Soi tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 nam và nữ mạng đầy đủ chính xác nhất

Soi tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 nam và nữ mạng đầy đủ chính xác nhất: Tuổi Hổ sinh năm 86 năm 2020 là tròn 35 tuổi âm lịch. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Bính Dần 1986 không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Bính Dần ngay dưới...

Soi tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 nam và nữ mạng đầy đủ chính xác nhất: Tuổi Hổ sinh năm 86 năm 2020 là tròn 35 tuổi âm lịch. Trong năm Canh Tý, nam và nữ mạng được sao nào chiếu mệnh, sao tốt hay sao xấu. Sinh con năm 2020 bé có hợp tuổi bố mẹ Bính Dần 1986 không? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết tử vi 2020 tuổi Bính Dần ngay dưới đây.

Loading...

Soi tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 Nam mạng

Soi tử vi 2020 tuổi Bính Dần nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi Bính Dần 1986 năm 2020 là 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987.

 • + Bính Dần – 35 tuổi
 • + Hoả mạng – Lộ Trung Hỏa – Lửa bếp lò
 • + Cung Nam: Khôn
 • + Mệnh Nam: Thổ gặp năm Thổ, tốt
 • + Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ cam hồng khắc với đen trắng

Tuồi Dần nam mạng khôn lanh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
Số bạn là số thảnh thơi
Mai sau giàu có lộc trời ban cho
Bạc tiền nhà cừa ấm no
Giàu sang phú quỷ chẳng cho điều gì
Tình đầu lòng mãi khắc ghi
Tình sau hạnh phúc an vui trong lòng
Đinh Dậu năm mới cầu mong
Gia đình thịnh vượng vợ chồng keo sơn

Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nam mạng, năm nay có phụ nữ giúp đỡ nên việc mọi việc nên quý bạn dễ thành công để tiến đến một địa vị cao sang, coi chừng có trục trặc trong công việc, không khéo có thể mất việc, nên nghĩ việc từ bỏ nghề nghiệp đề tương lai dược đảm bảo. Quý bạn giao tế rất khôn ngoan, cho nên bạn dồng nghiệp rất kính nể.

Tuổi Bính Dần ban đầu gặp nhiều khó khăn về tài chính nên nhờ chi tiêu chừng mực nên giữa năm tiền tài sung mãn, phát đạt. Tháng 1 thu nhập bình thường, tháng 8 có nhiều nguồn lợi lớn, kể cả con đường công danh cũng rất hoàn hảo. Để gia tăng thêm vận may trong năm, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp tái thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư trú.

Soi tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 Nữ mạng

Soi tử vi 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Canh Tý 2020. Đây là phần luận giải lá số tử vi tuổi Dần năm 2020 tròn 35 tuổi (âm lịch), sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987.

 • + Bính Dần – 35 tuổi
 • + Hoả mạng – Lộ Trung Hỏa – Lửa bếp lò
 • + Cung Nữ: Khảm
 • + Mệnh Nữ: Thuỷ gặp năm Thổ, không tốt
 • + Hợp tuổi: Ngọ, Tuất
 • + Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi
 • + Màu sắc: Hợp với màu đỏ cam hồng khắc với đen trắng

Bính Dần phần số Quý Cô
Khôn lanh, năng động, điểm tô danh tài
Trong ngoài gánh vác hai vai
Bôn ba, sôi nổi lộc tài đổi thay
Thuận sanh Xuân, Hạ gặp may
Gia đình sự nghiệp được hay hơn người
Nghịch sanh lỗi số khó cười
Duyên tình lắm mối phải bươn chải nhiều
Giải thần độ mạng nạn tiêu
Tạo thêm phước đức, đừng liều, đừng ham
Đinh Dậu Vận Thế bất an
Chỉ nên an phận, gia đàng yên vui.

Theo tử vi năm 2020 tuổi Dần, Quý Cô tuổi Bính Dần đa phần có một cuộc sống khá sôi nổi bởi tính năng động. Khả năng hùng biện rất tốt nên thường được giao nhiệm vụ trong môi trường tập thể. Giữa đám đông Quý Cô là người nổi trội bởi hình thức bên ngoài luôn được quan tâm. Tuy nghĩ nhiều cho bản thân nhưng Quý Cô biết thương người khốn khó, dễ động lòng trước trẻ em sống đời bất hạnh, sẵn sàng giúp đỡ họ và lấy đó làm vui.

Năm Canh Tý quý cô tuổi Dần 86 về phần gia đạo thường bất an, nhiều rối rắm, hao tài, tai tiếng. Về gia đạo, bạn nên nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng. Nếu có thai nghén, càng phải cẩn thận. Trong công việc cố gắng hơn vì làm ăn không mấy thay đổi, nhưng bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành, làm cản trở công việc làm ăn. Bởi vậy tinh thần và thể chất đôi lúc cũng bị lui sụt, chán nản, ốm đau. Giữa năm 2020 đừng tính chuyện lớn ngoài tầm tay. Để giảm bớt vận xui năm 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng, hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Bính Dần 1986

Xem sao chiếu mệnh năm 2020 cho các bạn tuổi Hổ là nam và nữ sinh năm 1986. Sau khi xem sao chiếu mệnh thì hãy chú ý đến cách hóa giải khi phạm vào sao hạn xấu. Đầu năm gia chủ nên đến đền chùa giải hạn cho gia đình của gia chủ để năm đó được bình an.

 • + Nam mạng 1986 năm 2020 sao gì chiếu mệnh: Tuổi Bính Dần 1986 thì năm 2020 là 35 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.
 • + Nữ mạng 1986 năm 2020 sao nào chiếu mệnh: Tuổi Bính Dần 1986 thì năm 2020 là 35 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.
 • + Cách hoá giải sao Thái Âm: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
 • + Cách hoá giải sao Thái Bạch: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Màu may mắn năm 2020 tuổi Bính Dần hợp màu gì

Theo tử vi tuổi Dần năm 2020, người sinh năm Bính Dần mệnh Hoả nên màu xanh lá, xanh rêu là màu may mắn trong năm 2020, mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả. Ngoài ra, người tuổi Bính Dần 86 năm 2020 còn hợp với màu đỏ, hồng, cam tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người tuổi 1986 năm 2020 hợp màu gì? Rất đơn giản, bạn có thể kết hợp xanh lá, xanh rêu, đỏ, hồng, cam trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo.

 • + Cách chọn màu sơn nhà năm 2020: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi Hổ 86 thì đồ nội thất màu đỏ, cam kết hợp với xanh rêu sẽ mang vẻ đẹp rực rỡ và tươi mới cho không gian nhà bạn.
 • + Cách chọn màu mua xe năm 2020: Việc chọn màu xe theo tuổi Hổ 86 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Chính vì vậy, sinh năm 1986 sở hữu xe gam màu đỏ hoặc cam sẽ thể hiện sự trẻ trung của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô.
 • + Kỵ màu gì năm 2020: Tuy nhiên người mệnh Hoả kỵ nhất là trắng, xanh da trời vì đó là màu của mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả đễ khiến người mệnh tuổi 1986 dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công.

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 có hợp không

Năm 2020 là năm con gì? Vợ chồng tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2020 có hợp không, bố mẹ tuổi Bính Dần 35 tuổi sinh con năm nào tốt? Giúp ra đình trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp. Nam mạng tuổi Hổ 86 Bính Dần có mệnh Lộ Trung Hỏa, cung Khôn, niên mệnh Thổ. Nữ mạng tuổi Hổ 86 Bính Dần có mệnh Lộ Trung Hỏa, cung Khảm, niên mệnh năm sinh là Thủy. Sinh con năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ.

 • + Bố tuổi Bính Dần 1986 có hợp tuổi con Canh Tý: Mệnh Cha là Dương Hỏa, mệnh Con Dương Thổ là Tương sinh. Thiên Can cha là Bính, con là Canh vậy là Tương khắc. Địa chi cha là Dần, con là Tý vậy là bình thường. Cung cha là Khôn, con là Đoài, theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt). Niên mệnh năm sinh Cha là Thổ, con là Kim. Đánh giá cha hợp với con.
 • + Mẹ tuổi Bính Dần 1986 có hợp tuổi con Canh Tý: Mệnh mẹ là Dương Hỏa, mệnh Con Dương Thổ là Tương sinh. Thiên Can mẹ là Bính, con là Canh vậy là Tương khắc. Địa chi mẹ là Dần, con là Tý vậy là bình thường. Cung mẹ là Khảm, con là Đoài, mẹ và Con là hoạ hại (không tốt). Niên mệnh năm sinh mẹ là Thuỷ, con là Kim, đánh giá mẹ hợp với con.
 • + Kết luận: Nam nữ tuổi Bính Dần 1986 năm 2020 có thể sinh được con trai gái tuổi Canh Tý tuy nhiên không thật sự hoàn hảo lắm.

Xem tuổi Bính Dần xây nhà năm 2020 tốt hay xấu

Tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2020 tốt hay xấu? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Bính Dần 1986 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.tử vi 2020, tử vi tuổi Dần năm 2020, tuổi Dần hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Bính Dần, tuổi Bính Dần năm 2020 hợp màu gì, 1986 năm 2020 sao gì chiếu mệnh

Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1986 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. Nếu gia chủ tuổi Bính Dần (1986) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Bính Dần 1986 mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

 • + Tam tai: Người tuổi tuổi Bính Dần cần tránh các năm Tam tai Thân, Dậu, Tuất. Năm làm nhà 2020 Canh Tý, và theo cách tính thì Gia chủ 1986 tuổi Bính Dần sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.
 • + Kim lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 35 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát.
 • + Hoang ốc: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 35 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Nhị Nghi, tức Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.
 • + Tóm tắt: Năm này phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn không chăn nuôi thì có thể tiến hành xây nhà, sửa nhà trong năm 2020.

Tags: tử vi 2020, tử vi tuổi Dần năm 2020, tuổi Dần hợp màu gì năm 2020, sinh con năm 2020, xem tuổi xây nhà năm 2020, tử vi 2020 tuổi Bính Dần, tuổi Bính Dần năm 2020 hợp màu gì, 1986 năm 2020 sao gì chiếu mệnh

Loading...
Có thể bạn quan tâm