Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 có cát hung gì trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 có cát hung gì trong năm Kỷ Hợi về các vấn đề liên quan đến cuộc sống như công việc, tiền bạc, sức khoẻ, tình cảm của nam và nữ mạng. Mời các bác tham khảo qua bài viêt dưới đây. Tử vi 2019 tuổi Canh Tý về cát hung năm Kỷ Hợi Theo tử vi 2019 tuổi Tý, trong năm Kỷ Hợi mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Canh Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã...

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 có cát hung gì trong năm Kỷ Hợi về các vấn đề liên quan đến cuộc sống như công việc, tiền bạc, sức khoẻ, tình cảm của nam và nữ mạng. Mời các bác tham khảo qua bài viêt dưới đây.

Loading...

Tử vi 2019 tuổi Canh Tý về cát hung năm Kỷ Hợi

Theo tử vi 2019 tuổi Tý, trong năm Kỷ Hợi mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Canh Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh.vi tuổi Canh Tý năm 2019 Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó. Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Cụ thể:

 • + Xem bói về công danh sự nghiệp: Đây là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.
 • + Coi bói về tinh thần sức khoẻ: Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.
 • + Dự báo tử vi về tài lộc: Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Canh Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè.
 • + Dự đoán tử vi về tình cảm: Năm này cũng không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Coi tử vi tuổi Canh Tý năm 2019 nam mạng tốt hay xấu?

Quý ông năm nay 60 tuổi, sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961. Theo dự báo tử vi 2019 của 12 con giáp nói chung và tuổi Canh Tý nói riêng, năm nay quý ông có nhiều cơ hội tốt đề buôn bán, thay đổi nhà cửa, tạo đống điền thổ và đề lại một tài sản cho con cải mai hậu. Nếu quý ông không chi xuất cho việc chính nghĩa là mua điền trạch thì sẽ bị cảnh hung tinh Thái bạch làm cho sạch tiền, mà trong lòng phải chịu cảnh buồn bực oan trái.

 • + Công việc năm 2019: Quý ông bản tính nhẫn nại siêng năng, thường tìm cách cải trong việc làm vì vậy mà mỗi ngày mới thịnh vượng và phát đạt hơn, tiền tài công danh cùng sự việc ổn định, được tăng lương, tăng chức.
 • + Hạnh phúc gia đạo năm 2019: Năm nay nói chung không nên tranh chấp kiện tụng mà mang tiếng thị phi. Về sau có hối hận cũng không kịp. Thiên hỳ ái tình thiên hợp khiến cho vợ chồng thuận thảo yêu thương nhau nhiều hon, vợ hiền con ngoan sự sự hoàn hảo hiếm thấy.
 • + Sức khoẻ trong năm Kỷ Hợi: Đề phòng cuối năm đau ốm do các bệnh về đường hô hấp, nên bỏ thuốc lá và chăm tập thể dục nhiều hơn nếu muốn sống lâu cùng còn cháu.
 • + Tiền đồ trong năm 2019: Trong năm này, những quý ông thiên về thương mại, kế toán, xuất nhập khẩu thì được nhiều lộc nhiều tài. Tháng 1 và 11 có nhiều quà biếu.

Màu may mắn năm 2019 của tuổi Canh Tý

Quý ông tuổi Canh Tý sinh năm 1960 trong năm 2019 hợp màu gì nhất để mang lại may mắn trong công việc và đặc biệt là sức khoẻ? Tuổi Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ, chính vì vậy trong năm Kỷ Hợi, rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu. Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

 • + Gam màu may mắn 2019 tại công sở làm việc: Đỏ, Cam
 • + Gam màu may mắn trong khi giao lưu quan hệ đối tác: Vàng, Nâu
 • + Màu kỵ tuổi Canh Tý năm 2019: Xanh nước biển hoặc đen.

Có thể bạn quan tâm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm