Tử vi tuổi Ất Sửu 2019 nam và nữ mạng 1985 về hung cát năm Kỷ Hợi

Tử vi tuổi Ất Sửu 2019 nam và nữ mạng 1985 về hung cát năm Kỷ Hợi: Theo luận giải tử vi 2019 của 12 con giáp thì đây là một năm khá xấu đối với tuổi Ất Sửu vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, bạn phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới. Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Ất Sửu tốt hay xấu? Theo tử vi 2019 luận đoán tổng quát, năm...

Tử vi tuổi Ất Sửu 2019 nam và nữ mạng 1985 về hung cát năm Kỷ Hợi: Theo luận giải tử vi 2019 của 12 con giáp thì đây là một năm khá xấu đối với tuổi Ất Sửu vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, bạn phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới.

Loading...

Tóm tắt tử vi 2019 tuổi Ất Sửu tốt hay xấu?

Theo tử vi 2019 luận đoán tổng quát, năm nay có Lộc tồn tướng quân, bệnh phù bạn là người có tâm hồn hiền hậu thật thà chất phát, thường giúp do người khác, vì vậy trên đường công danh không phải tranh giành mà vận có địa vị. Ất Sửu có một cuộc sống tốt dẹp, tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dựng máy ấm hạnh phúc gia đình. Về tài lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý anh nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái.

 • + Ất Sửu hợp với tuổi nào năm 2019: Năm nay người tuổi Ất Sửu gặp sao Hạn Kế Đô chiếu mạng nên công việc của bạn năm nay gặp rất nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành. Tuy nhiên năm nay có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vườn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này. Tuổi hợp với Ất Sửu là Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Quý Dậu.
 • + Ất Sửu kỵ với tuổi nào năm Kỷ Hợi: Tình cảm gia đình năm nay không được tốt, vẫn nhiều khúc mắc với nhau cần giải quyết. Cuộc sống trong gia đình có nhiều vấn đề phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản. Tuổi kỵ với Ất Sửu là Tân Mùi, Nhâm Tuất, Bính Thìn.
 • + Lời khuyên dành cho các bạn sinh năm 1985: Ngoài ra tử vi 2019 dự báo đây là một năm khá xấu đối với tuổi Ất Sửu vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, bạn phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2019 nam mạng 1985

Năm 2019 tuổi Ất Sửu bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao tốt biểu hiện của mặt trăng đối với nam có sao Thái Âm chiếu mạng thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này và tốt nhất vào tháng 9 âm lịch. Theo tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương. Dự đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng 1985 được hưởng thiên thời địa lợi cho nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, trong năm nay đầu tư làm ăn thì cũng có tài có lộc tuy nhiên thì không nhiều, tuy nhiên năm nay về tình cảm vợ chồng.

 • + Công việc năm 2019: Đối với tuổi Ất Sửu quý anh trong năm Kỷ Hợi về đường công việc có nhiều sự thuận lợi hơn năm ngoái, kết giao được với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, khi tìm đối tác làm ăn, để tốt nhất thì quý anh nên xem tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào nhất để mọi việc gặp nhiều May Mắn.
 • + Tài lộc năm 2019: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư dả.
 • + Hạnh phúc gia đình, tình duyên năm Kỷ Hợi: Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa do không hợp tính, đặc biệt tình cảm vợ chồng bất hòa càng để lâu càng khó hàn gắn, vì vậy việc xem tuổi vợ chồng và cách hóa giải là việc cần thiết.
 • + Tử vi đêm giao thừa mồng 1 tết nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2019: Nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 9 giờ tới 11 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ.
 • + Tuổi hợp xông đất của Ất Sửu năm 2019: Nhâm Thân 1992, Đinh Mão 1987, Giáp Tý 1984, Quý Hợp 1983
 • +Nam mạng Ất Sửu năm 2019 xây nhà có tốt không: Lưu ý, Năm 2019 quý anh tuổi Ất Sửu bị Hạn Tam Tai và Kim Lâu vì vậy chớ có nên làm nhà hay sửa bếp.

Coi tử vi tuổi Ất Sửu 2019 nữ mạng 1985

Nữ mạng Ất Sửu năm 2019 sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung. Xem bói tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019 Quý cô bị Sao Thái Bạch chiếu mạng (Kim Tinh). Đây Là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, quý cô 1986 có thể trắng tay và phải nên đề phòng tiểu nhân. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim, mạng Mộc.

 • + Sự nghiệp năm 2019: Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng nói gì về công danh, sự nghiệp? Theo như trên cho thấy công việc ngoại giao đối với tuổi Ất Sửu trong năm 2019 là khó khăn tất cả mọi việc làm đều không được hanh thông.
 • + Đường tình duyên, gia đạo năm Kỷ Hợi: Tình cảm vợ chồng tuy hay xảy ra cãi vã nhưng vẫn hạnh phúc.
 • + Tử vi tuổi Sửu 2019 nữ mạng về tiền bạc: Làm ra bao nhiêu thì cũng đều không giữ được.
 • + Xem vấn đề sức khoẻ năm 2019: Quý cô nữ cầm tinh con trâu 1985 cần Chú ý ốm đau bệnh tật là do quỷ ma quấy phá.
 • + Nữ mạng Ất Sửu sinh con năm 2019 có tốt không: Vợ Ất Sửu sinh con năm 2019 là năm không tốt. Vì mệnh mẹ Kim tương khắc với Mộc của con. Thiên can mẹ là Ất tương phá Kỷ của con.
 • + Tử vi 2019 đêm giao thừa mồng 1 tết nữ tuổi Ất Sửu: Mùng 1 tết tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 9 giờ tới 11 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

Màu sắc may mắn tuổi Ất Sửu năm 2019 là màu nào?

Ngày nay không thể phủ nhận được tầm quan trong của phong thủy trong cuộc sống thường nhật. Phong thủy không chỉ được thể hiện qua vật phẩm mà còn qua màu sắc không gian đem lại cho con người may mắn, tài lộc. Màu hợp với người tuổi 1985 mệnh Kim nhất là màu vàng, trắng. Những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim, màu trắng là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Ngoài ra tuổi Ất Sửu nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Màu may mắn 2019 Màu tương sinh Màu tương hợp Màu khắc kỵ
Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 Vàng, Hổ phách Nâu Hồng, Đỏ
Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 Trắng, Da bò Xám, ghi Cam, Tím
 • + Chọn màu mua xe cho ngưởi tuổi Ất Sửu: Việc chọn màu xe theo tuổi 1985 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Ất Sửu? Với nữ Ất Sửu khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, màu ánh kim,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1985 sở hữu gang màu nâu đất sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu nâu đất.
 • + Gam màu phòng ngủ của tuổi Ất Sửu năm 2019: Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Ất Sửu nữ là màu trắng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm vất vả. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Ất Sửu nam là màu nâu đất thể hiện sự chững chạc và tinh tế.
 • + Gam màu phòng khách cho căn hộ của tuổi Ất Sửu năm 2019: Phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu nâu đất với tủ đựng đồ bếp, bàn ăn màu trắng hoặc màu ánh kim để màu bếp hợp tuổi Ất Sửu và màu phòng khách tạo nên sự hài hòa của căn hộ và điểm tô căn hộ là màu trắng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Đọc thêm:

Loading...
Có thể bạn quan tâm