm 2020 tuổi Dậu: Tài vận khởi sắc mạnh mẽ, có nhiều cơ hội tụ tài, mua may bán đắt, cần chủ động nắm bắt. Nếu đã tích góp được khoản vốn nhất định, bạn có thể rút ra đầu tư thu lời. Gửi tiết kiệm tính lãi hàng tháng khá an toàn, nhưng khi ấy tiền không sinh sôi nảy nở nhiều, không phải là giải pháp lâu dài.
 • + Vận mệnh tuổi Dậu tháng 11 năm 2020: Về tài vận chỉ ở mức trung bình, không có lợi cho Thứ Tài, may mắn tiền bạc cũng ít. Bản mệnh làm gì cũng phải cật lực, tự chịu trách nhiệm, dựa vào sức mình là chính, hầu như không có sự giúp đỡ ngoài luồng. Về vận công việc, cục diện Tương Phá ảnh hưởng nặng nề khiến vận khí của bản mệnh kém sắc, công việc dễ trục trặc ở phút cuối cùng. Đôi khi tưởng chừng như đã nắm chắc thành công trong tay nhưng cuối cùng lại để tuột mất.
 • + Vận mệnh tuổi Dậu tháng 12 năm 2020: Tử vi tháng cuối cùng năm Canh Tý 2020 của tuổi Dậu có sự chuyển biến tích cực. Một phần nhờ quý nhân Bán Hợp đả thông tư tưởng, phần khác nhờ chính sự nỗ lực không ngừng, tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020

Xem tử vi 2020 tuổi Quý Dậu nam và nữ mạng về vận công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Quý Dậu sinh năm 1993 năm 2020 tròn 28 tuổi (âm lịch), sinh từ 23/01/1993 đến 09/02/1994.

 • + Quý Dậu: 28 tuổi
 • + Kim mạng: Kiếm Phong Kim
 • + Cung Nam: Đoài
 • + Cung Nữ: Cấn
 • + Mệnh Nam: Kim gặp năm Thổ, rất tốt
 • + Mệnh Nữ: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Tỵ, Sửu
 • + Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão
 • + Màu sắc: Hợp với màu trắng bạc ghi khắc với đỏ hồng cam

Theo dự báo tử vi 12 con giáp năm 2020 của tuổi Dậu, tuổi Quý Dậu 1993 năm nay làm nhiều mà hưởng chẳng được bao nhiêu, sự thủ ân báo đáp không như ý nguyện, coi như mình làm phúc đức để cho mai hậu, tương lai đường công danh sáng ngời, giao tế thì đắc nhân tâm, bổn mạng có khả năng cầm quyền và điều khiển nhân viên. Vận tài lộc bình thường có thể nói là chẳng lấy gì làm khả quan cho lắm. Nhưng người xưa nói có hao tài tốn của mà gia đình được bình an thì tốt lắm rồi, tháng 3 và tháng 8 có tiền bạc.

Về vận tình duyên, vì bản tánh của các bạn hào hoa phong nhã, khi yêu thương thi rất nồng nàn, có người yêu xinh đẹp thật dễ thương thật tâm đầu ý hợp, hai họ có hy vọng nhận thiệp báo hỷ, uống rượu mừng dâu hiền rể quý, xây dựng gia đình hạnh phúc. Để gia giảm bớt các vận hạn xui xẻo trong năm, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020

Xem tử vi 2020 tuổi Tân Dậu nam và nữ mạng về vận công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Dậu sinh năm 1981 năm 2020 tròn 40 tuổi (âm lịch), sinh từ 05/02/1981 đến 24/01/1982.

 • + Tân Dậu: 40 tuổi
 • + Mộc mạng: Thạch Lựu Mộc
 • + Cung Nam: Khảm
 • + Cung Nữ: Cấn
 • + Mệnh Nam: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt.
 • + Mệnh Nữ: Thổ gặp năm Thổ, bình.
 • + Hợp tuổi: Tỵ, Sửu
 • + Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá, xanh rêu khắc với trắng, ghi, bạc

Theo tử vi năm 2020 của 12 con giáp, tuổi Tân Dậu 1981 việc làm thật là thuận buồm xuôi gió, ta được nhiều tiền, mọi người thương quý tín nhiệm, tiếng vang khắp nơi. Trên mặt giao tế quý bạn có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng học thức, bằng cấp của quý bạn cũng được tin cần và nể trọng. Vận tài lộc có tín hiệu thăng hoa, nghĩa là tiền bạc làm ra nhiều, bù đắp cho những tháng ngày túng thiếu trước đây, những nguyện vọng của mình đều được thành đạt dù là đến chậm, có tiền bạc nhiều tháng 5 và tháng 12, tháng 12 và 8 hao tiền mất của và bị bệnh.

Vận tình duyên năm 2020 rất tốt, gia đạo hạnh phúc vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm, nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp được người yêu thương và tính dần chuyện hôn nhân cưới hỏi. Để gia tăng thêm vận hên và giải trừ các xui xẻo trong năm, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tags: tử vi 2020, tử vi 12 con giáp năm 2020, tử vi tuổi Dậu 2020, tử vi tuổi Dậu năm 2020, tử vi 2020 tuổi Tân Dậu, tử vi 2020 tuổi Quý Dậu, tuổi Dậu hợp màu gì năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm