Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng tốt hay xấu?

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng tốt hay xấu? Tuổi nữ Canh Ngọ năm nay can Giáp thuộc Dương, với mạng Thổ của Quý Cô cũng có lợi ích, công danh tài lộc có chiều đi lên, nhưng giữa năm sẽ khiến quý cô gặp trở ngại. Có thể tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng tốt hay...

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng tốt hay xấu? Tuổi nữ Canh Ngọ năm nay can Giáp thuộc Dương, với mạng Thổ của Quý Cô cũng có lợi ích, công danh tài lộc có chiều đi lên, nhưng giữa năm sẽ khiến quý cô gặp trở ngại. Có thể tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn.

Loading...

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạng tốt hay xấu?

Dự đoán tử vi 2019 tuổi Ngọ năm nay quý cô tuy bất lợi trong lãnh vực giao tế, nhưng với sự cố gắng kiên nhẫn cộng tác với sự ham học hỏi, quý cô cũng có nhiều thành tựu trong các lãnh vực phù hợp như quan chức, dược sĩ, luật sư hay buôn bán nữ trang, đồ kim loại là người cương nghị, ít nói nhưng có lòng hiếu hạnh, thương tưởng đến anh chị em. tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nữ mạngTính tình tuy có phần khô khan, nóng nảy nhưng luôn thẳng thắn, trung thực và khẳng khái. Không muốn nhờ cậy ai, nhưng sẵn sang giúp đỡ người yếu kém. Nếu thuận sanh người có phước tướng, công danh tài lộc lên cao. Bản thân có khả năng vượt trội lại có chồng giỏi dắn, tài ba, có địa vị trong xã hội, có thể xây dựng sự nghiệp to lớn vững bền. Cô là người có hiếu cha mẹ, biết thương người khốn khó. Hậu vận cũng hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhà, thanh thản.

 • + Xem sự nghiệp năm 2019: Tuổi nữ Canh Ngọ năm nay can Giáp thuộc Dương, với mạng Thổ của Quý Cô cũng có lợi ích, công danh tài lộc có chiều đi lên, nhưng giữa năm sẽ khiến quý cô gặp trở ngại. Có thể tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn.
 • + Bói tình duyên năm 2019: Năm nay có nhiều phá tinh toạ thử, tình cảm có nhiều vướng bận lo âu, không được vui như đường công danh. Năm nay, dù có long tốt, đừng đưa vai gánh vát chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẵn có mà dây dưa. Có như thế mới tránh khỏi rối rắm, bất an. Cần quan tâm nhiều hơn về con cái.
 • + Tinh thần sức khoẻ năm 2019: Hạn Địa Võng cùng Thiên La nhập Cung làm cho tinh thần trở nên nặng nề vướng bận, dễ sinh chứng nhức đầu, rối loạn khí huyết. Cần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Gam màu cát tường năm 2019 tuổi Nhâm Ngọ 1990

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy người Trung Quốc, năm Kỷ Hợi 2019 rất thuận lợi cho những người mạng Thuỷ, Mộc, Hoả nhưng cũng là năm xung của những người mạng Kim và Thổ. Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Dương Thổ. Chính vì vậy màu hợp tuổi Nhâm Ngọ là Nâu đất, vàng sẫm. Màu sắc tương sinh với Nhâm Ngọ mệnh Thổ còn có màu đỏ, hồng, tím thuộc thuộc yếu tố Hoả.

 • + Màu may mắn 2019 trong công việc: Nâu đất, vàng
 • + Màu sắc may mắn năm 2019 trong tình duyên: Đỏ, hồng, tím
 • + Màu tương khắc: Bạn nên tránh màu đen, xanh lá, xanh sẫm vì có tính Mộc vì Mộc khắc Thổ. Nếu như kết hợp trang phục, bạn có thể phối thêm các màu khác để giảm bớt sự tương khắc trong gam màu mệnh Mộc.

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2019 có tốt không?

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ 2019 nữ mạng, tuổi mẹ 1990 Canh Ngọ sinh con năm 2019 tốt hay xấu là phụ thuộc vào phân tích cát hung về mệnh, thiên can, địa chi và cung của mẹ và con sinh năm Kỷ Hợi. Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 có tốt không, hợp tuổi của mẹ sinh năm 1990 không? Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn được tử vi 2019 tuổi Ngọ dự báo như sau:

 • + Phân tích về mệnh: Mệnh mẹ là Dương Thổ, mệnh con là Âm Mộc, kết luận là Tương Khắc – không tốt.
 • + Phân tích về thiên can: Thiên can mẹ là Canh, thiên can con là Kỷ, kết luận là Bình.
 • + Phân tích về địa chi: Địa chi mẹ là Ngọ, địa chi con là Hợi, kết luận là Bình.
 • + Phân tích về cung: Cung mẹ là Cấn, cung con trai là Cấn, cung con gái là Đoài, kết luận là Tốt.
 • + Phân tích về thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh của mẹ là Thổ, của con là Mộc, kết luận là tương khắc.

Dựa vào phân tích trên, các chuyên gia về lá số tử vi 2019 người Trung Quốc đánh giá cát hung về mệnh, thiên can, địa chi và cung giữa tuổi mẹ Nhân Ngọ 1990 và tuổi con Kỷ Hợi thì không hợp tuổi sinh con năm 2019.

Loading...
Có thể bạn quan tâm