Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 Nam và Nữ mạng chi tiết nhất

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 Nam và Nữ mạng chi tiết nhất: Theo dự đoán lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Khỉ 80 tròn 41 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Canh Thân 1980 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020...

Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 Nam và Nữ mạng chi tiết nhất: Theo dự đoán lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2020, năm nay quý bạn tuổi Khỉ 80 tròn 41 tuổi. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, là sao tốt hay sao xấu? Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Canh Thân 1980 hay không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Thân 80 ngay dưới đây.

Loading...

Bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 Nam mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thân 2020 nam mạng về vận hạn công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân 1980 năm 2020 tròn 41 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981.

 • + Canh Thân: 41 tuổi
 • + Mộc mạng: Thạch Lựu Mộc – Cây gỗ đá
 • + Cung Nam: Khôn
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, bình
 • + Hợp tuổi: Tý, Thìn
 • + Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá khắc với trắng, bạc, ghi

Canh Thân quý bạn thông minh
Công danh sự nghiệp hiển vinh cả đờ.
Sơ niên tai ách tơi bời
Trung niên tiền bạc mời đời giàu sang
Cửa nhà điển trạch vẻ vang
Văn bằng nghề nghiệp họ hàng vinh danh.
Vợ chồng duyên phận đã đành
Vợ chồng hạnh phúc phước lành trời ban
Năm nay vạn sự khang trang
Tiền tài phú quý bình an trọn đời.

Theo tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân, về vận công danh năm nay công việc rất khả quan, càng ngày địa vị và quyền hành ngày càng được nâng cao, lương bổng thật hậu hỷ, bao giờ nói cũng giữ lời, bổn mạng cao sang phú quý, giàu sang tiền bạc cùng tình người. Bạn tuổi Khỉ 80 có thu nhập rất cao, tiền tài mỹ mãn, nhà cửa khang trang xinh đẹp, năm nay bao nhiêu tiền tài đều chi vào bất động sán. Tháng 4 và 11 nhiều tiền bạc cùng có quà tặng. Tháng 4 và 7 chớ đi xa mà tốn tiền.

Về vận tình cảm, năm 2020 vợ chồng thật hạnh phúc, được con ngoan hiền bụ bẫm, năm nay có tin vui được thêm con, cùng với tin vui khác liên quan đến việc cưới hỏi trong gia đình. Để gia tăng thêm vận hên trong năm, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Tổ ĐứcTinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Coi tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng về vận hạn công danh, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2020 Canh Tý. Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân 1980 năm 2020 tròn 41 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981.

 • + Canh Thân: 41 tuổi
 • + Mộc mạng: Thạch Lựu Mộc – Cây gỗ đá
 • + Cung Nữ: Tốn
 • + Mệnh Nữ: Mộc gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Tý, Thìn
 • + Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu xanh lá khắc với trắng, bạc, ghi

Quý cô Canh Thân đa tài.
Đoan trang học giỏi ít ai sánh bằng
Công danh sự nghiệp văn bằng
Tiền tài phú quý bạc vàng giàu to
Cửa nhà sang trọng ấm no
Bôn mạng vui sướng ấm no trong đời
Vơ chồng duyên nợ do trời
Vui tươi hanh phúc phước trời ban cho
Năm mới tiền bạc không lo
Đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 tuổi Thân, tuổi Canh Thân năm nay ổn định việc làm rất được bạn bè mến thương. Bởi quý cô là người có bản tính thông minh, sáng suốt hơn người, làm việc gì cũng tính toán kỹ lưỡng nhưng không bao giờ thiếu phần đạo đức vì tình người, cho nên một đời toàn thiện toàn mỹ. Vận tài lộc trong năm Canh Tý cũng khả quan hơn trước đây, không còn cảnh tiền tiêu ra nhiều hơn tiền thu vào. Nếu quý cô buôn bán thương mại thì nhất định được giàu sang phú quý, tiền tài thu vào ào ạt. Tháng 4 và tháng 10 hao tiền mất của.

Về vận tình cảm gia đạo, năm nay tam minh tụ hội, nếu cô nào chưa có gia thất thì thế nào cũng có cảnh pháo đỏ rưọn hồng xa hoa áo cưới, còn cô nào đã có gia đình thì được tin vui thêm cháu bé ngoan hiền bụ bẫm, được chồng yêu thương chiều chuộng, quả là một mái ấm gia đình hạnh phúc. Để tăng thêm phần may mắn của bản mệnh, mỗi tháng quý cô nên cúng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Canh Thân hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Thân năm 2020, người sinh năm Canh Thân mệnh Mộc nên xanh dương, đen là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc.

Ngoài ra, người tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 còn hợp với màu xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1980 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp các màu xanh dương, đen, xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo, giầy dép.

 • + Chọn màu sơn nhà hợp tuổi Canh Thân năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Khỉ 80 thì đồ nội thất màu ghi cho bàn ghế nội thất kết hợp với màu bạc hoặc nâu của các vật dụng như cốc chén sẽ mang vẻ đẹp với phong cách hiện đại cho không gian nhà bạn trở nên ấm cúng hơn.
 • + Chọn màu mua xe hợp tuổi Canh Thân năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Canh Thân 1980 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1980 sở hữu xe gam màu nâu cà phê hoặc trắng sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc.
 • + Canh Thân năm 2020 kỵ màu gì: Tuy nhiên người mệnh Mộc kỵ nhất là trắng, bạc, ghi vì đó là màu của mệnh Kim, Kim khắc Mộc đễ khiến người mệnh tuổi Khỉ 80 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Canh Thân sinh con năm 2020 có hợp không

Tuổi Canh Thân sinh con năm 2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm con gì? Bé sinh năm 2020 tuổi Gì? Bố sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Mẹ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Tốn, niên mệnh Mộc. Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Thân sinh con 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

 • + Bố tuổi 1980 Canh Thân có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh Cha Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc. Thiên Can cha là Canh, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi cha là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp. Cung cha là Khôn, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt). Niên mệnh Cha là Thổ, con là Kim, đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha.
 • + Mẹ tuổi 1980 Canh Thân có hợp tuổi Canh Tý: Mệnh mẹ Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc. Thiên Can mẹ là Canh, con là Canh vậy là Bình thường. Địa chi mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp. Cung mẹ là Tốn, con là Đoài, theo đánh giá thì Mẹ và Con là Lục sát(không tốt). Niên mệnh mẹ là Mộc, con là Kim, đánh giá là tuổi con tuổi con tương khắc với tuổi mẹ.
 • + Kết luận: Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Canh Thân sinh năm 80 năm nay 41 tuổi không nên sinh con năm 2020. Bạn hãy lập kế hoạch sinh con vào năm khác.

Xem tuổi Canh Thân xây nhà năm 2020 có hạn gì không

Tuổi Canh Thân làm nhà năm 2020 có ảnh hưởng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Canh Thân 1980 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không, tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.tử vi 2020, tuổi Thân hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Canh Thân, tuổi Canh Thân năm 2020 hợp màu gì, 1980 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Canh Thân

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1980 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Canh Thân 1980 mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Canh Thân 1980 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Canh Thân 1980 cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, theo cách tính thì Gia chủ 1980 Nhâm Thân sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 41 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 41 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Thụ Tử, tức Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.
 • + Tóm tắt: Theo phân tích về hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc ở trên thì năm này tuổi Canh Thân 1980 phạm phải Ngũ Thụ Tử, tức Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Tags: tử vi 2020, tuổi Thân hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Canh Thân, tuổi Canh Thân năm 2020 hợp màu gì, 1980 năm 2020 sao gì chiếu mệnh, Canh Thân

Loading...
Có thể bạn quan tâm